Hướng dẫn cài đặt zalo về cho máy tính

- Tin công nghệ
Hướng dẫn cài đặt zalo về cho máy tính
Zalo cũng là một trong những ứng dụng được nhiều người sử dụng để chia sẻ thông tin, chat hay gọi video,...cho mọi người chỉ cần kết nối mạng dù bạn có ở bất kì đâu. Bạn thường sử dụng Zalo thông qua các trình duyệt web nhưng việc này có thể khiến bạn không nhân được các thông báo mới khi tắt trình duyệt.

Lúc này việc tải và cài đặt ứng dụng Zalo là khá tiện ích. Tất cả tin nhắn, danh bạ được đồng bộ giữa máy tính và điện thoại, giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ cuộc trò chuyện nào. Tuy nhiên nhiều bạn có thể chưa biết cách cài đặt Zalo PC. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách cài đặt Zalo trên máy tính.

Cách cài Zalo PC, đăng nhập Zalo trên máy tính

Bước 1: Tải Zalo về máy tính.

Bước 2: Cài đặt Zalo trên máy tính bằng cách: bạn tìm đến và nhấn đúp vào file cài đặt. Khi cửa sổ Cài đặt Zalo xuất hiện, nhấn vào Cài đặt để bắt đầu.

Bước 3: Quá trình cài đặt Zalo cho PC sẽ diễn ra một lúc. Sau đó, bạn nhấn vào “Hoàn thành” là xong.

Bước 4: Tiếp đó, Zalo sẽ yêu cầu bạn quét mã QR hoặc lấy mã xác nhận để đăng nhập.

Bước 5: Mở Zalo lên, nhấn vào biểu tượng 3 chấm tròn ngang ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn Quét mã QR. Khi giao diện quét mã QR xuất hiện, đưa camera điện thoại vào quét mã QR trên màn hình máy tính để đăng nhập.

Sau các bước trên bạn đăng nhập Zalo là có thể sử dụng ngay. Trường hợp bạn đã có tài khoản Zalo thì chỉ cần nhập số điện thoại, mật khẩu và mã xác nhận để đăng nhập vào Zalo. Nếu trường hợp bạn chưa có tài khoản Zalo thì bạn nhìn xuống cuối cùng cửa sổ -> chọn “Đăng ký” -> điền số điện thoại bạn đang dùng.

Zalo sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại số điện thoại lần nữa thông qua tin nhắn hoặc cuộc gọi. Bạn kiểm tra điện thoại, điền mã xác nhận từ tin nhắn hoặc cuộc gọi Zalo gửi đến, sau đó nhấn vào “Xác nhận”. Cuối cùng bạn điền tài khoản và mật khẩu vào là xong.

Ngoài ra, trường hợp bạn có tài khoản trên điện thoại rồi thì tại giao diện đăng nhập bạn chọn tab với mã QR. Sau đó trên điện thoại, bạn mở “Zalo” -> nhấp vào dấu 3 chấm ở góc dưới bên phải -> nhấp vào biểu tượng quét mã QR. Bạn đưa điện thoại lên trước màn hình máy tính sao cho camera điện thoại chụp được mã QR trên máy tính, nhận đủ mã và chờ một lát để việc quét mã thành công.

Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu cho các bạn chi tiết về cách cài đặt Zalo PC. Hy vọng những thông tin này có ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này. Chúc các bạn thực hiện thành công.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn cài đặt zalo về cho máy tính
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 7

Bảo hành: 15 tháng
4.350.000₫

iPhone 6s cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
4.090.000₫

Xiaomi Mi 8 Lite RAM 4GB

Bảo hành: 15 tháng
4.650.000₫

Xiaomi Redmi Note 5 Pro

Bảo hành: 15 tháng
3.100.000₫

Samsung Galaxy A6s

Bảo hành: 13 tháng
4.900.000₫

Xiaomi Redmi 5 Plus

Bảo hành: 15 tháng
2.750.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.17194 sec| 1283.18 kb