Hướng dẫn cài đặt proshow producer 7.0

- Tin công nghệ
Hướng dẫn cài đặt proshow producer 7.0
Bạn muốn làm một video để tặng cho bạn bè hay sử dụng trong học tập nhưng bạn chauw có kinh nghiệm và không biết phần mềm nào sử dụng thích hợp. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt phần mềm proshow producer 7.0 đơn giản nhất.

Proshow producer là phần mềm làm video chuyên nghiệp từ ảnh được nhiều người sử dụng trong thời gian qua. Với phần mềm Proshow producer, bạn có thể thoải mái làm những đoạn video có nhạc sinh động. Kết hợp với những hiệu ứng chuyển đổi slide ảnh, hiệu ứng trình diễn ảnh, chữ cho ảnh…mang đến những thước phim bằng ảnh ấn tượng nhất.

Phần mềm ProShow Producer được sử dụng rất phổ biến để tạo ra các video trên internet với nhiều ưu điểm về giao diện cũng như tính năng sử dụng đơn giản, tiện ích của phần mềm này.

Tính năng của chương trình ProShow Producer 7

1. Biên tập hình ảnh (Edit)

Phần mềm có các công cụ hiệu chỉnh ảnh để làm sắc nét, hiệu chỉnh màu...Tạo các khung ảnh, bo viền cho hình ảnh hay các đoạn video với những họa tiết mới. Tạo các hiệu ứng mở màn theo phong cách điện ảnh (Hollywood-Style) bằng công cụ mới Chroma Key Transparency. Cho phép hiệu chỉnh độ mờ đục (opacity) cho bất kỳ lớp nào trên một slideshow. Tạo độ sâu cho ảnh của slideshow bằng cách điều chỉnh màu sắc và độ mờ đục của một bóng đổ lên bất kỳ lớp nào trên một slide;....

2. Chuyển động (Motions)

Thêm nhiều chuyển động như quay theo đối tượng (pan), thu phóng (zoom) và xoay (rotate) cho bất kỳ lớp nào vào trong một slideshow, tương tự như trong điện ảnh thực. Zoom theo 2 trục X và Y đối với một lớp riêng biệt. Tạo các đường chuyển động phức tạp bằng cách lập các điểm chốt trên thanh trượt thời gian khung hình….

3. Âm nhạc và âm thanh (Music and Sounds)

Cho phép kéo thả các file âm thanh MP3 hoặc WAV vào trình diễn. Lưu một track âm thanh trực tiếp từ một CD và thả nó vào slideshow. Cắt cúp âm thanh và tạo các hiệu ứng (effect) bằng bộ công cụ tích hợp Audio Trimmer, dạng sóng của track âm thanh tích hợp trong danh sách slide.

Và phần mềm còn có nhiều các tính năng thú vị khác mà người dùng có thể khám phá khi sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt  proshow producer 7.0

Bước 1: Tải phần mềm.

Bước 2: Bạn nhấp chuột phải lên file “HuongDanOnline.com-proshow-producer-7.rar” chọn dòng “Extract here” để giải nén.

Bước 3: Sau khi giải nén bạn sẽ được 3 file sau:

  1. pspro_70_3514.exe

  2. readme.txt

  3. Thư mục tên Keyfilemaker có file Keyfilemaker.exe trong đó

Bạn nhấp đôi chuột vào file pspro_70_3514.exe để tiến hành cài đặt chương trình.

Bước 4: Bạn nhấn “Next” liên tiếp sau đó, nhấn “Install” và chương trình bắt đầu cài đặt.

Bước 5: Cuối cùng bạn nhấp nút “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt. Khi này chương trình sẽ hỏi bạn có khởi động lại máy hay không như hình sau, bạn chọn “No” để không phải khởi động lại máy.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách cài đặt phần mềm proshow producer 7.0 đơn giản và nhanh nhất. Hy vọng những thông trên có ích. Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn cài đặt proshow producer 7.0
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 7

Bảo hành: 15 tháng
3.550.000₫

Xiaomi Mi 8 SE 64GB

Bảo hành: 15 tháng
4.550.000₫

iPhone 6s cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
3.550.000₫

iPhone 7 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.350.000₫

iPhone 6s Plus cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
5.350.000₫

Xiaomi Redmi Note 7 Pro RAM 4GB64GB

Bảo hành: 15 tháng
4.950.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.22753 sec| 2643.336 kb