Hướng dẫn cài đặt Proshow gold

- Tin công nghệ
Hướng dẫn cài đặt Proshow gold
Bạn đang muốn tự mình làm một video tặng cho bạn bè người thân hay cho mình từ những bức hình độc đáo để lưu lại các khoảnh khắc đáng nhớ. Nhưng bạn chưa có kinh nghiệm và không biết nên sử dụng phần mềm nào thích hợp với mình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cách làm video ảnh, có khá nhiều công cụ hỗ trợ bạn ghép ảnh làm video và phổ biến nhất vẫn là phần mềm Proshow gold. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm video từ ảnh trên máy tính bằng phần mềm Proshow gold một cách đơn giản và nhanh chóng nhé.

ProShow Gold là phần mềm tạo video, slide đơn giản và có nhiều hiệu ứng đẹp mắt tạo ra các video kết hợp âm thanh và hình ảnh tuyệt đẹp và mang đậm phong cách riêng của người sử dụng.

Ngoài ra, ProShow Gold còn giúp bạn tạo ra các video chất lượng từ những hình ảnh, video có trong thư viện máy tính của bạn. Hình ảnh, video được sử dụng trong Proshow Gold có thể được chính sửa bằng các tính năng như xoay đổi chiều, phóng to, thu nhỏ, cắt video, đóng dấu bản quyền ...

ProShow Gold hỗ trợ hơn 100 định dạng hình ảnh khác nhau bao gồm cả định dạng ảnh Photoshop, PNG, JPG ....

Tính năng mới của ProShow Gold phiên bản 9.0.3782:

- Tạo video clip phong phú từ hình ảnh, video khác

ProShow Gold sẽ giúp bạn tạo từ những hình ảnh, video trong máy tính thành một video hoàn chỉnh với đầy đủ các hiệu ứng.

- Giao diện đơn giản giúp việc cắt ghép video dễ dàng.

- Thư viện hiệu ứng đa dạng, âm thanh độc đáo.

Với hơn 300 hiệu ứng chuyển đỏi hình ảnh, video, bạn có đầy đủ các lựa chọn để giúp cho video của mình trở nên tuyệt vời hơn.

- Các file đầu ra có chất lượng cao.

Sau khi hoàn chỉnh một video clip, người dùng được phép lựa chọn các định dạng đầu ra bao gồm các định dạng video phổ biến ngày nay như AVI, MP4, MKV …

- Chia sẻ video nhanh chóng.

Hướng dẫn cài đặt Proshow Gold

Bước 1: Để cài đặt được  Proshow Gold vào máy tính, trước tiên bạn tải file cài đặt của phần mềm này. Nếu bạn chưa có, bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Proshow Gold.

Bước 2: Sau khi nhấn Next, một cửa sổ phần mềm này sẽ hiện ra. Cửa sổ này yêu cầu người dùng thông báo người dùng biết rằng phiên bản đang cài đặt là bản dùng thử có thời hạn 15 ngày.

Bước 3: Sau khi nhấn Next, hệ thống sẽ chuyển sang một cửa sổ mới. Cửa sổ này sẽ giới thiệu sơ qua cho người dùng về những điều khoản khi sử dụng chương trình Proshow Gold.

Sau khi đã tìm hiểu kĩ càng, bạn nhấn I Agree để chuyển sang phần cài đặt.

Bước 4: Sau khi nhấn I Agree hệ thống sẽ chuyển sang phần installation Options. Phần này, bạn sẽ tùy nơi chưa file cài đặt hoặc cài đặt một số chế độ khởi động phần mềm. Bạn nhấn Next để chuyển sang cửa sổ xác nhận cài đặt cài đặt.

Tại cửa sổ này, hệ thống sẽ xác nhận lại lần nữa rằng bạn có muốn cài đặt phần mềm không. Nếu muốn cài đặt, bạn nhấn Install để hệ thống tự động cài đặt.

Bước 5: Sau khi chế độ cài cài đặt hoàn tất, hệ thống sẽ tự động chuyển sang một của sổ mới thông báo với người dùng rằng chế độ cài đặt đã hoàn tất. Bạn nhấn Finish để quá trình cài đặt chương trình Proshow Gold hoàn tất.

Trên đây là những chia sẻ về các thông tin cơ bản cũng như cách cài đặt của phần mềm Proshow gold. Hy vọng những thông trên có ích. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn cài đặt Proshow gold
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 7

Bảo hành: 15 tháng
3.550.000₫

Xiaomi Mi 8 SE 64GB

Bảo hành: 15 tháng
4.550.000₫

iPhone 6s cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
3.550.000₫

iPhone 7 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.350.000₫

iPhone 6s Plus cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
5.350.000₫

Xiaomi Redmi Note 7 Pro RAM 4GB64GB

Bảo hành: 15 tháng
4.950.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.23570 sec| 2644.438 kb