Hướng dẫn cách tải Turbo Pascal cho dân lập trình Pascal

- Tin công nghệ
Hướng dẫn cách tải Turbo Pascal cho dân lập trình Pascal
Pascal là một trong những ngôn ngữ lập trình khá phổ biến hiện nay. Để soạn thảo và thao tác lập trình với ngôn ngữ này thì phần mềm Pascal là sự lựa chọn tuyệt vời. Phần mềm Pascal tạo môi trường thuận lợi nhất cho lập trình giúp bạn soạn thảo chương trình một cách dễ dàng.

Turbo Pascal có rất nhiều phiên bản nâng cấp từ khi  được tung ra với nhiều tính năng được hỗ trợ cho việc soạn thảo, lập trình và làm việc với ngôn ngữ Pascal. Dù là ngôn ngữ từ lâu nhưng với sự đơn giản và hữu dụng nó vẫn được sử dụng rộng rãi. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm Turbo Pascal - công cụ lập trình ngôn ngữ Pascal.

Download Turbo Pascal

Bạn có thể tải Turbo Pascal hoàn toàn miễn phí tại đây.

Turbo Pascal - phần mềm hỗ trợ ngôn ngữ lập trình Pascal

Turbo Pascal là một trình biên dịch và một môi trường phát triển tích hợp (IDE) cho ngôn ngữ Pascal chạy trên nền hệ điều hành MS-DOS, được phát triển bởi hãng Borland. Cái tên Borland Pascal dành riêng cho phiên bản tốt hơn của Turbo Pascal (với nhiều thư viện chuẩn và mã nguồn hơn). Borland Pascal cũng được dùng để chỉ trình biên dịch Pascal của hãng Borland.

Turbo Pascal với giao diện đơn giản giúp người dùng làm quen với các chương trình Pascal như khai báo và sử dụng biến, viết câu lệnh, học cách sử dụng các kiểu dữ liệu, thủ tục và hàm trong Pascal,... Phần mềm được tích hợp các phép toán logic, phép toán trên bit, các biến số tuyệt đối, tất cả được tạo ra cho phép người dùng tính toán với độ chính xác cao.

Turbo Pascal còn được biết đến là trình dịch có tốc độ cao, tăng lên theo các phiên bản, nhiều hàm chuẩn với khả năng xử lý đồ họa tốt hơn. Người dùng có thể thực hiện công việc lập tình đối tượng thuận lợi nhất, sử dụng trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Trong tương lai, trình dịch này sẽ ngày càng được cải thiện để tạo ra môi trường lập trình tốt nhất cho ngôn ngữ Pascal.

Một số tính năng nổi bật của Turbo Pascal

  • Khả năng xử lý đồ họa ấn tượng

  • Hỗ trợ lập trình hướng đối tượng

  • Có thể soạn thảo trên nhiều cửa sổ cùng một lúc

  • Tạo các nền tảng cho việc lập trình Pascal

Turbo Pascal là một phần mềm vô cùng cần thiết khi bạn muốn lập trình ngôn ngữ Pascal. Nếu yêu thích và cần dùng đến ngôn ngữ lập trình này thì đừng quên tải Turbo Pascal về sử dụng nhé! Chúc các bạn cso những trải nghiệm tốt nhất với phần mềm hữu dụng này.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn cách tải Turbo Pascal cho dân lập trình Pascal
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 7

Bảo hành: 15 tháng
4.350.000₫

iPhone 6s cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
4.090.000₫

Xiaomi Mi 8 Lite RAM 4GB

Bảo hành: 15 tháng
4.650.000₫

Xiaomi Redmi Note 5 Pro

Bảo hành: 15 tháng
3.100.000₫

Samsung Galaxy A6s

Bảo hành: 13 tháng
4.900.000₫

Xiaomi Redmi 5 Plus

Bảo hành: 15 tháng
2.750.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.17455 sec| 1280.242 kb