Hướng dẫn cách ghost win 7 đơn giản nhất

- Tin công nghệ
Hướng dẫn cách ghost win 7 đơn giản nhất
Sau một thời gian dài hoạt động, cài thêm nhiều phần mềm, máy của bạn có thể sẽ bị virus, máy hoạt động chậm, treo, đơ, lỗi. Giải pháp tốt nhất đó là bạn cài lại Win. nhưng việc này đòi hỏi khá nhiều thời gian.

Nếu bạn đang bận hoặc không muốn cài lại Win thì ghost máy sẽ là lựa chọn phù hợp để giúp giải quyết được các vấn đề về hiệu suất hệ thống, khôi phục lại máy tính về trạng thái ổn định nhất. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách ghost win 7 bằng Onekey đơn giản và tiết kiệm thời gian nhất. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Ghost có thể hiểu đơn giản là sao lưu và phục hồi dữ liệu một cách nhanh chóng. Ghost sẽ giúp bạn sao chép nguyên một phân vùng ổ cứng thành một file ảnh để khi máy tính bị lỗi bạn có thể sử dụng file image này ghi đè lên ổ bị lỗi và sử dụng máy tính như lúc chưa xảy ra lỗi.

Thông thường nếu máy tính gặp lỗi bạn sẽ phải cần đến 30 phút để cài đặt lại hệ điều hành, drive, phần mềm sử dụng. Tuy nhiên với file ghost đã được tạo sẵn thì chỉ cần khoảng 10 là mọi thứ đã hoàn thành với các thao tác rất đơn giản. Do đó, ghost máy là một trong những giải pháp vô cùng tối ưu cho tất cả mọi người.

Một số chức năng chính của Onekey ghost:

  • Chức năng Restore: giúp copy được file ghost ra máy tính.

  • Chức năng Backup: Tạo ra file ghost.

  • Chức năng Ghost64: Ghost ngay trên windows

  • Chức năng Install: Tùy chỉnh cho cách thức Ghost.

Hướng dẫn cách ghost win 7 bằng Onekey

Bước 1: Tải và cài đặt OneKey Ghost trên máy tính.

Bước 2: Khởi chạy chương trình. Sau khi đợi một vài giây, chương trình sẽ liệt kê các thông tin về ổ đĩa và những file Ghost đã được bạn lưu trước đó trong ổ cứng.

Bước 3: bạn tiến hành tạo file Ghost để đề phòng trường hợp hệ điều hành bị lỗi bằng cách: nhấn chọn vào “BackUp”-> lưu File Ghost-> Click “Yes” để chương trình tiến hành sao lưu.

Bước 4: Sau khi quá trình hoàn tất, bạn tích chọn “Restore” sau đó lựa chọn File Ghost đã lưu trong máy tính và lựa chọn phân vùng cần khôi phục lại sau đó bạn Click “Yes”. Chương trình sẽ tự động khôi phục lại hệ điều hành cho bạn trong khoảng thời gian ngắn. Bạn chỉ việc đợi trong một khoảng thời gian ngắn sẽ có kết quả.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách ghost win 7 và những thông tin giới thiệu có bản về ghost máy hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc khắc phục các lỗi có thể gặp sau khi sử dụng máy tính một thời gian dài. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết này.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn cách ghost win 7 đơn giản nhất
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

iPhone 6s cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
3.550.000₫

Xiaomi Mi 8 SE 64GB

Bảo hành: 15 tháng
4.550.000₫

iPhone 7 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.350.000₫

Xiaomi Redmi Note 7

Bảo hành: 15 tháng
3.550.000₫

iPhone 6s Plus cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
5.350.000₫

Xiaomi Mi 8 Lite RAM 4GB

Bảo hành: 15 tháng
3.950.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.22859 sec| 2639.32 kb