Giới thiệu phần mềm quay màn hình CamStudio

- Tin công nghệ
Giới thiệu phần mềm quay màn hình CamStudio
CamStudio là một phần mềm miễn phí giúp bạn không những quay phim màn hình mà còn có thể ghi lại toàn bộ hoạt động đang diễn ra trên màn hình của mình và xuất ra thành một đoạn phim. Với phần mềm này thì bạn có thể ghi lại toàn bộ các hoạt động trên toàn màn hình máy tính, hay lại vừa có thể ghi âm và chèn vào được đoạn phim được ghi lại hoặc tạo ra các tệp video AVI tiêu chuẩn nghiệp vụ và sử dụng SWF Producer tích hợp có thể biến các tệp tin AVI này thành video Flash trực tuyến dễ sử dụng. Để hiểu rõ cũng như biết cách sử dụng camstudio thì mời các bạn đón đọc bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết đến các bạn về các thông tin cơ bản, tính năng của phần mềm camstudio nhé.

CamStudio cho các video có chất lượng cao, hình ảnh, âm thanh khá tốt khi người dùng sử dụng tính năng ghi lại video. Với sự đa dạng ở các góc quay đi kèm nhiều chế độ chụp ảnh, CamStudio cho phép người dùng ghi lại, chụp lại nhiều chi tiết, sắc nét hơn trên các website cũng như các thao tác hướng dẫn với nhiều phần mềm khác.

Ngoài ra, bạn có thể chọn để sử dụng con trỏ tùy chỉnh, ghi lại toàn bộ màn hình hoặc chỉ là một phần của nó và có thể giảm hoặc tăng chất lượng của việc ghi chép tùy thuộc vào nếu bạn muốn đoạn video nhỏ hơn hoặc bạn có thể có chất lượng tốt nhất để ghi lên đĩa CD / DVD.

Bạn có thể dễ dàng quay video và chụp ảnh lại màn hình một cách nhanh và dễ dàng nhất, ở nhiều định dạng như: jpg, png…, lưu video ở dạng mp4, wmv... Thậm chí phần mềm còn cho phép người dùng thực hiện chỉnh sửa video, hình ảnh trước khi lưu.

Đọc thoáng qua, ta thấy CamStudio có phần nào đó giống tên của phần mềm Camtasia Studio, và cả 2 cũng đều là những phần mềm hỗ trợ quay phim màn hình desktop. Nếu bạn muốn có một video với nhiều chú thích, kèm theo nhiều chỉnh sửa thì Camtasia Studio sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, sau khi quay video bằng Camtasia Studio, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa video nếu muốn như thêm chú thích, làm mờ, làm méo tiếng ... bằng Camtasia Studio

Có cùng với tính năng quay video màn hình của CamStudio, Bandicam cũng được nhiều người quan tầm và sử dụng bởi dung lượng nhẹ, ghi lại video với chất lượng cao và dễ dàng thao tác. Các bạn có thể download Bandicam về và trải nghiệm cùng với CamStudio. Nếu bạn muốn ghi lại những cảnh quay trong khi chơi game thì download Bandicam sẽ là lựa chọn tốt hơn CamStudio, đã được chứng minh bởi nhiều game thủ, khi quay video game bằng Bandicam, chất lượng video mượt mà, sắc nét và đặc biệt không bị giật khi chơi.

Các tính năng chính của CamStudio:

- Tuyệt vời cho hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật qua internet

- Rất nhiều các tính năng chỉnh sửa video tiện dụng phong cách

- Có thể thêm các chú thích đi kèm bằng văn bản hoặc bản ghi âm

- Giao diện trực quan, đi cùng với các file trợ giúp, hướng dẫn người dùng

- Có thể ghi lại trên đĩa.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quay video màn hình Camstudio

Tải và cài đặt phần mềm camstudio, Để thực hiện quay camera màn hình PC, laptop đơn giản bạn làm các bước như sau: Bạn click chuột vào mục swf, để nó hiển thị ra dòng “Record to AVI”, định dạng file ở đuôi .AVI.

Để khi quay video màn hình có âm thanh, bạn vào Options -> Chọn Record audio microphone hoặc speakers. Khi đó phần mềm sẽ vừa quay màn hình và vừa thu âm cho video của bạn.

Để bắt đầu quay 1 video, bạn chọn nút đỏ ở đầu là Record, có 2 dấu gạch xám to là Pause, nút màu xanh lá cây hình vuông là stop.

Ngoài ra trong phần mềm Camstudio, còn có rất nhiều các tính năng các dành cho video khi bạn quay, các bạn có thể tự tìm hiểu thêm khi sử dụng.Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn những thông tin cơ bản về phần mềm này. Hy vọng những thông tin này có ích. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Giới thiệu phần mềm quay màn hình CamStudio
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

iPhone 6s cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
3.550.000₫

Xiaomi Mi 8 SE 64GB

Bảo hành: 15 tháng
4.550.000₫

iPhone 7 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.350.000₫

Xiaomi Redmi Note 7

Bảo hành: 15 tháng
3.550.000₫

iPhone 6s Plus cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
5.350.000₫

Xiaomi Mi 8 Lite RAM 4GB

Bảo hành: 15 tháng
3.950.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.23707 sec| 2646.148 kb