Giải mã Blackberry Passport đang sốt tại Hà Nội

- Tin công nghệ
Giải mã Blackberry Passport đang sốt tại Hà Nội
Blackberry Passport được rất nhiều cộng đồng dân cư mạng đánh giá là một thiết bị độc đáo, lạ mắt một cách lạnh lùng, và không thể tìm được nhiều điểm tương đồng với nửa thế giới điện thoại còn lại. Trước đây giá bán Blackberry Passport đang ở một mức giá ngôi sao lên đến 16 triệu đồng. Tuy hãng đa có nhiều sự thay đổi về giá cả nhưng máy vẫn lên tớ 13.5 triệu đồng. Chình vì mức giá qua cao đã không thể tiếp cận nhiều đến với giới công nghệ hiện nay.

Điểm hình thành nên câu chuyện

Blackberry Passport được rất nhiều cộng đồng dân cư mạng đánh giá là một thiết bị độc đáo, lạ mắt một cách lạnh lùng, và không thể tìm được nhiều điểm tương đồng với nửa thế giới điện thoại còn lại. Trước đây giá bán Blackberry Passport đang ở một mức giá ngôi sao lên đến 16 triệu đồng. Tuy hãng đa có nhiều sự thay đổi về giá cả nhưng máy vẫn lên tớ 13.5 triệu đồng. Chình vì mức giá qua cao đã không thể tiếp cận nhiều đến với giới công nghệ hiện nay.

Điều làm nên kỳ tích, gần đây mới chỉ có một tuần, Blackberry Passport đã được tung ra thị trường Việt Nam với mức giá không tưởng giảm hơn 50% so với giá ban đầu. Chính vì cơn sóng này đã làm cho thị điện thoại náo loạn và thậm chí rất nhiều của hàng phải treo biển cháy hàng.

bb-chay-hang-tai-msmobile


Chỉ với mức giá trên 5 triệu đồng - một mức giá quá tốt đối với người tiêu dùng tại Việt Nam. Trong những ngày đầu bán ra tại cửa Hàng Msmobile ( cả 2 cơ sở Trần Đăng Ninh - Trường Chinh ) khiên tất cả đội ngũ nhân viên làm việc hết công xuất vì độ nóng của Blackberry Passport. Đến nay sức hút của sản phẩm này vẫn chưa giảm nhiệt quá nhiều khi có rất nhiều phiên bản Mỹ, Pháp thậm chí là quốc tế được bán với mức giá cũng tương đương nhau. Tuy nhiên, chỉ sau đó 2 ngày, những lô hàng từ Mỹ với phiên bản Qwerty đã kịp có mặt để đáp ứng nhu cầu mua sắm cao của người dùng. Đây là các phiên bản được sản xuất tại Mexico và là phiên bản tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với thói quen sử dụng của đại đa số người dùng tại Việt Nam. 

Địa chỉ mua Blackberry Passport uy tín nhất

Gần đây chúng tôi MSmobile đang được rất nhiều người tiêu dùng công nghệ quan tâm đến sản phẩm và đặt hàng liên tục tại 2 cơ sở. Phiên bản Blackberry Passport Sliver đang được quan tâm khá nhiều.

dia-chi-uy-tin-mua-bb passpost

Tại Hà Nội, Blackberry Passport hiện đang bán trên thị trường với nhiều nguồn hàng khác nhau. Trong đó, sẽ có hai nguồn hàng chính, một nhập nguyên hộp còn nguyên seal từ Pháp và Mỹ về. Một nguồn hàng khác được nhập từ Trung Quốc nhưng đã khui seal và đa phần các sản phẩm này đều được tân trang lại ở lớp vỏ của chiếc máy. Những dòng sản phẩm từ Trung Quốc nhập về với giá bán thấp hơn cả triệu đồng so với giá bán của các phiên bản nhập trực tiếp từ Pháp và Mỹ. Các sản phẩm đến từ Trung Quốc được "mông má" nguyên seal, tức chỉ làm được đến seal máy, không có seal hộp độc quyền hãng BlackBerry. Các sản phẩm dạng này được bán qua "chảo lửa" Thẩm Quyến và vận chuyển về Việt Nam ồ ạt với giá rẻ hơn hàng nguyên seal hộp xách tay gần 500-1 triệu, rẻ hơn hàng công ty phân phối gần 3 triệu đồng.  

 


Ngoài ra, để mua được sản phẩm đúng chất lượng, đúng giá, người dùng nên lựa chọn một kênh mua sắm uy tín và hậu mãi tốt.   Do đó, hãy kiểm tra seal hộp máy khi đi mua máy, đây là chiếc tem 3D độc đáo nhằm chống hàng giả mạo của Blackberry. Khi chúng ta chưa tháo chiếc tem này ra, nó sẽ là màu trắng đục, nhưng khi tiến hành tháo mở nó sẽ hiện ra màu sắc 7 màu với vân nổi 3D. Phải chắc chắn rằng, lớp seal máy chưa có dấu hiệu tháo mở.

Những thông tin tin chúng tôi cung cấp cho quý vị để mọi người có thể trải nghiệm một sản phẩm đúng nghĩa công nghệ cao, yên tâm sử dụng máy khi phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ.

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Giải mã Blackberry Passport đang sốt tại Hà Nội
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

iPhone 6s 32GB

Bảo hành: 6 tháng
2.990.000₫
3.190.000₫

Xiaomi Redmi Note 8 (4GB/64GB)

Bảo hành: 12 tháng
3.190.000₫
3.690.000₫

Xiaomi Redmi K30i 5G (6GB/128GB)

Bảo hành: 12 tháng
5.290.000₫
5.990.000₫

iPhone 8 Plus 64GB

Bảo hành: 6 tháng
8.690.000₫

Xiaomi Redmi 9 (3GB/32GB)

Bảo hành: 12 tháng
2.650.000₫

Xiaomi Redmi K30 Pro (6GB/128GB)

Bảo hành: 12 tháng
8.390.000₫
9.390.000₫
© 2011 - 2020 MSmobile - Hệ thống bán lẻ điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.09713 sec| 2211.867 kb