Giả lập iOS trên máy tính với iPadian

- Tin công nghệ
Giả lập iOS trên máy tính với iPadian
Bạn muốn giả lập iOS trên PC mà không biết thực hiện thế nào. Bài viết sau sẽ giúp bạn giả lập iOS trên máy tính một cách dễ dàng với ứng dụng iPadian.

iPadian là phần mềm giả lập hệ điều hành iOS trên máy tính nổi tiếng nhất hiện nay. Nó cho phép người dùng thực hiện các thao tác hay chạy các ứng dụng của điện thoại hệ điều hành ios trên màn hình lớn của PC. Có thể nói rằng iPadian là phần mềm giả lập iOS trên máy tính, mô phỏng giao diện của các ứng dụng chạy trên các thiết bị iOS như iPhone và iPad lên toàn màn hình lớn của máy tính. Nó rất linh hoạt mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tải phần mềm tiện ích này.

iPadian - phần mềm giúp giả lập iOS trên máy tính hiệu quả

iPadian là ứng dụng giả lập iOS trên máy tính cho phép người dùng trải nghiệm các ứng dụng và trò chơi của iOS trên màn hình rộng của PC. Một khi đã có phần mềm này, bạn sẽ thấy widget cho Facebook, thanh tìm kiếm, bộ sưu tập các chương trình phổ biến như  YouTube, Instagram, Angry Birds...nó giống như giao diện của iPhone, iPad.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được sở hữu bộ sưu tập hàng trăm các ứng dụng của web trong App Store như WhatsApp, Games... Dòng điện thoại của Apple đang làm mưa làm gió dẫn đầu trong lĩnh vực smartphone, máy tính bảng với những đặc tính siêu việt, đẳng cấp riêng của thương hiệu này. Nhưng giờ đây, nếu bạn đang dùng hệ điều hành Android mà muốn đổi qua iOS thì với iPadian bạn vẫn có thể trải nghiệm nó ngay trên máy tính.

Điểm nổi bật nhất của ứng dụng này đó là nó mang đến cho người dùng những trải nghiệm giống như đang sử dụng một chiếc iPad ngay trên chiếc máy tính của mình. Hơn nữa, bạn có thể chơi nhiều game, sử dụng nhiều ứng dụng hot trên cửa hàng Appstore.

Không chỉ vậy, iPadian có tốc độ truy cập nhanh hơn so với một số ứng dụng giả lập tương  tự. Hơn thế, nó là một trong số ít phần mềm hỗ trợ giả lập ios trên hệ điều hành Windows.

Download iPadian về máy tính

Để download phần mềm giả lập iOS iPadian về máy tính bạn có thể tải tại đây.

Hướng dẫn cài đặt iPadian

Sau khi tải về máy, bạn hãy mở file cài đặt lên để bắt đầu cài đặt phần mềm trên máy tính của mình.

Nhấn Next để tiếp tục quá trình cài đặt.

Phần mềm sẽ giới thiệu bạn cài đặt một số ứng dụng kèm theo, nếu bạn không muốn cài thêm hãy chọn Decline.

Quá trình cài đặt sẽ tốn một chút thời gian, sau khi cài đặt hoàn tất thì bạn nhấn Finish.

Như vậy là đã cài đặt thành công iPadian, bạn chỉ cần mở ứng dụng lên để trải nghiệm giả lập iOS thôi.

iPadian là một trong số ít phần mềm hỗ trợ giả lập iOS trên PC.Với tính năng chính là hỗ trợ nhiều ứng dụng web thú vị. Không chỉ hỗ trợ các widget thông báo Facebook mà ứng dụng này còn giúp biến máy tính của bạn thành một thiết bị chạy iOS với tốc độ nhanh. Đây là một trong những phần mềm giả lập iOS tốt bậc nhất. Để có những trải nghiệm thú vị hãy cài ứng dụng này về máy nhé!


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Giả lập iOS trên máy tính với iPadian
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 7

Bảo hành: 15 tháng
3.550.000₫

Xiaomi Mi 8 SE 64GB

Bảo hành: 15 tháng
4.550.000₫

iPhone 6s cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
3.550.000₫

iPhone 7 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.350.000₫

iPhone 6s Plus cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
5.350.000₫

Xiaomi Redmi Note 7 Pro RAM 4GB64GB

Bảo hành: 15 tháng
4.950.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.23126 sec| 2643.086 kb