Làm thế nào để ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 hiệu quả nhất

- Tin công nghệ
Làm thế nào để ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 hiệu quả nhất
Bạn muốn lưu lại những cuộc gọi quan trọng với người thân và bạn bè mà không biết làm thế nào? Nếu bạn đang sử dụng iPhone 6 thì phải làm thế nào để có thể ghi âm lại cuộc gọi. Thực tế thì trên iPhone 6 không có tính năng ghi âm cuộc gọi. Như vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách làm thế nào để có thể ghi âm cuộc gọi qua bài viết sau.

 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến với bạn đọc một phần mềm có thể giúp bạn ghi âm cuộc gọi trên iPhone hiệu quả nhất, đó chính là  Audio Recorder là phần mềm ghi âm cuộc gọi được rất nhiều người lựa chọn sử dụng, nó có thể đáp ứng được 70% mong muốn của bạn. Hãy cài đặt ứng dụng này về máy ngay nhé và cách cài đặt như sau:

Trước khi cài đặt thì bạn phải đảm bảo rằng máy iPhone 6 của mình đã được  tiến hành Jailbreak và cài đặt Cydia.
Bước 1: Trên giao diện màn hình chính của iPhone 6 các bạn tìm chọn cửa hàng Cydia và add Sources: Cydia.heaveniphone.com để tìm kiếm và cài đặt phần mềm Audio Recorder.

Điều đặc biệt là Tweak Audio Recorder Ver 0.4.4 hỗ trợ cho tất cả các dòng máy có cấu hình chip A7, 64 bit. Vì vậy phần mềm này rất tương thích khi cài đặt cho iPhone 6. Lúc này các bạn chỉ cần đợi cho hệ thống loading ứng dụng về máy là xong.

Bước 2: Tiến hành cài đặt
Sau khi màn hình iPhone 6 của bạn xuất hiện biểu tượng phần mềm Audio Recorder, bạn hãy truy cập vào mục Cài đặt của Audio Recorder. Khi đó hệ thống sẽ đưa ra yêu cầu cho người dùng phải Active cho máy, bạn hãy nhấn bỏ qua. Tiếp theo đó bạn nhấn chọn vào By Product để tiếp tục.

Ngoài ghi âm thủ công thì bạn có thể ghi âm tự động, bạn hãy thiết lập trong mục Recordeing Settings. Bạn cũng có thể tùy chỉnh cài đặt ghi âm tất cả các cuộc gọi, hay chỉ cuộc gọi đến hoặc chỉ cuộc gọi đi.

Sau khi thiết lập cài đặt cho máy, bạn thoát ra màn hình chính của iPhone 6 sẽ thấy biểu tượng của ứng dụng Audio Recorder. Khi có cuộc gọi, biểu tượng của ứng dụng Audio Recorder sẽ nhấp nháy. Bạn nhấn vào ứng dụng để tiến hành ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6. Vậy là bạn đã có thể ghi âm rồi. Thật đơn giản phải không, chỉ cần vài bước đơn giản là bạn có thể ghi âm cuộc gọi mà bạn mong muốn.

Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn làm thế nào để có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 hiệu quả nhất. Bạn hãy thực hiện đúng từng bước mà chúng tôi hướng dẫn là có thể thành công giúp cho các bạn có thể ghi âm bất cứ cuộc gọi nào của bạn với người thân bạn bè để lưu trữ lại làm điều đặc biệt. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc bạn thực hiện thành công!


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Làm thế nào để ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 hiệu quả nhất
Nhấn vào đây để đánh giá

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
3.350.000₫

iPhone 6s cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
4.250.000₫

iPhone 7 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
5.290.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
2.390.000₫

Xiaomi Redmi Note 4X

Bảo hành: 15 tháng
2.350.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
4.850.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.16990 sec| 1304.594 kb