Free MP3 Cutter - Phần mềm cắt nhạc chuyên nghiệp

- Tin công nghệ
Free MP3 Cutter - Phần mềm cắt nhạc chuyên nghiệp
Free MP3 Cutter là phần mềm cắt nhạc MP3 tốt nhất hiện nay giúp người dùng tạo nhạc chuông cho điện thoại bằng cách cắt những đoạn nhạc yêu thích với chất lượng đầu ra tốt. Bên cạnh đó Free MP3 Cutter còn cho phép bạn thực hiện ghép nối và kết hợp nhiều tập tin nhạc thành một, từ đó sẽ tạo ra những bản mashup vô cùng hay và độc đáo.

Free Mp3 Cutter sẽ hỗ trợ  bạn trong việc tạo ra nhiều bản nhạc chuông bằng cách cắt 1 đoạn nhạc trong một bài hát mà bạn yêu thích. Đi kèm với phần mềm Free Mp3 Cutter thì còn có các công cụ khác tương tự như Mp3 Cut hay X Wave MP3 Cutter Joiner. Thế nhưng Free Mp3 Cutter vẫn là một sự lựa chọn tốt hơn bao giờ hết.

Đây là một phần mềm cắt nhạc chuyên nghiệp và được đánh giá cao. Với Free MP3 Cutter, bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra nhiều bản nhạc chuông theo phong cach của mình  dựa trên những đoạn nhạc hoặc bài hát đã có.

Các bản nhạc chuông hầu hết đều là một đoạn nhạc ngắn trong một bài hát,  vì vậy việc cắt nhạc để làm nhạc chuông dần trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Free MP3 Cutter có thể cắt một đoạn nhạc có kích thước nhỏ từ một file Audio có kích thước lớn. Phần mềm này cũng cung cấp khá nhiều hiệu ứng âm thanh bắt tai. Từ đó bạn có thể sử dụng những hiệu ứng đó để chèn vào đoạn nhạc vừa cắt làm nhạc chuông cho dế yêu hoặc làm nhạc thông báo cho các ứng dụng khác. Các định dạng âm thanh đầu vào được hỗ trợ cũng rất đa dạng bao gồm MP3, WAV, WMA, OGG.

Free MP3 Cutter cho phép bạn tùy chỉnh các thông số của các hiệu ứng, thông số âm thanh để thu được các đoạn nhạc đầu ra có chất lượng tốt nhất. Thực hiện công việc với nhiều file Audio khác nhau cùng lúc nhanh chóng, hiệu quả.

Để phân tích âm phổ của âm thanh, công cụ Audio Spectrum Analyzer sẽ là phương pháp đơn giản mà hiệu quả nhất cho bạn. Cụ thể Audio Spectrum Analyzer cho phép bạn đo độ lớn của tín hiệu âm thanh, dải tần số và âm phổ.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Free MP3 Cutter để trích xuất âm thanh được lưu trữ bên trong đĩa CD và lưu chúng dưới các định dạng âm thanh cụ thể, sử dụng để nghe nhạc trên máy tính hoặc các thiết bị di động tương thích.

Bạn không cần tốn tiền tải nhạc chuông trên mạng vì Free MP3 Cutter là chính là công cụ cắt nhạc chuông mp3 cho phép bạn làm việc đó miễn phí, ngoài ra để cắt nhạc mp3 bạn cũng có thể thử download MP3 Cut, nó cũng hoàn toàn miễn phí.

Nếu muốn tạo ra các bản nhạc chuông "chế" bao gồm nhiều đoạn nhạc ở nhiều bài hát khác nhau thì bạn sử dụng phần mềm MP3 Splitter Joiner vừa có thể cắt vừa có thể nối các đoạn mp3 lại với nhau. Tuy nhiên  MP3 Splitter Joiner là phần mềm có phí.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Free MP3 Cutter - Phần mềm cắt nhạc chuyên nghiệp
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

iPhone 6s cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
3.550.000₫

Xiaomi Mi 8 SE 64GB

Bảo hành: 15 tháng
4.550.000₫

iPhone 7 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.350.000₫

Xiaomi Redmi Note 7

Bảo hành: 15 tháng
3.550.000₫

iPhone 6s Plus cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
5.350.000₫

Xiaomi Mi 8 Lite RAM 4GB

Bảo hành: 15 tháng
3.950.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.23574 sec| 2632.352 kb