Droid4X: Phần mềm giả lập Android dành cho máy tính

- Tin công nghệ
Droid4X: Phần mềm giả lập Android dành cho máy tính
Droid4X là một phần mềm giả lập Android dành cho máy tính, laptop với khả năng hỗ trợ cho người dùng các tính năng tiện ích trong việc giả lập game, ứng dụng Android. Droid4X sở hữu hiệu suất xử lý cao và ổn định. Khi sử dụng phần mềm này, người dùng có thể tải và khám phá các ứng dụng, trò chơi hấp dẫn của Android ngay trên máy tính của bạn.

Droid4X nằm trong top những phần mềm giả lập Android tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay. Ngoài phần mềm BlueStacks, Droid4X cũng có khả năng hỗ trợ cài ứng dụng, game Android ngay trên hệ điều hành Windows với tốc độ nhanh. Do Droid4X không yêu cầu cấu hình quá mạnh vì vậy nếu máy tính của bạn có cấu hình khá hoặc thấp thì bạn có thể lựa chọn phần mềm này để sử dụng.

Với  Droid4X, bạn có thể dễ dàng cài đặt gas garena trên máy tính cũng như sử dụng vòng quay của các ứng dụng để nhận được các phần quà cực hấp dẫn. Gas garena được rất nhiều game lựa chọn truy cập để chơi các game di động online.

Có thể nói trong số các phần mềm giả lập Android trên máy tính thì Bluestacks là tốt nhất và đáng để lựa chọn bởi nhờ những cải tiến mới, Bluestacks sẽ đem lại trải nghiệm ấn tượng hơn hẳn.

Phiên bản Droid4X 0.10.6 đã được cải tiến về cả giao diện lẫn tính năng cũng như được khắc phục lỗi không thể đăng nhập được phần mềm, tối ưu hóa  để tương thích với một số game mà trên phiên bản trước không tải được.

Ngoài các phần mềm giả lập thì phần mềm cheat game ví dụ như Cheat Engine cũng được nhiều game thủ lựa chọn, nó sẽ giúp các game thủ tùy chỉnh các thông số giá trị trong game một cách đơn giản, đặc biệt Cheat Engine cũng hỗ trợ tăng tốc độ chơi game.

Phần mềm giả lập Android Droid4x khá hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chơi game, sử dụng các ứng dụng mượt mà hơn thì nên chọn BlueStacks 3 - phiên bản mới với nhiều cải tiến mang lại những trải nghiệm tuyệt với hơn cho người sử dụng. Phần mềm giả lập BlueStacks hiện đã có phiên bản 3, người dùng phiên bản BlueStacks 3 trước đây đã có thể cập nhật lên BlueStacks 3 để trải nghiệm các tính năng mới, hữu ích hơn, đặc biệt trong BlueStacks 3, người chơi có thể chơi 2 game cùng lúc mà không lo bị giật, lag, đặc biệt với chế độ chơi MOBA, sẽ mang đến cho các game thủ nhiều trải nghiệm thú vị trong quá trình chơi game hơn. So với BlueStacks thì phần mềm này có những điểm mạnh và điểm yếu riêng, tuy nhiên nếu so sánh bluestacks và droid4x thì BlueStacks có phần lợi thế hơn.

Phần mềm Droid4X là một trong những phần mềm giả lập Android hiệu quả hiện nay. Sử dụng Droid4X, bạn có thể trải nghiệm hàng loạt các ứng dụng dành cho hệ điều hành Android mà thông thường Windows không thể sử dụng được. Chơi game Android trên Windows bằng Droi4X sẽ là một sự trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho bạn. Tuy vậy Bluestacks hiện mới ra mắt tính năng Streamming Video cho phép bạn xem và tường thuật trực tiêp trân đấu Game mobile kinh điển.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Droid4X: Phần mềm giả lập Android dành cho máy tính
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 7

Bảo hành: 15 tháng
4.350.000₫

iPhone 6s cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
4.090.000₫

Xiaomi Mi 8 Lite RAM 4GB

Bảo hành: 15 tháng
4.650.000₫

Xiaomi Redmi Note 5 Pro

Bảo hành: 15 tháng
3.100.000₫

Samsung Galaxy A6s

Bảo hành: 13 tháng
4.900.000₫

Xiaomi Redmi 5 Plus

Bảo hành: 15 tháng
2.750.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.18421 sec| 1282.516 kb