Điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 có thực sự chống nước?

- Tin công nghệ
Điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 có thực sự chống nước?
Chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 đã được ra mắt và đang được người dùng săn đón ở thị trường Việt Nam, và ở sản phẩm này thì Xiaomi cũng chưa hề thông báo chính thức đến một thông tin quan trọng - đó là việc chống nước xung quanh các cổng và các nút bịt của thiết bị này

Cũng giống như sự xuất hiện của chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 7. Giám đốc điều hành của Xiaomi, ông Lei Jun, đã xác nhận điều này trên Weibo. Ông cho biết, đội ngũ kĩ thuật đã nỗ lực rất nhiều trong việc thiết kế các lớp chống nước cho tất cả các điểm yếu ở trên điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 như khay thẻ SIM, cổng USB-C, giắc cắm âm thanh 3.5mm, các nút bấm và xung quanh camera. Ngoài ra còn có thêm một lớp chống nước ở trên loa.

Tuy nhiên về việc thực sự có một chứng chỉ liên quan tới việc chống nước, hoặc một chứng nhận Test nào đó chính thức khẳng định về việc chống nước cho thiết bị Xiaomi Redmi Note 8 này thì chưa có. Tuy ông Lei Jun khẳng định nó đã được trải qua các bài kiểm tra chất lượng tương tự như những mẫu điện thoại chống nước, chống bụi hàng đầu.

Thật vậy, để chứng minh điều này, công ty đã gia hạn thời gian bảo hành tiêu chuẩn từ 12 tháng lên thành 18 tháng tại thị trườngTrung Quốc. Và về Việt Nam chỉ duy nhất MSmobile dám giữ lại chế độ bảo hành hoàn hảo của chiếc Smartphone tầm trung mới ra mắt này

Kết luận:

Như vậy sau tương đối nhiều tin đồn và hình ảnh Test nước thì chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 vẫn không được chứng nhận chuẩn chống nước nhưng vẫn có thể hoạt động bình thường nếu chẳng may bị rơi xuống nước hoặc sử dụng trong môi trường bụi bặm hàng ngày.

Như vậy các bạn sử dụng Xiaomi Redmi Note 8 cũng không nên quá tự tin để thử thách việc ngâm nước của thiết bị này nhé!


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 có thực sự chống nước?
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

iPhone 6s Plus

Bảo hành: 2 tuần
4.690.000₫

Samsung Galaxy A50s - Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng
5.690.000₫

Samsung Galaxy A50 - Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng
5.990.000₫

Xiaomi Mi 8 SE 64GB

Bảo hành: 15 tháng
Liên hệ

OPPO A11 (2019) - Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng
Liên hệ

OPPO Reno Ace - Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng
Liên hệ
Hỗ trợ trực tuyến
0.30623 sec| 2110.906 kb