Điểm danh các smartphone cao cấp được trang bị tính năng cảm biến

- Tin công nghệ
Điểm danh các smartphone cao cấp được trang bị tính năng cảm biến
Bảo mật là một trong những tính năng thiết yếu mà mọi chiếc smartphone đều hướng đến. Ngày nay, nguy cơ cơ mất an toàn dữ liệu ngày càng tăng cao. Do đó, việc người dùng đặt mật khẩu hay mã hóa các dữ liệu là việc làm cực kỳ cần thiết và quan trọng. Tuy nhiên đó hoàn toàn chỉ là những cách cơ bản nhất. Thấu hiểu những vấn đề đó, các công nghệ hỗ trợ bảo mật an toàn đã được nâng cao rất nhiều với công nghệ cảm biến nhận dạng vân tay.

Dưới đây là những mẫu smartphone sử dụng cảm biến vân tay tốt nhất trên thị trường hiện nay.

SAMSUNG GALAXY S5

Khởi động năm 2014 , Samsung đã cho ra mắt siêu phẩm Samsung galaxy s5 au đi kèm công nghệ cảm biến vân tay đầu tiên của hãng này. Cảm biến trên Galaxy S5 đòi hỏi người dùng trượt ngón tay trên nút Home. Đây là một công nghệ đáng tin cậy tuy nhiên người dùng sẽ phải mất nhiều thời gian trong việc xác định dấu vân tay.

SAMSUNG GALAXY S6/S6 EDGE

Samsung đã cải thiện tính năng cảm biến bất tiện trên Samsung Galaxy S5 và áp dụng trên samsung galaxy s6 cũ/S6 Edge.

Thay vì trượt ngón tay, người dùng bây giờ có thể dùng thao tác chạm nhẹ lên bề mặt nút home,tính năng cảm biến sẽ nhận dạng nhanh chóng và chính xác.

SAMSUNG GALAXY NOTE 4

Samsung Galaxy Note 4 được trang bị cảm biến vân tay giống như trên Galaxy S5 tuy nhiên tính năng này lại không được người dùng đánh giá cao. Cảm biến không làm việc một cách chính xác như chúng ta nghĩ và bất tiện. Samsung Galaxy Note 4 cho phép người dùng đăng ký tối đa 10 dấu vân tay và có thể được thiết lập để khởi động một ứng dụng cụ thể.

APPLE IPHONE 6/6 PLUS

Bộ đôi iPhone mới ra mắt được Apple trang bị một đầu đọc vân tay vô cùng tin cậy. Tính năng TouchID vẫn được Apple giữ lại , TouchID giúp mở khóa điện thoại hoặc thanh toán di động  qua Apple Pay. Tính năng cảm biến trên iPhone 6/6 plus không có nhiều cải thiện so với iPhone 5 cũ. Tuy nhiên , việc hỗ trợ thêm hệ thống thanh toán di động là một điểm cộng rất lớn đối với thế hệ sản phẩm này của Apple.

APPLE IPHONE 5S

iPhone 5S là thiết bị đầu tiên của Apple được trang bị công nghệ TouchID và thiết bị này đã ghi điểm nhanh chóng với người dùng cũng như đa phần những chuyên gia công nghệ hàng đầu thế giới.

MEIZU MX4 PRO

Công nghệ mà Meizu trang bị cho MX4 Pro được gọi là mTouch và nút cảm biến của MX4 còn được phủ một lớp kính Sapphire cùng với vòng kim loại bằng thép không gỉ. Thậm chí mTouch còn có thể nhận ra sự khô hay ướt của các ngón tay.

HUAWEI ASCEND MATE 7

Huawei tích hợp ở mặt sau tính năng cảm biến nhận dạng vân tay dựa trên cảm ứng mà giống như trên HTC One Max. Tại thời điểm ra mắt, Ascend Mate 7 là sản phẩm trang bị cảm biến vân tay có tốc độ nhận diện vân tay nhanh nhất ngành công nghiệp smartphone. Người dùng có thể quét vân tay theo tất cả các hướng bất kể khi tay bạn khô hay tay ướt. Máy cho phép ghi nhận 5 dấu vân tay và được bảo mật bởi một khu vực riêng trong bộ vi xử lý.

HTC ONE M9+

Ngoài một màn hình hiển thị độ phân giải cao mà HTC trang bị, M9+ được đánh giá cao bởi việc sở hữu một đầu đọc vân tay.

OPPO N3

Thay vì sở hữu một vùng cảm biến lớn ở mặt lưng, Oppo N3 được trang bị cảm biến vân tay ở mặt lưng. Tính năng cảm biến mới này hỗ trợ mở khóa, khóa ứng dụng, điều khiển camera và sử dụng thay phím nguồn. Đây là một cải tiến đáng giá được trang bị cho thiết bị cao cấp nhất của Oppo.

 


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Điểm danh các smartphone cao cấp được trang bị tính năng cảm biến
Nhấn vào đây để đánh giá

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.450.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
6.400.000₫

iPhone 6s Plus CPO - mới 100% (Chưa Active)

Bảo hành: 13 tháng
8.650.000₫

iPhone 5 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.400.000₫

iPhone 5s Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.19807 sec| 1031.68 kb