Đánh giá về Camera Xiaomi Black Shark 2

- Tin công nghệ
Đánh giá về Camera Xiaomi Black Shark 2
Chiếc điện thoại Xiaomi Black Shark 2 là dòng máy được Xiaomi sản xuất chuyên để chơi game chứ không phải là một dòng máy chuyên chụp ảnh. Chính vì điều này khiến cho camera Xiaomi Black Shark 2 được thiết kế khá thô, nồi, không có nhiều tính năng hiện đại làm thỏa mãn người tiêu dùng. Đánh giá chi tiết thế vào về camera của chiếc Xiaomi Black Shark 2? Hãy cùng tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Chiếc điện thoại Xiaomi Black Shark 2 là dòng máy được Xiaomi sản xuất chuyên để chơi game chứ không phải là một dòng máy chuyên chụp ảnh. Chính vì điều này khiến cho camera Xiaomi Black Shark 2 được thiết kế khá thô, nồi, không có nhiều tính năng hiện đại làm thỏa mãn người tiêu dùng. Đánh giá chi tiết thế vào về camera của chiếc Xiaomi Black Shark 2? Hãy cùng tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Đánh giá, ưu nhược điểm của camera Xiaomi Black Shark 2

Đánh giá nhược điểm của camera Xiaomi Black Shark 2

Chiếc điện thoại Xiaomi Black Shark 2 được người tiêu dùng đánh giá rất cao về thiết kế, hiệu năng  sử dụng đặc biệt là dung lượng pin. Chẳng những thế mà Xiaomi Black Shark 2 được coi là “quái vật” không có đối thủ khi chơi game. Cũng chính vì vậy mà camera của chiếc điện thoại Xiaomi Black Shark 2 không được hãng sản xuất điện thoại Xiaomi chú trọng và được người tiêu dùng đánh giá cao so với những dòng điện thoại thông minh khác của Xiaomi.

Về mặt thiết kế của cụm camera Xiaomi Black Shark 2 thiết kế khá thô và nồi. Khả năng lấy nét của camera Xiaomi Black Shark 2 khi chuyển đổi giữa các chế độ được đánh giá là khá chậm, thời gian lưu ảnh cũng tương đối lâu. Camera của chiếc điện thoại Xiaomi Black Shark 2 cũng không có nhiều chế độ cũng như tính năng đa dạng để người sử dụng lựa chọn. Những tính năng của camera Xiaomi Black Shark 2 chỉ đáp ứng yêu cầu sử dụng của người dùng ở mức có bản còn nếu như bạn là một thợ săn ảnh và muốn có những yêu cầu cao hơn đối với dòng điện thoại này thì camera của Xiaomi Black Shark 2 không đáp ứng được đúng mong đợi của bạn . Nếu như sử dụng camera của Xiaomi Black Shark 2 chụp trong điều kiện thừa ánh sáng hoặc thiếu ánh sáng thì không mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét. Chụp trong môi trường thừa ánh sáng thì ảnh bị cháy sáng và nhòe, còn nếu như chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng thì ảnh cũng bị mờ. Những nhược điểm về camera của dòng máy Xiaomi Black Shark 2 cũng rất dễ hiểu bởi dòng  điện thoại thông minh Xiaomi Black Shark 2 sở hữu ưu thế nhiều hơn về game nếu như bạn mong đợi những tính năng camera tốt hơn ở dòng điện thoại này thì Xiaomi Black Shark 2 không phải là sự lựa chọn dành cho bạn.

Đánh giá ưu điểm của chiếc camera Xiaomi Black Shark 2

Mặc dù còn tồn tại một số nhược điểm nhưng không điều đó không phải là vấn đề quá lớn. Camera của Xiaomi Black Shark 2 vẫn đảm bảo nhu cầu chụp ảnh, quay phim tối thiểu của người dùng. Với một chiếc máy chuyên để chơi game thì người dùng không mong đợi nhiều hơn về camera của Xiaomi Black Shark 2. Chiếc camera Xiaomi Black Shark 2 cũng giống như những người anh em của mình đều được Xiaomi trang bị cụm camera kép 12 MP ở phần mặt sau.

Một camera có chuẩn khẩu độ 1.75 và 1 camera có khẩu độ 2.2. Ngoài ra thì chiếc điện thoại thông minh Xiaomi Black Shark 2 cũng được trang bị cam era selfie có khẩu độ 2.0 giúp cho người dùng có thể chụp những bức  ảnh “ tự sướng” nếu muốn. Ứng dụng camera của chiếc điện thoại Xiaomi Black Shark 2 được người dùng đánh giá rất cao bởi tốc độ lấy nét nhanh và điều chỉnh nhanh. Mặc dù là dòng máy sử hữu cấu hình  tốt, hiệu năng tốt, dung lượng pin khủng phục vụ cho nhu cầu chơi game khủng trên điện thoại của người tiêu dùng, nhưng camera của Xiaomi Black Shark 2 cũng được người tiêu dùng đánh giá không phải là tồi đâu các bạn nhé. Ngoài tính năng chụp ảnh thì điện thoại Xiaomi Black Shark 2 còn hỗ trợ quay video 4K với tốc độ khung hình  30 FPS. Không những vậy Xiaomi Black Shark 2 còn có chế độ chụp ảnh chân dung, với chế độ tự động làm mờ. Với một chiếc điện thoại chuyên chơi game như Xiaomi Black Shark 2 thì những tính năng về camera của dòng điện thoại này sở hữu được đánh giá là khá ổn.

Có nên chọn mua Xiaomi Black Shark 2 hay không? 

Nếu như bạn muốn chọn mua một chiếc điện thoại chuyên để chơi game nhưng vẫn đảm bảo được những tác vụ cơ bản thì chiếc điện thoại Xiaomi Black Shark 2 chính là sự lựa chọn không tồi. Chiếc điện thoại Xiaomi Black Shark 2 sở hữu rất nhiều những ưu điểm tuyệt vười khác như thiết kế hầm hố mạnh mẽ giống như một chiến binh thực sự. Rất thích hợp sử dụng cho phái mạnh và đặc biệt là những game thủ.

Màn hình của Xiaomi Black Shark 2 sống động và thời gian phản hồi cực nhanh, bạn không còn phải trải qua cảm giác bực mình khi chiếc điện thoại của mình bị đơ trong quá trình sử dụng. Hiệu năng sử dụng và dung lượng pin của máy thì thực sự không thể chê vào đâu được, xứng đáng được mệnh dành là “quái vật” chơi game. Không chỉ sở hữu những ưu điểm được người tiêu dùng đánh giá  cao, chiếc điện thoại Xiaomi Black Shark 2 còn có mức giá vô cùng phải chăng. Với từng phiên bản khác nhau thì mức giá của Xiaomi Black Shark 2 có sự chênh lệch không nhiều giao động trong khoảng 12 – 14 triệu đồng. Trên đây chính là một số đánh giá về camera của dòng máy Xiaomi Black Shark 2. Nếu như bạn muốn mua một chiếc điện thoại chuyên chơi game nhưng vẫn đáp ứng được những tính năng sử dụng cơ bản như camera, xem phim, xem youtube và đặc biệt là có mức giá vô cùng phải chăng… thì Xiaomi Black Shark 2 chính là sự lựa chọn bạn không thể bỏ qua.    


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Đánh giá về Camera Xiaomi Black Shark 2
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Samsung Galaxy A10s - Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng
2.790.000₫

Samsung Galaxy A20s - Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng
3.590.000₫

Samsung Galaxy A30s - Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng
4.690.000₫

Samsung Galaxy M30s - Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng
4.790.000₫

Samsung Galaxy A51 - Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng
6.990.000₫

Xiaomi Redmi 8 (3GB/32GB)

Bảo hành: 13 tháng
2.690.000₫
© 2011 - 2020 MSmobile - Hệ thống bán lẻ điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.10091 sec| 2198.875 kb