Camera kép trên iPhone 7 đủ sức làm thay đổi hoàn toàn cuộc chơi

- Tin công nghệ
Camera kép trên iPhone 7 đủ sức làm thay đổi hoàn toàn cuộc chơi
Cuộc đua về camera trên smartphone năm nay có thể sẽ kết thúc sớm, nếu những công nghệ này thực sự được áp dụng trên iPhone 7.

Apple vẫn luôn là hãng tập trung nghiên cứu và cải thiện công nghệ camera của mình, với hơn 800 người làm việc trong bộ phận này. Giờ đang có nhiều bằng chứng cho thấy camera iPhone 7 sẽ là một bước tiến dài so với những người tiền nhiệm trước.

Camera kép trên iPhone có sức mạnh như thế nào?


 

 

 

Cụ thể hơn, một trong các tin đồn xung quanh chiếc iPhone 7 cho biết, nó sẽ được tích hợp một hệ thống camera kép với bộ ổn định hình ảnh quang học và chức năng zoom dựa trên công nghệ mà họ có được từ vụ thâu tóm một công ty Israel LinX nhiều tháng trước.

Với hệ thống camera kép, iPhone 7 sẽ không chỉ giúp cải thiện toàn bộ chất lượng hình ảnh, mà còn giúp nắm bắt được các chi tiết chính xác hơn khi phóng to. Nói về điểm này, Corephotonics – một công ty Israel với công nghệ camera kép của riêng mình cho biết.

Hệ thống camera kép mới hứa hẹn mang đến khả năng zoom quang học, mà không cần các bộ phận di chuyển, trong khi vẫn cho phép giảm độ nhiễu tốt hơn. Đây là điều không thể trên các cảm biến camera trên điện thoại hiện tại. Báo cáo cho biết.

 


Hình ảnh ghi lại cho thấy hệ thống camera kép (bên phải) cho hìn hảnh sắc nét như thế nào.

Hình ảnh ghi lại cho thấy hệ thống camera kép (bên phải) cho hìn hảnh sắc nét như thế nào.

 

Trong bức ảnh trên, hình ảnh ở bên trái cho thấy những gì xẩy ra khi phóng to hình ảnh được chụp bằng camera với ống kính đơn. Trong khi đó, hình ảnh sắc nét hơn ở cùng mức độ zoom ở bên phải, được chụp bằng một camera kép.

Đoạn video ngắn dưới đây không chỉ cho thấy công nghệ camera kép của Corephotonics trên thực tế, mà còn đồng thời cho chúng ta một cái nhìn về những gì có thể có trên chiếc camera thông minh của iPhone thế hệ kế tiếp.

Nhưng chúng ta cũng chỉ có thể hy vọng rằng công nghệ camera kép này sẽ không chỉ xuất hiện trên chiếc iPhone 7 Plus. Với nhiều người, chiếc iPhone màn hình lớn nhất của Apple không phải sự lựa chọn thích hợp để sử dụng. Vì vậy, sẽ thích hợp hơn nếu Apple áp dụng công nghệ này cho toàn bộ dòng sản phẩm của mình.

Khi các hãng đang giành giật nhau quyết liệt với những cải tiến hoàn toàn mới, việc ra mắt công nghệ đột phá trên camera có thể là chìa khóa giúp Apple giành chiến thắng trong cuộc đua smartphone - vốn đã nhàm chán về cấu hình.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Camera kép trên iPhone 7 đủ sức làm thay đổi hoàn toàn cuộc chơi
Nhấn vào đây để đánh giá

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.350.000₫

iPhone 6s cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.150.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
2.250.000₫

Xiaomi Redmi Note 4X

Bảo hành: 15 tháng
2.350.000₫

iPhone 7 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
5.950.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.650.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.16385 sec| 1320.086 kb