Cách xem trực tiếp sự kiện Apple trên iPhone, iPad, Mac, Apple TV, PC & Android

- Tin công nghệ
Cách xem trực tiếp sự kiện Apple trên iPhone, iPad, Mac, Apple TV, PC & Android
Chắc hẳn bạn đã khá quen hay nghe nhắc đến tên hãng Apple ở trong số những thương hiệu về máy tính cá nhân hay điện thoại di động,.... Apple là một tập đoàn công nghệ của Mỹ, được thành lập vào năm 1976 và hiện đã trở thành một trong những hãng công nghệ nổi tiếng và lớn nhất trên thế giới.

Theo quy luật mỗi năm hãng này sẽ cho ra mắt các sản phẩm mới và tất nhiên là trước đó Apple đều tổ chức một sự kiện để giới thiệu, quảng bá trước sản phẩm của mình đến tất cả mọi người về thiết kế, tính năng, cũng như thông số cấu hình trên thiết bị.

Trong trường hợp các bạn muốn xem trực tiếp các sự kiện này để có thể tận mắt chứng kiến Apple sẽ giới thiệu những sản phẩm gì. Nhưng có thể một số bạn sẽ chưa biết cách để xem trực tiếp các sự kiện này như thế nào. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách xem trực tiếp sự kiện Apple trên iPhone, iPad, Mac, Apple TV, PC & Android. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Các thiết bị và phần mềm hỗ trợ xem sự kiện Apple

Tất cả các thiết bị của Apple như iPhone, iPad, Mac, Apple TV và Windows, Android đều có thể xem sự kiện của Apple 2017. Nhưng để xem được bạn cần phải có các phần mềm thích hợp như sau:

  • Trình duyệt Safari trên iPhone, iPad hoặc iPod touch với iOS 7.0 trở lên
  • Safari 6.0.5 cho Mac với hệ điều hành Mac OS 10.8.5 trở lên
  • Trình duyệt Microsoft Edge nếu dùng Windows 10
  • Apple TV chạy phần mềm 6.2 hoặc mới hơn
  • Thế hệ thứ tư của Apple TV 4 với bất kỳ phiên bản của tvOS

Hướng dẫn xem sự kiện Apple 2017 trên iPhone, iPad và Mac

Để xem trực tiếp sự kiện của Apple đòi hỏi máy tính Mac,  iPhone, iPad của bạn phải sử dụng phiên bản hệ điều hành OS X 10.8.5 trở lên và sử dụng trình duyệt web Safari phiên bản 6.0.5 trở lên. Bạn mở trình duyệt web Safari và truy cập vào trang web truyền hình trực tiếp của sự kiện.

Hướng dẫn xem sự kiện Apple 2017 trên Apple TV

Còn bạn sử dụng Apple TV, thì có thể thoải mái và thư giãn ở phòng khách trải nghiệm sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple.

  • Phiên bản thứ 4 của Apple TV –  truy cập Apple Event miễn phí từ tvOS App Store.
  • Apple TV phiên bản cũ hơn – Khi sư kiện Apple bắt đầu, trên Apple TV sẽ tự động xuất hiện biểu tượng trên màn hình chủ của TV.

Hướng dẫn xem sự kiện Apple 2017 trên Windows & Android

Windows 10 trong 2 năm gần đây đã có thể xem trực tiếp sự kiện Apple mà không cần cài thêm bất cứ phần mềm ngoài nào. Bạn chỉ cần sử dụng trình duyệt Microsoft Edge và truy cập vào trang chủ của Apple. 

Đối với Windows 7 và các thiết bị Android bạn cần phải phần mềm VLC Media về.

  • Tải về phần mềm VLC cho Android.
  • Tải về phần mềm VLC cho Windows 7.

Sau khi tải xong, mở ứng dụng lên và chọn vào biểu tượng Network (mở RML) và sao chép đường dẫn sau dán vào là có thể xem trực tiếp sự kiện của Apple.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về cách xem trực tiếp đơn giản nhất sự kiện Apple trên iPhone, iPad, Mac, Apple TV, PC & Android. Hy vọng những thông tin này sẽ có ích. Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Cách xem trực tiếp sự kiện Apple trên iPhone, iPad, Mac, Apple TV, PC & Android
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 7

Bảo hành: 15 tháng
3.450.000₫

Xiaomi Redmi Note 7 Pro RAM 4GB64GB

Bảo hành: 15 tháng
4.550.000₫

Xiaomi Mi CC9 RAM 6GB

Bảo hành: 15 tháng
5.950.000₫

iPhone 6s cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
3.250.000₫

iPhone 6s Plus cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
4.850.000₫

Xiaomi Mi 8 SE 64GB

Bảo hành: 15 tháng
4.350.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.23681 sec| 2645.297 kb