Cách tắt tính năng bảo mật hai bước cho tài khoản Apple ID

- Tin công nghệ
Cách tắt tính năng bảo mật hai bước cho tài khoản Apple ID
Điện thoại iPhone đang là chiếc smartphone nổi tiếng và được nhiều cộng đồng công nghệ rất lựa chọn sử dụng nhiều nhất trên thị trường điện thoại di động hiện nay. iPhone được phát triển và được sản xuất bởi hãng Apple. Đây là một trong những hãng công nghệ của Mỹ lớn nhất trong làng công nghệ.

Bởi iPhone được đánh giá rất cao cả về thiết kế lẫn thông số cấu hình. Những tính năng trên iPhone tiện ích, dễ sử dụng và đặc biệt là có tính năng bảo mật tốt với hai bước. Bảo mật hai bước là một công cụ giúp cho việc bảo vệ tài khoản được tốt hơn bằng cách thêm một thao tác yêu cầu nhập mã xác nhận trước khi đăng nhập thành công. 

Cách bảo mật này khá tin cậy nên được nhiều các công ty lớn như Facebook, Apple, Google, Microsoft,...đều sử dụng. Tuy nhiên có thể đối với nhiều bạn sẽ chưa biết cách sử dụng tính năng này trên thiết bị của mình như thế nào. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt tính năng bảo mật hai bước cho tài khoản Apple ID. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Tắt tính năng bảo mật 2 bước cho tài khoản Apple ID

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy đăng nhập vào trang quản lý tài khoản của Apple và đăng nhập tài khoản như cách thông thường.

Bước 2: Tiếp theo bạn cần chọn mục Bảo mật và kiểm tra xem phần Xác minh hai bước có được bật hay chưa. Nếu nút này đã được bật rồi thì mới có thể tắt đi được. Chọn vào nút Sửa bên góc phải để bắt đầu tắt.

Bước 3: Bạn kéo xuống phần Xác minh hai bước, lúc này sẽ có dòng chữ nhỏ Tắt Xác Minh Hai Bước… click vào đó để tắt.

Bước 4: Tiếp theo bạn chọn vào Tắt Xác Minh Hai Bước một lần nữa.

Bước 5: Bước tiếp theo, bạn đặt lại các thông tin bảo mật như câu hỏi, ngày tháng năm sinh, email giải cứu khi quên email chính. Trong quá trình nhập thông tin hãy đảm bảo tính chính xác tuyệt đối vì đây là dữ liệu sau này để lấy lại mật khẩu nếu chẳng may bạn quên.

Ở mục Nhập địa chỉ email giải cứu, bạn cần nhập mail nào mà bạn check được vì Apple sẽ gửi mã xác nhận vào mail đó đấy.

Bước 6: Nhập mã xác nhận mà Apple gửi về mail của bạn, sau đó click Tiếp tục.

Trên đây là một số những chia sẻ của chúng tôi về cách tắt tính năng bảo mật hai bước cho tài khoản Apple ID đơn giản nhất. Hy vọng những thông tin này có ích và cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Cách tắt tính năng bảo mật hai bước cho tài khoản Apple ID
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 7

Bảo hành: 15 tháng
3.450.000₫

Xiaomi Redmi Note 7 Pro RAM 4GB64GB

Bảo hành: 15 tháng
4.550.000₫

Xiaomi Mi CC9 RAM 6GB

Bảo hành: 15 tháng
5.950.000₫

iPhone 6s cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
3.250.000₫

iPhone 6s Plus cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
4.850.000₫

Xiaomi Mi 8 SE 64GB

Bảo hành: 15 tháng
4.350.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.22483 sec| 2633.078 kb