Cách nhận biết iPhone Lock và quốc tế nhanh chính xác nhất

- Tin công nghệ
Cách nhận biết iPhone Lock và quốc tế nhanh chính xác nhất
Bạn có biết bên cạnh iPhone bản quốc tế còn có một phiên bản khác có mức giá dễ chịu hơn đó là iPhone bản Lock. Tuy nhiên không phải ai cũng biết sự khác nhau giữa hai phiên bản này nên đi khi đi mua thường hay bị nhầm lẫn. Chính vì vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách Cách nhận biết iPhone Lock và Quốc tế nhanh chính xác nhất.

 

Cách nhận biết iPhone nguyên zin hay hàng bị dựng lại

Cách thoát tài khoản iMessage trên iPhone

 

Phân biệt iPhone Lock và quốc tế

 

iPhone quốc tế (World) là phiên bản người dùng có thể sử dụng được bình thường trên mọi quốc gia với mọi loại sim mà không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì.

 

iPhone Lock là phiên bản iPhone khóa mạng, được các nhà mạng Mỹ hay Nhật Bản đặt hàng Apple sản xuất, và tất nhiên người dùng sẽ bị ràng buộc bởi điều khoản sử của dụng của các nhà mạng đó. Người dùng muốn sử dụng được máy phải tiến hành unlock bằng sim ghép hoặc mã code. Tuy nhiên đổi lại phiên bản này sẽ có mức giá rẻ hơn đáng kể so với phiên bản quốc tế.

 

 

Cách nhận biết iPhone Lock và quốc tế nhanh chính xác nhất

 

Cách 1: Phân biệt thông qua mã IMEI.

 

Đây là cách chính xác nhất để nhận biết iPhone bản Lock và bản quốc tế. Bạn hãy kiểm tra mã iMei trên thiết bị iPhone của mình rồi check trên trang web của Apple. Cách lấy mã iMei như sau :  Vào phần Cài đặt > Cài đặt chung > chọn Giới thiệu, trong mục giới thiệu bạn sẽ thấy được mã iMei của sản phẩm.

 

Hoặc đơn giản hơn trên trình quay số bạn hãy bấm #06#, hệ thống sẽ lập tức gửi về mã iMei của thiết bị iPhone bạn đang sở hữu.

 

 

Bạn lấy mã iMei này rồi check trên trang của Apple : iphoneimei.info

 

Hoặc check trên trang: imeidata.net/iphone/unlock-check

 

Khi đã nhập mã iMei, nếu thấy hệ mục Factory Simlock, hoặc Sim Lock báo trạng thái Locked thì có nghĩa iPhone của bạn là bản Lock.

 


 

Nếu cũng mục đó nhưng báo trạng thái là Unlocked thì có nghĩa iPhone của bạn là bản quốc tế, hoặc là iPhone Lock đã được mở khóa thành bản quốc tế.

 

Cách 2: Bạn hãy thử lắp một SIM thông thường vào thiết bị iPhone, nếu thấy máy nhận SIM và thực hiện cuộc gọi, tin nhắn bình thường thì có nghĩa đó là bản quốc tế. Nếu máy báo không hiện SIM và bạn không thể thực hiện được tác vụ gọi điện, nhắn tin...thì có nghĩa máy đó thuộc bản Lock khóa mạng.

 

 

Trên đây là cách cách cơ bản nhất để nhận biết iPhone Lock và quốc tế nhanh chính xác nhất. Bạn hãy nắm thật kỹ trang bị thêm hiểu biết công nghệ cho mình cũng như không bị nhầm lẫn giữa hia phiên bản iPhone. Chúc các bạn thành công.

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Cách nhận biết iPhone Lock và quốc tế nhanh chính xác nhất
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

iPhone 6s Plus

Bảo hành: 2 tuần
4.490.000₫

Samsung Galaxy A50s - Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng
5.690.000₫

Samsung Galaxy A50 - Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng
5.990.000₫

Xiaomi Mi 8 SE 64GB

Bảo hành: 15 tháng
Liên hệ

OPPO A11 (2019) - Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng
Liên hệ

OPPO Reno Ace - Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng
Liên hệ
© 2011 - 2019 MSmobile - Hệ thống bán lẻ điện thoại di động. Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Đức Tuấn
Hỗ trợ trực tuyến
0.08975 sec| 2121.859 kb