Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook

- Tin công nghệ
Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook
Facebook hiện đang là một trong những mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Các tính năng tiện ích của facebook cho phép bạn có thể chat, gọi video hay live stream trực tiếp với bạn bè hay người thân trong gia đình bất cứ đâu và bất cứ lúc nào chỉ cần thiết bị bạn sử dụng có kết nối internet/ Wifi.

Tiện ích xóa tin nhắn đã xem trong khung chat giúp bạn có thể xóa đi những tin mình gửi nhầm hay để làm giảm bộ nhớ giúp thiết bị giải phóng bớt băng thông khiến thiết bị của bạn chạy nhanh hơn.

Tuy nhiên nếu vô tình xóa mất một tin nhắn quan trọng nào đó thì bạn không cần quá lo lắng bởi có các biện pháp khắc phục đơn giản bạn có thể tự thực hiện. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một trong những cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook nhanh chóng nhất.

Điều kiện để khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook

Thực chất việc khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook chính là việc thực hiện lấy lại những tin nhắn do chúng ta chủ động xóa đi dưới dạng lưu trữ. Trên facebook đâu đó có tính năng lưu trữ với biểu tượng dấu X xuất hiện trên mỗi tin nhắn mà bạn có thể không lưu ý đến.

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook

Cách thứ nhất có thể áp dụng để khôi phục tin nhắn đó là sử dụng tính năng lưu trữ tin nhắn trên hệ thống, tuy nhiên các này chỉ áp dụng khi thỏa mãn điều kiện đã nói ở trên nếu bạn muốn khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook.

Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình trên facebook.

Bước 2: Sau khi tiến hành đăng nhập, để lấy lại tin nhắn bạn lựa chọn biểu tượng tin nhắn và bấm vào Xem tất cả trong Messenger.

Bước 3: Trong danh sách tin nhắn hiện có, bạn bấm vào biểu tượng hình bánh răng góc trên bên trái như hình dưới đây và chọn Cuộc trò chuyện đã lưu trữ. Phần đã lưu trữ là nơi chứa các tin nhắn được lưu trữ, đã xóa trên Facebook.

Bước 4: Ngay trong phần đã lưu trữ này, toàn bộ nội dung tin nhắn mà bạn đã lưu sẽ được xem tại đây. Lúc này bạn có thể di chuột tới từng tin nhắn chọn biểu tượng hình bánh răng và tùy chọn bỏ lưu trữ hoặc xóa tin tùy theo ý muốn.

Tải xuống bản sao để khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook.

Đây là cách thứ 2 để Khôi Phục tin nhắn đã xóa trên Facebook, cách này không chỉ lấy lại tin nhắn mà bao gồm rất nhiều thông tin khác, bao gồm cả các bài viết đã từng xuất hiện trên tường của nhà bạn. Cách để tải bản sao xuống máy tính, Khôi Phục tin nhắn đã xóa trên Facebook bạn đọc làm như sayu:

Bước 1: Bấm vào biểu tượng mũi tên chọn Cài đặt >Chung rồi lựa chọn tải xuống bản sao dữ liệu Facebook như hình dưới.

Bước 2: Bấm vào Tải về bản lưu trữ để bắt đầu quá trình Khôi Phục tin nhắn đã xóa trên Facebook.

Bước 3: Facebook sẽ thông báo về tình trạng hiện tại và gửi thông tin vào mail của bạn ngay lập tức, hãy check mail ngay nhé.

Bước 4: Trong mail gửi đến cũng sẽ có nói sẽ phải mất vài ngày để Facebook thu thập lại thông tin của bạn và gửi lại cho bạn dữ liệu cuối cùng, các dữ liệu đấy sẽ bao gồm cả lấy lại tin nhắn đã xóa trên Facebook.

Các trường hợp bạn không thể khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook.

Trường hợp không thể lấy tin nhắn đã xóa trên Facebook là do bạn đã xóa tực tiếp tại phần tin nhắn bao gồm 2 lựa chọn là xóa cuộc trò chuyện và xóa tin nhắn. Hệ thống cũng cảnh báo rằng, sau khi bạn xóa bản sao của những tin nhắn này, bạn không thể hoàn tác. Điều này có nghĩa là bạn không thể xem lại,khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 7

Bảo hành: 15 tháng
4.350.000₫

iPhone 6s cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
4.090.000₫

Xiaomi Mi 8 Lite RAM 4GB

Bảo hành: 15 tháng
4.650.000₫

Xiaomi Redmi Note 5 Pro

Bảo hành: 15 tháng
3.100.000₫

Samsung Galaxy A6s

Bảo hành: 13 tháng
4.900.000₫

Xiaomi Redmi 5 Plus

Bảo hành: 15 tháng
2.750.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.16841 sec| 1296.602 kb