Cách download video youtube trên máy tính, laptop

- Tin công nghệ
Cách download video youtube trên máy tính, laptop
Youtube là một trang web, ứng dụng được phổ biến và được nhiều người sử dụng. Youtube được phát hàng bởi Google. Tại đây người dùng có thể xem các video clip trực tuyến, xem phim, xem MV ca nhạc với chất lượng cực kỳ tốt. Bạn yêu thích những video clip đó và muốn tải về nhưng không biết cách. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách download video youtube trên máy tính, laptop dễ dàng và nhanh gọn nhất.

Youtube phát hành vào năm 2005, sau đó năm 2006 đã được Google mua lại và phát triển công nghệ cho đến hiện nay. Với Youtube bạn có thể lên xem phim, xem MV ca nhạc, xem các video hài hước vui nhộn, xem thời sự, các khóa học,...từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh đó, Youtube còn hỗ trợ người dùng tải và upload video của mình để chia sẻ đến nhiều người biết hơn. Bạn có thể tải video trên Youtube nhanh chóng ở tất cả các định dạng khác nhau phù hợp với máy tính của bạn. Để có thể tải video Youtube trên máy tính, laptop dễ dàng, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn phần mềm tải video YouTube Downloader. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai muốn sở hữu những video yêu thích trên Youtube. YouTube Downloader có thể giúp bạn download ở nhiều định dạng khác nhau. Không chỉ có duy nhất chức năng tải video Youtube, công cụ này còn giúp người dùng chuyển đổi chúng sang các định dạng tương thích với các thiết bị di động.

YouTube Downloader tải cho bạn ở nhiều chất lượng âm thanh hình ảnh khác nhau từ những video HD sắc nét, bạn chỉ cấp sao chép và dán địa chỉ URL của video mà bạn thích vào giao diện của trình duyệt YouTube. Quá trình download sẽ diễn ra nhanh chóng, và người dùng có thể lựa chọn Windows Media Video từ danh sách thả xuống để chọn định dạng đầu ra. Ngoài khả năng download video, phần mềm YouTube Downloader còn giúp bạn download nhạc MP3 từ các video nhạc và có thể mở file video hay file nhạc ngay sau khi download.

YouTube Downloader mang đến một giải pháp đơn giản và hoàn hảo để bạn tải về những video của trang web Youtube chia sẻ video nổi tiếng. Ưu điểm của Free YouTube Downloader là cung cấp các mức chất lượng khác nhau, bao gồm cả chất lượng HD cho mỗi video, chuyển đổi các video sau khi tải về, giao diện người dùng được tối ưu nên bạn có thể tùy chỉnh dễ dàng hơn.

Phần mềm YouTube Downloader là một trong những công cụ hỗ trợ tải video youtube hiệu quả về máy tính, laptop của người dùng bên cạnh download IDM (Internet Download Manager). Tốc độ download nhanh, giao diện trực quan là những gì mà người dùng thấy ở Youtube Downloader.

Để tải video Youtube hay Facebook về máy tính, người dùng hiện nay có nhiều sự lựa chọn khác nhau, nếu như tải video Facebook, các bạn có thể sử dụng trình duyệt web Cốc Cốc cũng như phần mềm IDM để tải về máy tính thì tải YouTube Downloader có nhiều lựa chọn hơn, ngoài tải coccoc và IDM thì Youtube Downloader chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Youtube Downloader là một trong số ít những phần mềm hỗ trợ tải video Youtube với nhiều chất lượng và định dạng khác nhau về máy tính của bạn. Không cần phải sử dụng tới phần mềm hỗ trợ download IDM nổi tiếng hay phần mềm FlashGet ... sử dụng phần mềm tải video youtube này là bạn đã có một thư viện video Youtube độc đáo trong ổ cứng máy tính của mình rồi. Nếu như bạn cài đặt cải IDM, FlashGET trên máy tính cùng với Yotube Downloader cũng không sao, bạn sẽ càng có nhiều sự lựa chọn để tải video hơn.

Video hiện nay là một trong những dữ liệu được chia sẻ với nhau rộng rãi, nó rất có ích cho công việc, quá trình học tập các hoạt động vui chơi giải trí. Tuy nhiên việc tải chúng về sẽ gặp khó khăn với nhiều người, nhất là những người tuổi đã cao, người ít sử dụng máy tính hay có ít kinh nghiệm download dữ liệu... cùng với phần mềm hỗ trợ download IDM , Youtube Downloader ra đời như một giải pháp giúp người dùng thu thập và download những video mình mong muốn từ trên Internet về máy tính cá nhân hay những thiết bị lưu trữ khác. Hầu hết người dùng đều có những đánh giá tích cực và khách quan cho Youtube Downloader cũng như IDM, sau khi tải Youtube Downloader và sử dụng nó bạn có thể đưa ra cảm nhận của mình về phần mềm cũng như xem xét xem nó có xứng đáng là một trong những phần mềm chuyên hỗ trợ download video tốt đáng sử dụng không.

Để tải về các video youtube cho các thiết bị di động, bạn có thể sử dụng công cụ tubemate với khả năng tìm kiếm các video yêu thích và nén file để tải về nhanh hơn, tubemate còn cho phép lựa chọn độ phân giải khi tải về hay trích xuất nhạc MP3 từ video.

Dù có tên là Youtube Downloader những khi tải Youtube Downloader bạn có thể download video trên Facebook, Zing, web phim... chứ không nhất thiết chỉ có youtube mà thôi. Với những thuật toán thông minh phần mềm youtube downloader sẽ nhanh chóng tìm kiếm và lựa chọn tải về với tốc độ cao và hiệu suất nhanh. Hiện youtube downloader hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến như: MP4, FLV, MKV, MOV...

YouTube Downloader là một trong những trình hỗ trợ tải video trên internet về máy tính. Chương trình có khả năng giúp người dùng download video youtube về máy các định dạng video như MP4, FLV, MKV, MOV... từ trên các trang web chia sẻ video trực tuyến hiện nay như youtube, Facebook về máy tính với tốc độ tải nhanh. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.

YouTube Downloader có tất cả những chức năng mà bạn cần, từ việc tải video đến việc chuyển đổi sang các định dạng phù hợp cho các thiết bị đầu ra. Đặc biệt, song song với quá trình tải, người dùng có thể lựa chọn chất lượng Video, với các dạng đầu ra dành cho các thiết bị iPhone, iPod, PSP, các định dạng cho máy tính hoặc trích xuất ra âm nhạc MP3.

YouTube Downloader sẽ làm cho người dùng hài lòng trong từng chức năng mà nó hỗ trợ, nên cho đến nay mặc dù đã có nhiều phần mềm giúp tải Video có chức năng tương tự nhưng nhiều người vẫn tin dùng công cụ này. Nếu bạn là người yêu thích xem phim, các video nhạc và muốn xem chúng offline trên máy tính thì đây là lựa chọn đơn giản nhưng tuyệt vời nhất.

YouTube Downloader hỗ trợ tải các video, clip từ nhiều trang web như Youtube, Google Video, iFilm, Myspace và các trang chia sẻ khác với tốc độ nhanh và hiệu quả. Nhưng không dừng lại ở nhu cầu xem trực tuyến mà người dùng còn có nhu cầu download video về máy tính để từ từ thưởng thức. Youtube Downloader có thể hỗ trợ bạn làm công việc đó hêt sức dễ dàng. Được sử dụng miễn phí nhưng lại trang bị nhiều tính năng tải video trên Yoube cực hay, tốc độ tải về nhanh, Free Youtube Downloader thực sự là một sự lựa chọn sáng giá dành cho bạn.

Những tính năng chính của Free YouTube Downloader:

- Khả năng download video định dạng FLV từ Youtube và một số trang chia sẻ khác với tốc độ cao.

Đại đa số người dùng đều tìm kiếm và thưởng thức các video, clip trên Youtube, Google Video, iFilm, Myspace và các trang chia sẻ khác. Nhưng không dừng lại ở nhu cầu xem trực tuyến mà người dùng còn có nhu cầu download video về máy tính để từ từ thưởng thức. Và YouTube Downloader chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này.

- Hỗ trợ lưu các video được tải về dưới các định dạng phổ biến: AVI, MPEG, DIVX, MP3, MP4. PSP, MOV, FLV và các định dạng khác.

- Tải về cùng lúc nhiều tập tin video.

Bạn có thể chọn nhiều tập tin video để cùng tải về, nhờ đó tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người dùng.

- Phát các video được tải về máy tính.

Người dùng có thể chơi các video được tải về ngay lập tức mà không cần cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào hỗ trợ để phát.

- Cài đặt và sử dụng Free YouTube Downloader đơn giản.

Bạn chỉ cần paste đường dẫn chứa video cần tải vào cửa sổ chương trình và chọn định dạng video, sau đó chọn thư mục chứa video trên ổ cứng lưu trữ video và bắt đầu thực hiện quá trình tải về.

Hướng dẫn cách sử dụng Free YouTube Downloader để tải Video trên Youtube

Bước 1: Khởi động phần mềm YouTube Downloader.

Bước 2: Copy đường dẫn Video (địa chỉ URL)  của video trên trên Youtube mà bạn muốn tải về máy tính.

Sau đó Paste đường dẫn đó vào mục Enter a YouTube URL or a file on your hard driver.

Bước 3: Tại Output format: Chọn định dạng video sau khi tải về, ở đây tôi chọn định dạng 3GP.

Bước 4: Tại Pererred quality: Chọn chất lượng video, mình chọn chất lượng tiêu chuẩn (Standard Quality).

Bước 5: Chọn vị trí lưu video trên máy tính của bạn bằng cách click chuột vào phần Setting

Trong cửa sổ Setting bạn chọn vị trí lưu video như trong hình, sau đó nhấn OK

Cuối cùng nhấn Download để Youtube Downloader bắt đầu tải Video về máy tính.

Để tải video youtube thì có lẽ Youtube Downloader là một trong những phần mềm hỗ trợ download video từ Youtube mạnh mẽ hiện nay, khi tải youtube downloader người dùng sẽ nhanh chóng tải về những video có trên youtube mà mình mong muốn một cách dễ dàng. Hiện youtube downloader là một phần mềm không tính phí, người dùng tải youtube downloader và sử dụng nó hoàn toàn miễn phí.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Cách download video youtube trên máy tính, laptop
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 7

Bảo hành: 15 tháng
4.350.000₫

iPhone 6s cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
4.090.000₫

Xiaomi Mi 8 Lite RAM 4GB

Bảo hành: 15 tháng
4.650.000₫

Xiaomi Redmi Note 5 Pro

Bảo hành: 15 tháng
3.100.000₫

Samsung Galaxy A6s

Bảo hành: 13 tháng
4.900.000₫

Xiaomi Redmi 5 Plus

Bảo hành: 15 tháng
2.750.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.17276 sec| 1338.977 kb