Cách đổi mật khẩu Wifi VNPT Yes Telecom đơn giản và nhanh chóng

-Tin công nghệ
Cách đổi mật khẩu Wifi VNPT Yes Telecom đơn giản và nhanh chóng
Hiện này, wifi là mạng kết nối quan trọng trong đời sống và trong công việc. Xã hội phát triển dẫn đến công nghệ, đời sống con người cũng phát triển. Khi đa số mọi người dùng đều sử dụng thiết bị di động thì việc sử dụng wifi là không thể thiếu được. Có 3 nhà mạng wifi nổi tiếng bây giờ là Viettel Telecom, VNPT Telecom, FPT Telecom.

Mỗi nhà mạng có những điểm mạnh, điểm yếu và chính sách sử dụng cũng như ưu đãi người dùng khác nhau. Nếu nhà bạn đang dùng wifi của VNPT Yes Telecom có ý định muốn thay đổi mật khẩu mạng thfi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước thực hiện cách đổi mật khẩu wifi VNPT. Mời các bạn cùng đón đọc.

Thay đổi pass Wifi là một cách giúp gia đình bạn bảo mật mạng, tránh các trường hợp hack mạng để dùng chùa hoặc hack mạng để đánh cắp những thông tin dữ liệu nào đó. Việc thay đổi này giúp bạn hạn chế số người dùng mạng nhà mình, tăng tốc đường truyền của mạng cũng như các tác vụ truy cập khác trên máy tính cũng như trên các thiết bị di động. Hầu hết các người dùng đều sử dụng modem của các nhà mạng mà mình đăng ký sử dụng để phát wifi sử dụng dịch vụ internet.

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐỔI MẬT KHẨU WIFI VNPT YES TELECOM

Bước 1: Để thay đổi mật khẩu, bạn truy cập vào trang quản lý của Yes Telecom. Các thông tin mặc định của thiết bị bạn hay xem sau thiết bị của mình để kiểm tra lại một cách chính xác hơn. Địa chỉ truy cập thông thường là 192.168.1.1 và thông tin đăng nhập sẽ là:

Username: admin/megavnn

Password: admin/megavnn

Bước 2: Sau khi bạn nhấn Đăng nhập, màn hình sẽ hiện thị giao diện quản lý của Yes Telecom. Sau đó bạn tìm chọn chuyển đến Wireless -> Wireless Security Setup -> Pre-Shared Key -> Show Password tiếp đến đổi pass wifi VNPT mong muốn.

Như vậy là Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn cách đổi mật khẩu wifi VNPT Yes Telecom. Sau khi xác nhận đổi mật khẩu thông thường wifi sẽ bị gián đoạn một chút vì phải cập nhật lại thông tin, trung bình khoảng thời gian này diễn ra khoảng 5-10 giây trước khi kết nối trở lại.

Nếu đang dùng modem wifi của Viettel, các bạn tham khảo cách đổi mật khẩu wifi Viettel để thay password định kỳ cho modem của mình đang sử dụng, thực hiện việc đổi mật khẩu wifi Viettel thường xuyên giống với cách đổi mật khẩu wifi VNPT Yes Telecom sẽ giúp bạn ngăn chặn người khác dùng chùa wifi của bạn.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Cách đổi mật khẩu Wifi VNPT Yes Telecom đơn giản và nhanh chóng
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 7

Bảo hành: 15 tháng
3.550.000₫

Xiaomi Mi 8 SE 64GB

Bảo hành: 15 tháng
4.550.000₫

iPhone 6s cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
3.550.000₫

iPhone 7 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.350.000₫

iPhone 6s Plus cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
5.350.000₫

Xiaomi Redmi Note 7 Pro RAM 4GB64GB

Bảo hành: 15 tháng
4.950.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.02593 sec| 1722.336 kb