Cách đổi hình nền máy tính, thay ảnh màn hình desktop, laptop Windows 10, 8.1 , 7 đơn giản nhất

- Tin công nghệ
Cách đổi hình nền máy tính, thay ảnh màn hình desktop, laptop Windows 10, 8.1 , 7 đơn giản nhất
Với nhiều người dùng máy tính hiện nay, việc đổi hình nền PC là cách để họ có thể làm mới giao diện cũng như thay đổi giao diện desktop làm việc hàng ngày của mình trở nên thú vị và đặc sắc hơn. Nếu như muốn đẹp thì cần phải chọn những hình nền máy tính có độ phân giải cao thì mới có thể làm nổi bật được.

Cách đổi hình nền máy tính giúp người dùng có thể trình diễn những bức ảnh độc đáo và đặc sắc nhất trên máy tính của mình trước bạn bè. Đặc biệt, giờ đây có rất nhiều hình nền máy tính mặc định đẹp mắt và độ phân giải cao cho các bạn tha hồ lựa chọn.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đổi hình nền máy tính, laptop Windows 10, 8.1, 7 đơn giản và nhanh chóng.

Hướng dẫn đổi hình nền máy tính, thay ảnh màn hình desktop, laptop Windows 10, 8.1 , 7

Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách thay đổi hình nền máy tính trên hệ điều hành Windows 7, Windows 8, 8.1 và Windows 10 một cách nhanh chóng nhất mà bạn cần biết.

Cách đổi hình nền máy tính Win 10

Trước hết, bạn nhấn chuột phải vào desktop > chọn Display settings.

Chọn Background trên Windows 10 > Chọn Picture > Click Browse để đi tới hình ảnh bạn cần để làm hình nền máy tính Windows 10 -> Chọn  OK để thiết lập là xong

Tương tự như vậy với Windows 8, 8.1 các bạn cũng có thể thao tác đổi hình nền máy tính một cách dễ dàng. Để chi tiết hơn, bạn đọc có thể tham khảo lại bài viết hướng dẫn đổi hình nền máy tính Win 8 mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó nhé.

ĐỔI HÌNH NỀN MÁY TÍNH WINDOWS 7

Cách 1: Đặt Một File Ảnh Làm Hình Nền

Với cách này các bạn có thể áp dụng cho mọi phiên bản của Windows. Bấm chuột phải vào hình mà bạn muốn sử dụng để thay hình nền cho Desktop rồi chọn dòng như hình dưới :

Sau khi đã đặt file ảnh làm hình nền Desktop, bạn quay lại màn hình máy tính của mình xem đã đổi hình nền máy tính hay chưa

Đây là hình nền mà chúng tôi vừa chọn

Cách 2: Cách đổi hình nền máy tính để chế độ tự động thay đổi hình nền

Trong hệ điều hành Windows 7/ 8 và Windows 8.1 có chức năng đổi hình nền tự động với các hiệu ứng ảnh có sẵn. Nghĩa là Desktop trên Windows 7 của bạn không chỉ gói gọn khi sử dụng một hình nền nhất định mà sẽ tự động thay đổi nhiều hình nền khác nữa.

Bước 1: Click chuột phải vào vị trí bất kì trên màn hình Desktop, chọn Personalize

 

Bước 2: Tại cửa sổ Personalize, chọn Desktop Background

Bước 3: Tại đây, bạn chỉ việc click vào Browser để chọn thư mục chứa các file ảnh mà bạn muốn đặt làm hình nền, các file ảnh được chọn sẽ hiển thị trực tiếp trên Desktop Background.

Click Save Changes để lưu lại thay đổi.

Quay trở lại Desktop bạn sẽ thấy hình ảnh bạn vừa làm đã được thay đổi trên màn hình.

Như vậy, Taimienphi.vn đã vừa hướng dẫn các bạn cách đổi hình nền máy tính bằng nhiều cách thực hiện khác nhau. Nếu bạn muốn thay đổi những hình ảnh khác làm hình nền trên Desktop, thao tác cũng tương tự. Việc thay đổi hình nền cho Desktop giúp máy tính của bạn trở lên độc đáo và thú vị mang đậm phong cách cũng như cá tính của riêng bạn, ngoài ra, bạn cũng có thể tăng tốc máy tính bằng nhiều cách khác nhau giúp máy tính của bạn đạt hiệu suất cao nhất khi khởi động và hoạt động


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Cách đổi hình nền máy tính, thay ảnh màn hình desktop, laptop Windows 10, 8.1 , 7 đơn giản nhất
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 7

Bảo hành: 15 tháng
4.350.000₫

iPhone 6s cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
4.090.000₫

Xiaomi Mi 8 Lite RAM 4GB

Bảo hành: 15 tháng
4.650.000₫

Xiaomi Redmi Note 5 Pro

Bảo hành: 15 tháng
3.100.000₫

Samsung Galaxy A6s

Bảo hành: 13 tháng
4.900.000₫

Xiaomi Redmi 5 Plus

Bảo hành: 15 tháng
2.750.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.17527 sec| 1298.523 kb