Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat, nhắn tin trên máy tính

- Tin công nghệ
Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat, nhắn tin trên máy tính
Hiện nay mạng xã hội như là một phần không thể thiếu trong đời sống và công việc của mỗi người. Có rất nhiều mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Skype, Zalo, Instagram,... Skype là một mạng xã hội cực kỳ nổi tiếng và phổ biến đối với mọi người. Skype là phần mềm ứng dụng cho phép người dùng nhắn tin, trò chuyện, gọi điện, video call cho người thân và bạn bè trên toàn thế giới. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được nó.

Tuy nhiên để sử dụng được bạn bắt buộc phải có tài khoản sẵn hoặc tạo tài khoản mới riêng cho mình. Đăng kí Skype là bước cơ bản đầu tiên để sử dụng phần mềm này. Nếu bạn là người mới và chưa sử Skype hoặc không biết cách đăng ký tài khoản Skype như thế nào, thì các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết nhé.

Skype phần mềm hỗ trợ người dùng nhắn tin, gọi điện trực tuyến trên máy tính, laptop, điện thoại một cách thuận tiện và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể gửi những emoji ngộ nghĩnh đáng yêu, những tệp tin, những file âm thanh,  hình ảnh tới mọi người. Bên cạnh đó, Skype còn là nơi để bạn chia sẻ những trạng thái cảm xúc, chia sẻ những bức ảnh, link mà mình yêu thích cho mọi người biết. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đăng ký Skype trên máy tính đơn giản và nhanh chóng.

Để đăng ký Skype, đầu tiên bạn phải tiến hành cài đăt Skype, sau đó bạn khởi động chương trình lên, một cửa sổ chương trình Skype xuất hiện

Bước 1: Mở giao diện chính của Skype, nhấn Create an account (Tạo một tài khoản)

Bước 2: Tại đây, Skype cung cấp cho người dùng hai cách để đăng ký Skype cơ bản bao gồm dùng số điện thoại cá nhân và tài khoản email cá nhân.

Tại đây, Taimienphi.vn sử dụng cách đăng ký Skype bằng tài khoản email cá nhân. Bạn hãy nhấn vào mục Use your email instead để chuyển sang các bước đăng ký Skype bằng email nhé.

Bạn nên sử dụng tài khoản email Outlook của Microsoft để đồng bộ tài khoản và dữ liệu dễ dàng hơn. Tất nhiên bạn có thể tạo tài khoản Skype bằng số điện thoại và chỉ áp dụng với một số duy nhất.

Bạn nhập địa chỉ email cùng mật khẩu vào ô trống. Nhấn Next để tiếp tục.

Bước 3: Nhập họ tên người dùng Skype và nhấn Next. Đến đây coi như bạn đã gần lập nick Skype thành công.

Bước 4: Bạn sẽ cần thực hiện các thao tác cài đặt cơ bản như thiết lập mic, camera, hình đại diện tài khoản Skype trước khi bắt đầu chat Skype. Hoản thành các thao tác xong, bạn chỉ việc nhấn Continues (Tiếp tục) để chuyển sang bước tiếp theo.

Lựa chọn hình đại diện thông qua ảnh camera hoặc sử dụng ảnh có sẵn từ máy tính bằng cách nhấn Browse…

Nhấn Use picture (Sử dụng ảnh) để đặt làm ảnh đại diện Skype sau khi đăng ký Skype thành công. Nhấn Start using Skype (Bắt đầu dùng Skype) để vào Skype.

Bước 5: Đến đây mọi thao tác đăng ký Skype, lập nick Skype coi như đã hoàn tất thành công, bạn đã có thể kết bạn và tham gia các nhóm chat trên Skype dễ dàng.

Chú ý: Ngoài ra, Skype cũng cung cấp cách thức đăng nhập nhanh, tạo nick Skype nhanh bằng Facebook. Với cách này,  bạn chỉ việc nhấn Sign in Facebook để bắt đầu đăng nhập Skype trực tiếp bằng các thông tin tài khoản Facebook.

Skype - tạo tài khoản skype đơn giản

Mạng xã hội idolTV hiện nay đang nổi lên trong giới trẻ. Với sự xuất hiện của nhiều nhân vật nổi tiếng, chắc chắn idolTV sẽ phát triển rất mạnh mẽ, nếu bạn chưa có tài khoản hãy đăng ký idolTV ngay hôm nay để hội nhập mạng xã hội hấp dẫn này nhé

Ngoài Skype còn có khá nhiều phần mềm hỗ trợ chat và gọi điện trực tuyến hiệu quả như zalo hay viber, Cũng giống Skype cả Zalo và Viber đều được phát triển trên Windows cũng như trên Mobile. Với người dùng đã quen thuộc sử dụng Zalo trên mobile, thì nay cũng đã có thể sử dụng Zalo trên máy tính.

Còn với Viber, người dùng biết chương trình với tính năng gọi điện miễn phí từ lâu. Và nay, Viber đã hỗ trợ sang các mảng khác như chat, gửi tin nhắn, gửi fle ... giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn thay vì chỉ có tính năng gọi điện miễn phí như trước đây.

Trong trường hợp, danh sách bạn bè của bạn xuất hiện những cái tên mà bạn không quen biết, bạn dễ dàng xóa nick Skype đó đi chỉ với các thao tác đơn giản, với cách này, danh sách bạn bè của bạn sẽ còn lại những người mà bạn hay chat và trò chuyện cùng mà thôi.

Nếu bạn đang học tiếng Trung, các bạn có thể đăng ký QQ - hỗ trợ chat, nhắn tin chủ yếu của những người bản địa Trung Quốc, chắc chắn sau khi sử dụng QQ International, trình độ tiếng Trung của bạn sẽ lên rất cao.

Có thể nói từ khi Skype xuất hiện trên mạng, thì người dùng Yahoo ít dần đi, tuy nhiên lượng người đăng ký Yahoovà sử dụng các dịch vụ của yahoo không vì thế mà giảm đi, các tính năng chat, gửi mail vẫn được người dùng ưa chuộng.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat, nhắn tin trên máy tính
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 7

Bảo hành: 15 tháng
4.350.000₫

iPhone 6s cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
4.090.000₫

Xiaomi Mi 8 Lite RAM 4GB

Bảo hành: 15 tháng
4.650.000₫

Xiaomi Redmi Note 5 Pro

Bảo hành: 15 tháng
3.100.000₫

Samsung Galaxy A6s

Bảo hành: 13 tháng
4.900.000₫

Xiaomi Redmi 5 Plus

Bảo hành: 15 tháng
2.750.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.17072 sec| 1309.047 kb