Cách chỉnh sửa file PDF bằng Foxit Reader đơn giản nhất

- Tin công nghệ
Cách chỉnh sửa file PDF bằng Foxit Reader đơn giản nhất
Thông thường với những tài liệu PDF lấy từ trên mạng về chúng ra không thể chỉnh sửa, tuy hầu hết các file này đều đã có định dạng khá đẹp mắt, nhưng do nhu cầu của người dùng nên có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa file PDF. Bản thân định dạng PDF có thể nói đây là định dạng file có tính bảo mật cao nhất hiện nay. Chính vậy có thể nói đây là định dạng file văn bản phố biến nhất hiện nay.

Không giống như các định dạng khác, định dạng file PDF cần có một ứng dụng đọc file riêng, cũng không đơn giản là với phần mềm đọc file đó có thể thay đổi, chỉnh sửa nội dung file như các file văn bản thông thường. Để có thể chỉnh sửa file PDF cần phải có một phần mềm chuyên chỉnh sửa file PDF. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa file PDF, tuy nhiên sử dụng dễ dàng và hiệu quả nhất có lẽ không thể không kể đến Foxit Reader. Hãy cùng chúng tôi đến với bài hướng dẫn chỉnh sửa file PDF bằng phần mềm Foxit Reader.

Foxit Reader - Phần mềm tạo, sửa file PDF chuyên nghiệp

Foxit Reader là phần mềm đọc file PDF miễn phí với giao diện cực kỳ thân thiện. Phần mềm Foxit Reader với dung lượng nhỏ gọn cùng nhiều tính năng hữu ích sẽ giúp người dùng nhanh chóng thực hiện các thao tác cơ bản để đọc xem file PDF nhanh chóng. Thông qua phần mềm Foxit Reader bạn có thể tạo, chỉnh sửa file định dạng PDF để tạo chữ ký số, liên kết với website cũng như bảo mật dữ liệu 1 cách dễ dàng, tiện lợi.

Cách sửa file PDF đơn giản bằng Foxit Reader

Đầu tiên bạn hãy tải phần mềm Foxit Reader tại đây.

Bước 1: Bạn mở File PDF cần chỉnh sửa ra bình thường bằng các phần mềm đọc File PDF (Foxit Reader…).

Sau đó bạn Click Text rồi tiến hành bôi đen toàn bộ nội dung của file PDF đó (Ctrl + A) rồi copy nội dung đó bằng (Ctrl + C)

 

Bước 2: Mở chương trình soạn thảo Microsoft Word ra, sau đó dán toàn bộ nội dung đã copy ở trên vào đây.

Tại đây bạn thực hiện các thao tác như thay đổi nội dung, chỉnh sửa Font chữ, kiểu chữ hay làm bất cứ điều gì bạn muốn.

 

Bước 3: Sau khi thay đổi được nội dung như mong muốn, bước tiếp theo là chuyển đổi file Word này thành định dạng PDF. Bằng công cụ DoPDF nhỏ gọn và miễn phí, bạn có thể tải phiên bản mới nhất tại đây Download DoPDF.

Tại đây bạn nhấn phím tắt trên bàn phím Ctrl + P, chọn DoPDF, chọn OK để thực hiện chuyển đổi

Bước 4: Tại đây bạn nhập vào tên file, sau đó nhấn OK.

 

Sau khi hoàn thành bạn vào để kiểm tra lại file PDF sau khi chỉnh sửa PDF.

Với các thao tác hướng dẫn khá chi tiết ở trên ai ai cũng có thể tự mình chỉnh sửa các tài liệu định dạng PDF hay copy dữ liệu trong file PDF dễ dàng và nhanh chóng. Giờ đây chỉnh sửa File PDF đã không còn là vấn đề đối với bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể chuyển PDF sang Word để copy dữ liệu trong file PDF chính xác hơn.

Với Foxit Reader bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa dữ liệu trong văn bản PDF. Chúc các bạn thao tác thành công với Foxit Reader để có những văn bản hoàn chỉnh nhất nhé!


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Cách chỉnh sửa file PDF bằng Foxit Reader đơn giản nhất
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

iPhone 6s cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
3.550.000₫

Xiaomi Mi 8 SE 64GB

Bảo hành: 15 tháng
4.550.000₫

iPhone 7 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.350.000₫

Xiaomi Redmi Note 7

Bảo hành: 15 tháng
3.550.000₫

iPhone 6s Plus cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
5.350.000₫

Xiaomi Mi 8 Lite RAM 4GB

Bảo hành: 15 tháng
3.950.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.23448 sec| 2644.477 kb