Cách cập nhật driver bằng driver booster trên máy tính

- Tin công nghệ
Cách cập nhật driver bằng driver booster trên máy tính
Driver Booster là phần mềm của hãng Iobit nổi tiếng. Đây là một phần mềm nhằm được phát hành miễn phí giúp cho việc tải và cập nhật Driver nhanh và hiệu quả hơn nhiều so với việc phải vào từng địa chỉ và tải từng driver một cách thủ công. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách cập nhật driver bằng driver booster trên máy tính nhanh nhất.

Giới thiệu phần mềm driver booster

Driver booster cho phép thực hiện việc cập nhật và cài đặt rất đơn giản chỉ với thao tác nhấn chuột dễ dàng và mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Ứng dụng hỗ trợ tải driver tự động cho Laptop, PC, Driver Booster có tốc độ tìm kiếm, phát hiện ra những driver đã cũ hoặc chưa có trên máy tính để tiến hành download về máy tính cho người dùng.

Một số tính năng mới được thêm vào của driver booster như: cải thiện công cụ giúp download nhanh hơn, nâng cao sửa chữ công cụ Fix No Sound, cải tiến giao diện người dùng tốt hơn, hỗ trợ lên tới 48 ngôn ngữ,...

Driver Booster không những hỗ trợ tìm và cài đặt các driver còn thiếu cho máy tính mà còn kiểm tra các driver phiên bản cũ, lỗi thời so với máy tính của người dùng để từ đó tìm và cài đặt các driver phiên bản mới hơn. Driver sẽ giúp máy tính người dùng đạt hiệu suất xử lý cao hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí bảo trì.

Những tính năng chính của Driver Booster:

- Tải và cài đặt Driver cho hệ thống máy tính: Tốc độ cài đặt luôn là ưu tiên hàng đầu của Driver Booster, chỉ cần lựa chọn các driver còn thiếu và công việc còn lại, Driver Booster sẽ xử lý cho các bạn.

- Download Driver Booster để tìm và cập nhật các driver lỗi thời: Những Driver lỗi thời sẽ được thay bằng các driver mới nhất từ các dòng máy một cách chính xác

- Sữa chữa các lỗi của phần cứng

- Tải Driver Booster giup các bạn cập nhật và download các trình điều khiển mới nhất cho máy tính….

Cách cập nhật Driver bằng Driver Booster

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm driver booster.

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công sẽ hiện lên giao diện làm việc chính.

Bước 3: Tiến hành updates để cập nhật driver mới nhất về máy bằng All.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những thông tin liên quan đến phần mềm driver booster cũng như cách cập nhật driver bằng phần mềm này để tiết kiệm thời gian của người sử dụng. Hy vọng những thông tin này có ích. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Cách cập nhật driver bằng driver booster trên máy tính
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 7

Bảo hành: 15 tháng
3.550.000₫

Xiaomi Mi 8 SE 64GB

Bảo hành: 15 tháng
4.550.000₫

iPhone 6s cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
3.550.000₫

iPhone 7 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.350.000₫

iPhone 6s Plus cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
5.350.000₫

Xiaomi Redmi Note 7 Pro RAM 4GB64GB

Bảo hành: 15 tháng
4.950.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.23266 sec| 2628.352 kb