Các phần mềm download youtube tốt nhất

- Tin công nghệ
Các phần mềm download youtube tốt nhất
Youtube là một trong những trang web chia sẻ video được nhiều người sử dụng nhất hiện này. Đây là nơi người dùng có thể tải lên hoặc tải về máy tính hay điện thoại và chia sẻ các video clip với mọi người.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tải các video trên youtube như thế nào bởi trên giao diện chính không hỗ trợ tiện ích tải trực tiếp video về máy. Bạn cần đến sự hỗ trợ của các phần mềm download youtube trên thị trường tiêu biểu như: Free YouTube Downloader, Youtube Downloader HD, YTD Video Downloader,...Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những tính năng cơ bản của 3 phần mềm này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

TOP 3 PHẦN MỀM TẢI VIDEO YOUTUBE

1. Free YouTube Downloader

Free YouTube Download là một công cụ miễn phí cho phép người dùng có thể tìm kiếm và tải nhanh chóng nhiều video từ nhiều trang Web trực tuyến. Bên cạnh đó nó còn hỗ trợ tải hàng loạt tập tin cùng lúc với tốc độ nhanh chóng và thực hiện hoàn toàn tự động.

Bạn có thể download các Video FLV có trên Youtube, Dailymotion, Vimeo, MetaCafe.. và lưu dưới các định dạng Video phổ biến khác như: AVI, MPEG, DIVX, MP3, MP4. PSP, MOV, FLV ...

Cách sử dụng:

- Bước 1: Copy địa chỉ URL của Video cần download và chèn vào khung Enter a Youtube URL or a file on your hard diver.

- Bước 2: Chọn định dạng cho Video đầu ra ở mục Output format và độ phân giải cho Video.

- Bước 3: Click Download.

2. Youtube Downloader HD

Youtube Downloader HD cũng là một công cụ miễn phí giúp người dùng nhanh chóng tải video từ YouTube và lưu nó vào máy tính. Bên cạnh đó những video này sau đó có thể được chuyển đổi sang định dạng AVI hoặc MP4.

Cách sử dụng:

- Sau khi cài Youtube Downloader HD trên máy tính, copy địa chỉ URL của Video cần dowsload và paste trên khung Video URL: trên giao diện tiện ích.

- Chọn định dạng Video muốn download tại Video tại Video Quality và chọn đường dẫn thư mục chứa Video sau khi download trong mục Save to:

- Click Download để công việc bắt đầu.

3. YTD Video Downloader

Đây là phần mềm cho phép người dùng tải xuống video từ Youtube, Facebook, Google Video, Yahoo Video… và chuyển chúng sang định dạng video. Hơn nữa, bạn còn có thể chuyển đổi video cho các thiết bị và định dạng của Ipod, Iphone, PSP, Cell Phone, Windows Media, XVid và MP3.

Cách sử dụng:

- Copy địa chỉ URL của Video cần download và chèn vào khung Enter the URL of the Video you want to download.

- Chọn đường dẫn thư mục chứa Video sau khi tải về trong mục Save to và chọn chất lượng video đầu ra trong Download quality.

- Click Download để công việc bắt đầu.

Trên đây là giới thiệu về một số phần mềm download youtube tốt nhất mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng những thông tin này có ích. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Các phần mềm download youtube tốt nhất
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 7

Bảo hành: 15 tháng
4.350.000₫

iPhone 6s cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
4.090.000₫

Xiaomi Mi 8 Lite RAM 4GB

Bảo hành: 15 tháng
4.650.000₫

Xiaomi Redmi Note 5 Pro

Bảo hành: 15 tháng
3.100.000₫

Samsung Galaxy A6s

Bảo hành: 13 tháng
4.900.000₫

Xiaomi Redmi 5 Plus

Bảo hành: 15 tháng
2.750.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.17246 sec| 1281.875 kb