Apps - Ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone 7/7 Plus

- Tin công nghệ
Apps - Ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone 7/7 Plus
Hằng năm Apple đều tung ra thị trường phiên bản iPhone được nâng cấp với nhiều tính năng vượt trội khiến người dùng ngày đêm chờ đợi. “ Đến hẹn lại lên”, tháng 9 năm ngoái, ‘nhà Táo” ra mắt bộ đôi iPhone 7/7 plus với nhiêu tính năng đặc biệt như khả năng chống bụi, chống nước tốt theo tiêu chuẩn IP67, hệ thống camera kép ấn tượng,..

 

Thế nhưng tính năng ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7 lại chưa từng xuất hiện trên phiên bản. Hy vọng trên đời sau iPhone 9 sẽ được cải thiện điểm thiếu sót này. Vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số ứng dụng ghi âm cuộc goi của bên thứ 3 dành cho iPhone 7/ 7 plus

Việc ghi âm lại cuộc gọi đôi khi là rất cần thiết, người dùng có thể nghe lại hoặc làm bằng chứng cho một việc gì đó. Để không bị mất những điều quan trọng khi giao tiếp với một ai thì chúng tôi sẽ đưa ra một số ứng dụng giúp bạn cải thiện những thiết sót của chiếc máy.

1. TapeACall Lite

TapeACall có 2 phiên bản Lite (miễn phí) và Pro (9,99 USD) để người dùng lựa chọn. Phiên bản Lite đi kèm với một số tính năng giới hạn, tuy nhiên nhiêu đó là đã quá đủ đối với một người dùng thông thường.

ung-dung-ghi-am-cuoc-goi-danh-cho-iphone-7-va-7-plus

Với TapeAcall Lite bạn có thể ghi âm cuộc gọi đi và cuộc gọi đến không giới hạn, dễ dàng chia sẻ tập tin ghi âm với bạn bè thông qua Facebook, Twitter hoặc văn bản.

2. Call Record Free 

Call Record Free là một ứng dụng miễn phí, cho phép bạn ghi lại tất cả các cuộc gọi đi và đến trên iPhone. Khi có ai đó gọi đến, người dùng chỉ cần bấm vào biểu tượng ghi âm để bắt đầu. Tương tự như vậy, đối với cuộc gọi đi, bạn phải quay số cần gọi rồi mới bắt đầu ghi âm. 

Sau khi hoàn tất, người dùng có thể chia sẻ những nội dung này thông qua iMessage, email, Dropbox, Facebook và Twitter.

ung-dung-ghi-am-cuoc-goi-danh-cho-iphone-7-va-7-plus

3. Edigin Call Recorder

Nếu như muốn lưu trữ các file ghi âm lên đám mây (iCloud) thì Edigin Call Recorder sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Trước khi sử dụng, bạn phải tạo cho mình một tài khoản miễn phí, khi cuộc gọi hoàn tất, các file ghi âm iPhone 7 sẽ được tự động tải lên đám mây, người dùng có thể tìm kiếm, nghe lại hoặc tải về một cách dễ dàng..

ung-dung-ghi-am-cuoc-goi-danh-cho-iphone-7-va-7-plus

4. CallRecord Pro

Cũng như những ứng dụng khác thì CallRecord Pro cũng yêu cầu máy bạn phải được jailbreak nhằm can thiệt trực tiếp trên hệ điều hành iOS để bạn có thể tích hợp một nút ghi âm ngay trên màn hình cuộc hội thoại.

Chức năng chính của CallRecord Pro là ghi âm trực tiếp trên cuộc hội thoại được thể hiện trên giao diện chính với khả năng tự động ghi âm. Đây là tính năng được nhà sản xuất gọi là  ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7/7 Plus.

Phần mền có các tùy chỉnh khác nhau về những bật thời gian khác nhau, nhưng đa số cá ứng dụng đều được mặc định cuộc gọi cho đến khi đầy dung lượng bộ nhớ. Một điểm khác biệt ở ứng dụng này với các ứng dụng khác ở khả năng trích xuất và chia sẻ các file ghi âm và chuyển thẳng sang Drobox Gmail… Lưu trữ dữ liệu tốt nhất tránh trường hợp bị mất khi máy gặp lỗi hay khi bạn reset lại máy mà quên chưa lưu. Đó cũng được coi là một ưu điểm của ứng dụng.

Cũng như hai ứng dụng trên bạn có thể cài đặt miễn phí về máy iPhone 7/7 Plus. Hỗ trợ bạn ghi âm được cuộc gọi ngay cả khi máy bạn không được kết nối mạng Internet.

 

Mặc dù “nhà Táo” chưa trang bị tính năng ghi âm cuộc gọi cho các dòng iPhone, nhưng với các ứng dụng trên, hi vọng người dùng iPhone 7 và iPhone 7 plus có thể ghi âm lại được cuộc gọi quan trọng của mình. Qua những ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7 mà chúng tôi cung cấp bên trên. Chúc các bạn thành công!


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Apps - Ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone 7/7 Plus
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 9s Chính hãng

Bảo hành: 18 tháng
4.450.000₫
4.850.000₫

Xiaomi Redmi 9 Chính hãng

Bảo hành: 18 tháng
2.990.000₫
3.290.000₫

Xiaomi Redmi Note 9 5G Chính hãng

Bảo hành: 18 tháng
5.950.000₫

Xiaomi Redmi Note 9 Chính hãng

Bảo hành: 18 tháng
3.650.000₫
3.950.000₫

Xiaomi Redmi 9C Chính hãng

Bảo hành: 18 tháng
2.290.000₫
2.590.000₫

iPhone 8 Plus Quốc tế

Bảo hành: 6 tháng
7.690.000₫
8.690.000₫
© 2011 - 2020 MSmobile - Hệ Thống Bán Lẻ Điện Thoại Di Động Chính Hãng.
Hỗ trợ trực tuyến
0.10232 sec| 2216.461 kb