Ảnh chụp từ camera Redmi Note 7 Pro: Vượt trội ở phân khúc tầm trung

- Tin công nghệ
Ảnh chụp từ camera Redmi Note 7 Pro: Vượt trội ở phân khúc tầm trung
Redmi Note 7 Pro là một trong những điện thoại tầm trung "cực chất" vừa được ra mắt và có khả năng tạo sự đột phá trong phân khúc này. Thiết bị không những vượt trội về thiết kế, hiệu năng từ chip Snapdragon 675 mà còn được trang bị cả camera với cảm biến lên tới 48MP.

1. Điểm lại thông số camera
Redmi Note 7 Pro hỗ trợ cảm biến hàng đầu của Sony là IMX586 với tổng độ phân giải lên tới 48MP. Kết hợp cùng với cảm biến độ sâu 5MP, điện thoại có thể chụp được những bức ảnh tuyệt đẹp. Digit đã so sánh camera của nó với OnePlus 6T và Vivo V15 Pro.

Với OnePlus 6T, điện thoại được thiết lập camera kép 16MP + 20MP còn Vivo V15 Pro trang bị camera ba ống kính với cảm biến chính Samsung GM-1 lên tới 48MP.

2. Độ phân giải 48MP trong chế độ chuyên nghiệp
Mặc dù Redmi Note 7 Pro có cảm biến camera 48MP nhưng để tận dụng tối đa 48 triệu pixel này người dùng cần phải sử dụng chế độ Pro. Mặc định, điện thoại chỉ chụp ảnh 12MP, để lên tới 48MP thì chế độ này sử dụng phương pháp ghép bốn pixel thành một để tạo ra một siêu pixel lớn.

Theo những hình ảnh bên dưới, Redmi Note 7 Pro hiển thị nhiều chi tiết hơn và sắc nét hơn khi phóng to so với Vivo V15 Pro.

3. Ảnh chụp với độ phân giải chuẩn 12MP
Redmi Note 7 Pro cung cấp nhiều dải tương phản động với nhiều chi tiết hơn so với hai điện thoại còn lại.

Theo cảm nhận của mình, màu sắc từ chiếc Redmi này khá tươi sáng, cảm thấy cảnh vật có sức sống hơn ảnh từ 2 đối thủ.

4. Chế độ AI
Redmi Note 7 Pro sử dụng AI Engine của Snapdragon 675 để tối ưu hóa AI trong camera, nghĩa là có thể nhận biết những gì phía trước cảm biến.

Như trong hình chụp bên dưới, AI nhận ra rất nhanh đây là kiến trúc lịch sử và đã áp dụng bộ tương phản bổ sung giúp tấm hình trở nên ấn tượng hơn.

5. HDR
Nhờ vào dải tương phản động cao hơn so với hai điện thoại còn lại, Redmi Note 7 Pro cho ra hình ảnh có màu sắc chi tiết hơn trong điều kiện trời sáng và trời có mây.

6. Chụp cận cảnh
Redmi Note 7 Pro tiếp tục cho ra các kết quả khá ấn tượng với những tấm hình nhiều chi tiết.

8. Chụp chân dung
Trong khi các chế độ chân dung có xu hướng tăng tông màu da để hình ảnh có thể mịn và đậm hơn, thì những tấm ảnh chụp từ chế độ này trên Redmi Note 7 Pro rất đẹp, đặc biệt là về màu da. Tuy nhiên, sự phân biệt giữa người chụp và phông nền chưa hoàn hảo.

9. Chụp selfie
Khi chụp selfie ở chế độ chân dung, Redmi Note 7 Pro cho ra hình ảnh cứ như vừa chỉnh sửa qua photoshop. Phông nền phía sau người chụp cũng được làm mờ một cách kỳ quặc, khiến người xem cảm giác sai độ sâu trường ảnh.

10. Chụp trong điều kiện ánh sáng yếu
Redmi Note 7 Pro có chế độ chụp đêm chuyên dụng cho phép chụp liên tục bảy tấm ảnh để tạo ra một bức ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu chất lượng hơn.

Nếu chụp với chế độ Night được bật thì tấm ảnh sẽ còn sắc nét hơn. Tuy nhiên chế độ này không phải lúc nào cũng cho ra kết quả tốt trong mọi tình huống. Ngoài ra, bức ảnh vẫn còn độ nhiễu khá lớn.

Tổng kết
Camera của Redmi Note 7 Pro hoàn toàn vượt hơn so với hai điện thoại còn lại trong tất cả các mảng. Cùng với bộ xử lý Snapdragon 675, đây có thể là một trong những chiếc điện thoại tầm trung tốt nhất từ trước tới nay.

Xem thêm Xiaomi Redmi Note 7 Pro


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Ảnh chụp từ camera Redmi Note 7 Pro: Vượt trội ở phân khúc tầm trung
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

iPhone 6s Plus

Bảo hành: 7 tháng
4.690.000₫

Samsung Galaxy A50s - Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng
5.690.000₫

Samsung Galaxy A50 - Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng
5.990.000₫

Xiaomi Mi 8 SE 64GB

Bảo hành: 15 tháng
Liên hệ

OPPO A11 (2019) - Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng
Liên hệ

OPPO Reno Ace - Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng
Liên hệ
Hỗ trợ trực tuyến
0.18876 sec| 2130.727 kb