Adobe flash player - xem Flash ngay trên trình duyệt

- Tin công nghệ
Adobe flash player - xem Flash ngay trên trình duyệt
Adobe flash player là phần mềm khá phổ biến cho phép người dùng chạy và xem những ứng dụng Flash ngay trên trình duyệt với chất lượng tốt nhờ công nghệ cao. Để hiểu rõ hơn về phần mềm này, cùng theo dõi những thông tin được chúng tôi tổng hợp dưới đây.

Thông tin về Adobe flash player

Adobe flash player là phần mềm cho phép người dùng xem phim, chạy quảng cáo, chơi game, hay sử dụng bất kỳ ứng dụng Flash nào, đọc file SWF ngay trên trình duyệt. Ưu điểm của phần mềm này là tốc độ xử lý cực nhanh, mượt mà, cho phép giải mã video đa luồng, nén âm thanh,...và nhiều điều thú vị khác. Nhờ những tính năng này mà người dùng Adobe flash player ngày càng tăng.

Trong số nhiều phần mềm cạnh tranh khác thì Adobe flash player được đánh giá khá tốt và được người dùng vô cùng tin tưởng. Giờ đây bạn có thể thưởng thức những bộ phim, bài nhạc, video Flash hấp dẫn, chơi game Flash thú vị.

Adobe flash player hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau bao gồm cả máy tính hay điện di động, mang đến trải nghiệm thú vị cho nhiều người dùng hơn. Tính năng bảo mật cũng được Adobe flash player phát huy triệt để.

Công nghệ nén cùng thuật toán xử lý đa nguồn làm tăng tỷ lệ khung nhìn, hỗ trợ bitmap, đảm bảo chất lượng ở mức tốt nhất, hình ảnh sắc nét. Trong khi đó, nguồn tài nguyên của người dùng sẽ được tiết kiệm tối đa.

Đặc biệt, phiên bản Adobe flash player mới nhất được biết đến với công nghệ nén LZMA giúp giảm thiểu 40% dung lượng file SWF, từ đó rút ngắn thời gian tải file, không khiến người dùng phải chờ đợi lâu.

Hơn thế nữ, ứng dụng này còn hỗ trợ khả năng stream video từ camera với độ nén hiệu quả, hỗ trợ xoay phím, chuỗi license V3, hỗ trợ domain, bảo vệ đầu ra nâng cao, và lọc thiết bị. Đặc biệt, Adobe Flash Player còn nâng cao chức năng hỗ trợ bitmap độ phân giải cao tối đa 16 megapixels, chức năng quản lý truyền tải dữ liệu, theo dõi tiến trình và cung cấp phản hồi.

Công cụ Adobe Flash Player hay Flash Player giúp xem phim, chơi game, chạy quảng cáo flash trực tiếp trên trình duyệt Firefox mà không cần tải thêm một hỗ trợ nào khác. Flash Player thực hiện giải mã video đa luồng, nén âm thanh, tạo ActionScrip...khả năng xử lý file SWF, FLV và các định dạng Flash mạnh mẽ để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Tính năng mới cập nhật của Adobe Flash Player 29.0.0.171:

- Sửa lỗi hổng bảo mật trong phiên bản 29.0.0.140

Adobe Flash Player còn bổ sung thuộc tính MovieClip.isPlaying mới với chức năng quay trở lại trạng thái chạy hiện thời của MovieClip, hỗ trợ công cụ tăng tốc GPU để tạo webcam video streams với hiệu quả cao hơn, bảo vệ qua trình mở video thông qua các thiết bị mà không cần server cấp phép, các liên kết Sandbox. Ứng dụng sẽ giải mã các hình ảnh từ lần tải đầu tiền để giúp các hình ảnh trông rõ nét hơn, tiêu chuẩn nén hình ảnh tiên tiến JPEG-XR cũng góp phần nâng cao chất lượng hình ảnh. Đối với những người dùng di động  Android, BlackBerry Tablet và iOS, ứng dụng cũng cho phép nhập văn bản với giao diện rất dễ thao tác và sử dụng.

Adobe Flash Player cung cấp các API Stage 3D cấp độ thấp để tăng tốc phần cứng 2D/3D GPU, hỗ trợ TLS Secure Sockets tăng cường bảo mật trong ứng dụng client/server. Phần mềm này còn cho phép sử dụng chức năng phân tích cú pháp hiệu quả cao và dữ liệu định dạng JSON, tích hợp dữ liệu đang có vào dự án của mình. Liên quan đến chơi game, công cụ này có thể tạo các trò chơi với chức năng kiểm soát chuột và tọa độ tương đối để chơi dễ dàng hơn. Ngoài ra, tải adobe flash player giúp kiểm soát những chương trình không cần thiết để tập trung tài nguyên cho các chương trình quan trọng hơn.

Sự phổ biến của Adobe Flash Player là không thể bàn cãi vì hầu hết các hoạt động lướt web, xem phim, nghe nhạc hoặc chơi game đều cần sử dụng đến nó. Phần mềm này cũng thường xuyện nâng cấp cũng như cải tiến các tính năng, đặc biệt là về khía cạnh bảo mật nhằm bảo vệ tốt hơn cho thiết bị của bạn. Ngoài ra, Flash Player còn mang tới một cách tiếp cận hoàn toàn mới, đa dạng,sinh động và linh hoạt cho thế giới website và mạng internet.

Phiên bản mới nhất của ứng dụng này tăng cường sửa các lỗi liên quan đến lỗ hổng bảo mật, lỗi đóng băng, lỗi nội dung Flash không thể nhúng trong Microsoft PowerPoint, lỗi hình ảnh không hiển thị như mong muốn, giao diện người dùng, văn bản, video hiển thị ở kích cỡ không chính xác...

Các tính năng chính của Adobe Flash Player:

  • Đọc Flash file trên trình duyệt

  • Tải file nhanh, chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt

  • Công nghệ nén file hiệu quả

  • Cung cấp nhiều phương thức nén

  • Công nghệ giải mã video đa luồng

  • Tiết kiệm lương tiêu thụ băng thông

  • Hỗ trợ bitmap độ phân giải cao

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn đọc về phần mềm Adobe flash player. Với những tính năng và hiệu quả vượt trội còn chần chừ gì nữa mà bạn không thử sử dụng Adobe flash player ngay bây giờ nhỉ.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Adobe flash player - xem Flash ngay trên trình duyệt
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 7

Bảo hành: 15 tháng
4.350.000₫

iPhone 6s cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
4.090.000₫

Xiaomi Mi 8 Lite RAM 4GB

Bảo hành: 15 tháng
4.650.000₫

Xiaomi Redmi Note 5 Pro

Bảo hành: 15 tháng
3.100.000₫

Samsung Galaxy A6s

Bảo hành: 13 tháng
4.900.000₫

Xiaomi Redmi 5 Plus

Bảo hành: 15 tháng
2.750.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.17357 sec| 1302.383 kb