5 chiếc ốp lưng iPhone 6 sẽ khiến bạn phải bật cười

- Tin công nghệ
5 chiếc ốp lưng iPhone 6 sẽ khiến bạn phải bật cười
Những chiếc case (ốp lưng) hầu hết đều có xuất xứ từ đất nước Nhật Bản (nơi hội tụ sáng tạo), và độ hài hước của những chiếc case này đều nằm ngoài trí tưởng tượng của chúng ta.

1. Case iPhone hình quyển sách cổ điển siêu độc

Đây 100% là chiếc case must-have của bất kì mọt sách nào. Với bề ngoài có hình dáng trông y như một cuốn sách cổ với màu sắc rất cổ điển và hoa văn trang trí đậm sự huyền bí, nhiều người sẽ nhầm tưởng bạn đang cầm vào một cuốn sách chứ không phải là một chiếc smartphone nổi tiếng trên tay. Ngoài ra, nó còn có một móc chìa khóa bấm, giúp giữ chặt hai mặt bên của chiếc case, tạo ra cảm giác chắn chắn và an toàn cho chủ nhân sở hữu chiếc điện thoại. Hãy để cả thế giới nghĩ bạn là người đầy tri thức mặc dù bạn đang cầm sách để chơi...game

2. Case iphone 6s lock có hình những chú mèo cực kì dễ thương

Những “chú mèo” sẽ đồng hành và tham gia cùng cuộc vui của bạn mọi lúc mọi nơi. Nếu như bạn là một “tín đồ” của những thứ kiểu cute cực-kì-dễ-thương, thì đây sẽ là lựa chọn không thể nào hoàn hảo hơn dành cho bạn. Thay vì tạo ra một bộ khung để bao bọc toàn bộ mặt sau của chiếc iPhone 6, thì nhà sản xuất đã khéo léo cách điệu các chiếc móng vuốt của những chú mèo này thành những chiếc móc để bám chắc chắn vào thiết bị mà không hề tạo ra cho bạn một sự khó chịu nào cả. Mặc dù điều này phần nào khiến cho…cả hội bảo vệ động vật cảm thấy khó chịu, nhưng bạn thêm một tí “sự dễ thương” vào cuộc sống bộn bề thì cũng đáng để thử phải không?

3. Bánh mì ốp la ở ngay trên chiếc  iPhone 6S cũ của bạn

 Trong những ngày tháng chúng ta còn là sinh viên, lúc nào cũng cảm thấy… đói bụng vốn là điều rất là bình thường. Nhưng cảm giác đói bụng mọi lúc mọi nơi cũng sẽ phần nào được giảm xuống nếu bạn đang cầm trên tay chiếc case “độc-và-lạ” này. Với hình dạng một nửa của quả trứng chiên hấp dẫn, dám cá rằng mỗi lần nhìn vào chiếc iPhone 6 của mình, cơn đói của bạn sẽ… phần nào nguôi ngoai (nhưng nhớ là đừng ăn luôn chiếc ốp lưng này nhé). Nhưng tại sao lại là một nửa quả mà không phải là một suất trứng chiên đầy đặn, đó là bởi vì nửa còn lại bạn sẽ dành cho “người đặc biệt” của bạn, và điều này sẽ mang một ý nghĩa thú vị như thể “đôi chúng mình sẽ nguyện chết đói cùng nhau và no bụng cùng nhau”, rất thú vị đúng không nào!

Xem thêm những mẫu ốp lưng siêu đẹp cho iphone 6 plus lock và iPhone 6 Plus cũ 

4. Một chú giáp xác bám chặt vào mặt sau của iPhone dễ thương không chịu được

Vâng, đây chắc chắn không phải đồ thật rồi, nhưng có một chú giáp xác rất như thật bám lên chiếc iPhone trông cũng  khá hấp dẫn đó chứ. Trước đây đã từng có một phiên bản giáp xác như thế này trên iPhone 4/4S bây giờ chú giáp xác lại có cơ hội tham gia thêm vào hội những người đang sử dụng iPhone 6, nhờ vào các quyết định phát triển tiếp tiếp dòng ốp độc đáo này của công ty Iso-To-Da-Pod. Điều khiến bản ốp đặc biệt chính là khả năng có thể phát sáng vào ban đêm, điều đó khiến cho chiếc smartphone của bạn trông giống hệt như một thiết bị mang đến từ…. ngoài hành tinh. Quá tuyệt vời nếu như bạn có cơ hội đeo chiếc case này (cũng như một chiếc iPhone 6)

Theo Kynguyenso


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về 5 chiếc ốp lưng iPhone 6 sẽ khiến bạn phải bật cười
Nhấn vào đây để đánh giá

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.550.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
6.550.000₫

iPhone 7 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
8.200.000₫

iPhone 6s Plus CPO - mới 100% (Chưa Active)

Bảo hành: 13 tháng
8.650.000₫

iPhone 5 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.400.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.13443 sec| 1036.719 kb