2 "KHÔNG" đẳng cấp xuất hiện trên iPhone 8

- Tin công nghệ
2 "KHÔNG" đẳng cấp xuất hiện trên iPhone 8
iPhone 8 sẽ xuất hiện với đẳng cấp 2 "KHÔNG", không viền màn hình và đặc biệt là công nghệ sạc không dây. Nó chính là cái tên nóng nhất, thu hút sự quan tâm lớn nhất của người dùng công nghệ và đặc biệt là lượng iFan hùng hậu.

>>> Mẫu thiết kế 3D của iPhone 8 với màn hình 5K

>>> iPhone 8 với những cải tiến vượt bậc trong năm 2017

iPhone8-se-co-sac-ko-day

Theo Ming-Chi Kuo từ KGI Securities (Nhà cung cấp những công nghệ hàng đầu cho Apple), mô hình iPhone 8 2017 sẽ được tích hợp sạc không dây. Đây là tính năng đặc biệt chỉ xuất hiện trên các thiết bị Android cao cấp sử dụng siêu chip Qualcomm của Samsung, Sony, HTC, hay LG...

Còn đói riêng với những chiến binh hùng mạnh của Apple, nó mới chỉ xuất hiện  trên siêu phẩm Apple Watch thần thánh mà thôi. Như vậy, iPhone 8 sẽ là chiếc điện thoại chạy hệ điều hành iOS đầu tiên sở hữu tính năng sạc không dây.

ip8-ko-vien-dang-cap

Và nếu như Pegatron được cho là nhà cung cấp duy nhất cho bộ sạc không dây cho iPhone trong tương lai, thì Foxconn cũng là ứng cử viên sáng giá với những thông tin đang bận rộn chế tác màn hình iPhone AMOLED mà trước đó, ông Tai Jeng-wu, Chủ tịch của Sharp, cũng xác nhận rằng thế hệ iPhone kế tiếp sẽ dùng màn hình OLED cong, tràn cạnh, không viền tạo độ sâu và tiết kiệm điện năng hơn LCD truyền thống.

ip8-trinh-lang-voi-2-khong-dang-cap

Như vậy, thế hệ iPhone 8 của Apple sẽ có 2 "KHÔNG" đặc biệt. Một là thiết kế không viền màn hình. Hai là tính năng sạc không dây đẳng cấp. Nhưng đồng thời, một vài thông tin khác cũng cho rằng tính năng sạc không dây sẽ chỉ xuất hiện trên phiên bản iPhone 8 cao cấp nhất mà thôi. Vậy hãy cùng chờ đợi và khám phá những điều hấp dẫn đó cùng chúng tôi nhé.

Xem thêm: Cùng ngắm iPhone 7 mạ kim cương giá hơn 11 tỷ đồng.