Top 5 trang web tải nhạc chuông iPhone miễn phí

- Thủ thuật iOS
Top 5 trang web tải nhạc chuông iPhone miễn phí
Không phải lo lắng về vấn đề nhạc chuông vì có rất nhiều trang web hỗ trợ tải nhạc chuông iPhone miễn phí. Dưới đây là 5 trong số đó.

Tất cả những người dùng smartphone đều mong muốn có một bản nhạc chuông vui và thú vị. Đơn giản chỉ để không bị trùng lặp với những người khác khi đang ở trong một đám đông. Với Android thì quá đơn giản để chọn một bản nhạc chuông nhưng với iOS thì có đôi chút phức tạp hơn. Do đó, hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 5 trang web tải nhạc chuông iPhone 6 Lock miễn phí.

iPhone Ringtones – Như chính tên của trang web, nó chứa hàng tấn bài nhạc chuông miễn phí cho iPhone. Trang web này cũng đồng thời cung cấp rất nhiều chủ đề và themes mà bạn có thể tài về mà không cần tạo tài khoản.

Với những tùy chọn trên website này, đơn giản bạn chỉ cần ngồi trước máy tính, chọn bài nhạc chuông yêu thích và tải về.

Zedge – Nếu bạn đang mong muốn tìm một thứ gì đó không phải là mới nhất thì hãy truy cập Zedge. Trang web này có giao diện khá đẹp và hiện đại. Khi đăng ký tài khoản trên trang này, người dùng có thể tải nhạc chuông iPhone tự tạo của mình để chia sẻ với những người dùng iPhone khác trên toàn thế giới.

Mobile 9 – Đây là trang web cung cấp nhạc chuông miễn phí cho iPhone 5 cũ. Bạn có thể tải nhạc chuông, màn hình chờ, hình nền, trò chơi, video…từ đây mà không mất đồng nào. Trang này có giao diện khá dễ điều hướng. Bạn có thể thiết lập tài khoản miễn phí và ngay lập tức đăng nhập mà không có vấn đề gì.

Myxer – Đây là một trong số những trang web cung cấp nhạc chuông miễn phí cho iPhone 6s lock với hàng tá lựa chọn. Với chiều hướng xây dựng và phát triển như Mobile 9, nó bao gồm nhạc chuông, ứng dụng, hình ảnh, trò chơi và video. Chỉ cần nhấp chuột vào nút Download for iPhone, bạn đã có thể tải tập tin về máy tính.

Free Ringtones – Đúng như tên gọi của nó, Free Ringtones cho phép người dùng tải nhạc chuông iPhone miễn phí. Công cụ tìm kiếm bằng tên nhạc sĩ hoặc tên bài hát sẽ giúp bạn thực hiện thao tác này nhanh chóng và như ý hơn.

Kết luận

Trên đây là một số trang web hỗ trợ tải nhạc chuông iPhone 6 plus lock miễn phí và hiệu quả nhất dành cho bạn. Nếu vẫn chưa tìm được một bản nhạc phù hợp, cùng ngồi trước máy tính và đăng nhập vào những trang web này ngay thôi nào!


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Top 5 trang web tải nhạc chuông iPhone miễn phí
Nhấn vào đây để đánh giá

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.350.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.350.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
6.350.000₫

iPhone 6s Plus CPO - mới 100% (Chưa Active)

Bảo hành: 13 tháng
8.650.000₫

iPhone 5 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫

iPhone 5s Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.15330 sec| 1028.633 kb