Tìm iPhone và xác định vị trí iPhone

- Thủ thuật iOS
Tìm iPhone và xác định vị trí iPhone
Từ hệ điều hành iOS 5 trở đi, trên các smartphone của Apple có tích hợp sẵn một tính năng để người dùng có thể tìm và xác định vị trí iPhone của mình khi vô tình để quên ở một nơi nào đó, hoặc bị rơi rớt hay bị đánh cắp lúc nào mà không biết. Tính năng đó gọi là Find my iPhone. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn những thao tác cần thiết để tìm và định vị vị trí thiết bị của bạn.

Trước hết,nếu bạn dùng iphone 5s cũ trên iPhone của bạn, phải được đăng nhập bằng tài khoản iCloud - 1 tài khoản Apple ID.

Để đăng nhập tài khoản này, bạn vào mục Setting -> Tùy chọn iCloud-> Sau đó đăng nhập tài khoản của mình vào.

Sau khi đăng nhập tài khoản iCloud trên iPhone 5 cũ thành công, trên iPhone của bạn phải Bật tính năng Tìm iPhone hay còn gọi là Find my iPhone bằng cách vào mục Setting (Cài đặt) ->CHọn  iCloud ->  Find my iPhone -> Bật.

Các bước tìm và xác định vị trí iPhone

Bước 1: Bạn sử dụng máy tính hoặc một thiết bị khác như iPad, iPhone 6 cũ của bạn bè (lưu ý là không sử dụng thiết bị Android nhé). Tiếp đến, truy cập vào website: https://www.icloud.com/. Nhập tài khoản iCloud đã đăng nhập ở trên iPhone đã thất lạc của bạn.

Bước 2: Nhấp vào chọn Find my iPhone (tìm iPhone iPhone 5 lock). Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu lại một lần nữa.

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động dò tìm các iPhone của bạn, nếu có kết nối internet thì hệ thống sẽ cho người dùng biết vị trí chính xác của chiếc iPhone mà họ đang tìm. Trong mục All Device, bạn hãy chọn vào mục iPhone muốn tìm.

Bước 4: Bây giờ, sẽ có ba lựa chọn cho bạn:

  • Play Sound: Nghĩa là phát âm thanh. Tính năng này cho phép bạn tìm iPhone trong phạm vi gần. iPhone của bạn sẽ phát ra âm thanh và bạn sẽ phát hiện ra vị trí của nó dựa vào âm thanh đó.
  • Lost mode : Là chế độ mất. Tùy chọn này để khóa màn hình iPhone và hiện thông báo đến người đang cầm trong tay chiếc iPhone của bạn. Khi lựa chọn chế độ này, nếu iPhone của bạn không cài pass khóa màn hình, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập một mật khẩu tùy ý và để lại số điện thoại.
  • Erase Device: Xóa thiết bị. Tùy chọn này là để xóa sạch các dữ liệu trên iPhone nhằm bảo mật thông tin. Cách này chỉ sử dụng khi cơ hội tìm lại iPhone của bạn rất mong manh. 

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Tìm iPhone và xác định vị trí iPhone
Nhấn vào đây để đánh giá

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.450.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
6.400.000₫

iPhone 6s Plus CPO - mới 100% (Chưa Active)

Bảo hành: 13 tháng
8.650.000₫

iPhone 5 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.400.000₫

iPhone 5s Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.20576 sec| 1031.984 kb