Những phần mềm Livestream đỉnh nhất trên iPhone

- Thủ thuật iOS - iPhone, iPad
Những phần mềm Livestream đỉnh nhất trên iPhone
Rất nhiều người lầm tưởng và thường nghĩ chỉ có công cụ Facebook mới có tính năng livestream mà không biết rằng thực tế còn có khá nhiều phần mềm livestream đẹp trên iPhone tuyệt vời khác giúp bạn ghi lại những hình ảnh đẹp mắt ngay trên di động.

Bài viết này MSmobile chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho các bạn một số ứng dụng Livestream rất hiệu quả, hình ảnh chất lượng và vô cùng tiện dụng nữa nhé.

1. Ứng dụng Bigo Live

Chắc chắc rồi. Đây là ứng dụng rất phổ biến với giới trẻ.

Với số người dùng đông đảo hơn 70 triệu, ứng dụng livestream Bigo Live đang là một trong những nền tảng mạng xã hội hỗ trợ phát sóng livestream trực tuyến lớn nhất toàn cầu bên cạnh các công cụ Facebook Live và YouTube Live. Ứng dụng Bigo Live nhiều lần đứng đầu bảng xếp hạng lượt cài đặt ứng dụng trên Google Play và Apple Store tại các quốc gia Việt Nam, Thái Lan, Singapore,  Indonesia, Malaysia và Philippines.

Công cụ Bigo Live cung cấp các tính năng làm đẹp hình ảnh đa dạng, giảm độ trễ đường truyền cho chất lượng video tốt hơn. Dù ra mắt từ năm 2016, nhưng cho đến nay Bigo Live vẫn là ứng dụng được nhiều bạn trẻ từ 18 đến 25 tuổi lựa chọn sử dụng thường xuyên với thời gian livestream trung bình khoảng 40 phút/ngày.

2. Ứng dụng Instagram

Tương tự như Facebook, Instagram Live là một trong những phần mềm livestream đẹp trên iPhone. Instagram cung cấp nền tảng giúp người dùng dễ dàng lướt qua nhiều nội dung khác nhau cùng lúc để liên tục cập nhật các hình ảnh, nội dung mới và chia sẻ thú vị từ nhiều người khác. 

Đặc biệt với tính năng “Video You Might Like” được thiết kế tối cho các video ngắn như các Stories, Live Video… Do vậy, người dùng không nên lựa chọn những nội dung live quá dài bởi người quan tâm sẽ nhanh chóng lướt qua thôi. 

3. Ứng dụng TalkTV Live

Ứng dụng livestream TalkTV Live được phát hành bởi VNG từ cuối năm 2016. TalkTV Live nhanh chóng được cộng đồng người dùng mạng xã hội livestream hào hứng đón nhận nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nội dung đặc sắc, chất lượng hình ảnh đẹp mắt, độc đáo hơn so với nhiều phần mềm khác đã có trên thị trường.

4. Ứng dụng Prisma

Prisma trước đây thường được biết đến là ứng dụng hỗ trợ làm đẹp trên smartphone, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như chuyên gia. Giờ đây, Prisma còn trang bị thêm tính năng làm đẹp các livestream Facebook với cách dùng đơn giản và đa dạng hiệu ứng khám phá. Hiện tính năng này hỗ trợ iPhone cấu hình cao và chạy trên nền tảng hệ điều hành từ iPhone 6 trở lên.

5. Ứng dụng YouTube Live

Đây cũng là một công cụ phổ biến. Và Youtube Live là lựa chọn tuyệt vời dành cho cả người dùng và khán giả khi đem đến tính năng phát sóng trực tiếp trên di động và được cài đặt trực tiếp trên ứng dụng Youtube, tận dụng tối đa những người xem có sẵn.

Thao tác livestream trên Youtube Live rất đơn giản, bạn chỉ việc mở ứng dụng, nhấn bắt đầu quay và hình ảnh sẽ được truyền tải trực tiếp ngay lập tức. Trong quá trình phát sóng, người thực hiện có thể nói chuyện với những thành viên tham gia mạng xã hội YouTube khác với tính năng Super Chat của Google

Nguồn: Tổng hợp


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Những phần mềm Livestream đỉnh nhất trên iPhone
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 9s Chính hãng

Bảo hành: 18 tháng
4.450.000₫
4.850.000₫

Xiaomi Redmi 9 Chính hãng

Bảo hành: 18 tháng
3.050.000₫
3.350.000₫

Xiaomi Redmi Note 9 5G Chính hãng

Bảo hành: 18 tháng
5.950.000₫

Xiaomi Redmi Note 9 Chính hãng

Bảo hành: 18 tháng
3.650.000₫
3.950.000₫

Xiaomi Redmi 9C Chính hãng

Bảo hành: 18 tháng
2.350.000₫
2.650.000₫

iPhone 8 Plus Quốc tế

Bảo hành: 6 tháng
7.890.000₫
8.990.000₫
© 2011 - 2020 MSmobile - Hệ Thống Bán Lẻ Điện Thoại Di Động Chính Hãng.
Hỗ trợ trực tuyến
0.15269 sec| 2217.141 kb