Những cách giải phóng bộ nhớ trên iPhone 5 cũ

- Thủ thuật iOS - iPhone, iPad
Những cách giải phóng bộ nhớ trên iPhone 5 cũ
Nếu bạn đang sở hữu trên tay một chiếc iPhone 5 cũ, đặc biệt là đối phiên bản 16 GB thì chắc chắn dung lượng bộ nhớ là điều mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng cảm thấy thiếu thốn và cần mở rộng thêm. Chính vì thế hôm nay MSmobile sẽ mách bạn một số cách giải phóng bộ nhớ trên iPhone 5 cũ để cải thiện.

>>> Hướng dẫn thay đổi hình đại diện tài khoản iCloud trên iPhone 5 cũ

>>> Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone 5 cũ chạy iOS 9

 

Xóa bớt các ứng dụng không cần thiết

Có một điều mà bất cứ người dùng nào cũng nên “dặn lòng” phải thực hiện đó là xóa bớt các ứng dụng cảm thấy không cần thiết và không sử dụng đến, thay vào đó là các phần mềm mới cần hơn. Không nên cảm thấy tiếc nuối những ứng dụng này vì để lại chỉ khiến cho iPhone 5s cũ chật chội hơn.

Kiểm tra các ứng dụng ngốn dung lượng nhiều nhất

Để thực hiện điều này, người dùng chỉ cần từ màn hình chủ, điều hướng đến Settings > General > Storage & iCloud Usage và chạm vào Manage Storage trong tùy chọn đầu tiên. Đợi cho đến khi xuất hiện danh sách ứng dụng và không gian lưu trữ thì bạn có thể xác định được ứng dụng nào thực sự ngốn dung lượng máy nhiều. Nếu ứng dụng nào chiếm khoảng 300MB hoặc hơn thì cách tốt nhất là nên xóa chúng đi rồi tải lại hoặc xóa vĩnh viễn để tránh tiêu hao bộ nhớ.

Xóa dữ liệu và tài liệu từ ứng dụng không cần thiết

Để xem xét sâu hơn không gian lưu trữ bị chiếm bởi ứng dụng, từ màn hình chủ iPhone 5s cũ, điều hướng đến Settings > General > Storage & iCloud Usage > Manage Storage và nhấn vào dòng phía dưới mỗi ứng dụng. Bạn sẽ thấy được mức dữ liệu được sử dụng bởi ứng dụng đó. Ví dụ, ứng dụng Pages có 4.9MB dữ liệu, trong đó có một số dữ liệu đã tải về và không còn cần thiết nữa. Chính vì thế mà cách tốt nhất là nên chuyển bớt dữ liệu đến dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox.

Trên đây là một số hướng dẫn một số cách giải phóng bộ nhớ trên iPhone 5 cũ. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ theo địa chỉ hoặc hotline sau:

Chúc các bạn thành công!


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Những cách giải phóng bộ nhớ trên iPhone 5 cũ
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Samsung Galaxy A10s - Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng
2.790.000₫

Samsung Galaxy A20s - Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng
3.590.000₫

Samsung Galaxy A30s - Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng
4.690.000₫

Samsung Galaxy M30s - Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng
4.790.000₫

Samsung Galaxy A51 - Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng
6.990.000₫

Xiaomi Redmi 8 (3GB/32GB)

Bảo hành: 13 tháng
2.690.000₫
© 2011 - 2020 MSmobile - Hệ thống bán lẻ điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.09969 sec| 2185.891 kb