Một số thủ thuật để bạn có những bức ảnh đẹp trên iPhone 6 cũ

- Thủ thuật iOS
Một số thủ thuật để bạn có những bức ảnh đẹp trên iPhone 6 cũ
Cùng MSmobile nâng cao chất lượng ảnh chụp trên iPhone 6 cũ với một số thủ thuật được gợi ý dưới đây.

iPhone 6 cũ là một trong những thiết bị sở hữu cảm biến máy ảnh khá chất lượng, rất được lòng người tiêu dùng. Tuy nhiên, nếu áp dụng một số thủ thuật để có những bức ảnh đẹp trên iPhone 6 cũ dưới đây, chắc chắn rằng người dùng sẽ có thêm nhiều trải nghiệm ấn tượng và thú vị hơn rất nhiều.

Sử dụng shortcut camera của iPhone 6 cũ

Có rất nhiều ứng dụng bên ba được thiết kế tương thích với thiết bị này để hỗ trợ người dùng chụp ảnh chất lượng hơn. Tuy nhiên, để có tốc độ tuyệt vời, bạn không cần thiết phải mở khóa thiết bị, tìm đến ứng dụng mà thay vào đó có thể trực tiếp sử dụng máy ảnh nhanh nhất bằng cách sử dụng shortcut camera của iPhone 6 cũ. Chỉ cần từ màn hình khóa, trượt từ dưới lên, bạn đã có thể kích hoạt ứng dụng máy ảnh mặc định của dế cưng rồi đấy.

Trải nghiệm các ứng dụng bên ba

Như đã đề cập ở trên, để có thêm nhiều bộ lọc hơn, nhiều hiệu ứng để bức ảnh trở nên lung linh và huyền ảo hơn, người dùng có thể tải thêm một số ứng dụng bên ba về iPhone 6 cũ như camera 360, VSCO Cam…

Lựa chọn chế độ chụp ảnh

Giao diện máy ảnh chính của iPhone thường có các chế độ chụp ảnh khác nhau như panorama, square và photo. Việc chọn lựa các chế độ chụp ảnh phù hợp sẽ hỗ trợ người dùng có được những bức ảnh được cân chỉnh hợp lý và đẹp hơn rất nhiều.

Tắt đèn flash

Mặc dù có hỗ trợ đèn flash nhưng trong điều kiện ánh sáng đủ thì tốt nhất người dùng không nên kích hoạt tính năng này trên iPhone 6 cũ vì nó khiến cho bức ảnh kém tự nhiên và độ chính xác màu sắc không sinh động.

Sử dụng chế độ Burst đối với những thước ảnh động

Nếu bạn đang muốn lưu giữ hình ảnh của những đứa trẻ hiếu động thì cách tốt nhất là nên kích hoạt chế độ Burst từ giao diện máy ảnh vf nó hỗ trợ chụp các bức ảnh với mục tiêu thường xuyên chuyển động một cách hiệu quả.

Trên đây là một số thủ thuật có những bức ảnh đẹp trên iPhone 6 cũ. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ tư vấn bộ phận kỹ thuật của MSmobile theo địa chỉ hoặc hotline sau:

Chúc các bạn thành công!


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Một số thủ thuật để bạn có những bức ảnh đẹp trên iPhone 6 cũ
Nhấn vào đây để đánh giá

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.550.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
6.550.000₫

iPhone 7 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
8.200.000₫

iPhone 6s Plus CPO - mới 100% (Chưa Active)

Bảo hành: 13 tháng
8.650.000₫

iPhone 5 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.400.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.13209 sec| 1014.977 kb