Làm thế nào để biết iPhone Lock thuộc nhà mạng nào?

- Thủ thuật iOS - iPhone, iPad
Làm thế nào để biết iPhone Lock thuộc nhà mạng nào?
Cho đến thời điểm hiện tại, iPhone Lock ngày càng được người dùng yêu thích và ưa chuộng. Chính bởi vì giá cả hợp lý và chất lượng tốt nên iPhone Lock đã dành được sự tin dùng và đem đến sự hài lòng cho rất nhiều người dùng. Đối với người sử dụng iPhone Lock, nhưng không phải ai cũng biết điện thoại của mình thuốc nhà mạng nào. Vì vậy, hãy tham khảo bài viết sau đây là biết iPhone Lock mình đang dùng là của nhà mạng nào nhé!

 

Chỉ với một mức giá thấp chỉ khoảng 3 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu chiếc iPhone Lock chất lượng không thua kém gì bản chính hãng. Tuy nhiên, do máy đã bị khóa mạng nên chỉ có thể sử dụng được Sim của nhà mạng đó mà  không thể sử dụng những nhà mạng của Việt Nam. Chính vì vậy mà iPhone Lock không được Unlock thì sẽ không thể dùng được mà chỉ sử dụng như một chiếc iPod.

Làm thế nào để biết iPhone Lock thuộc nhà mạng nào 1

Để có thể sử dụng được những chiếc iPhone Lock trong nước thì thiết bị cần phải được Unlock. Hiện nay có 2 cách mà bạn có thể sử dụng để Unlock cho iPhone đó là mua mã Code của nhà mạng hoặc sử dụng Sim ghép.

Điều quan trọng không kém đó là bạn phải biết được iPhone Lock của mình thuộc nhà mạng nào. Trên mỗi iPhone đều được gắn một chuỗi IMEI nhất định và các chuỗi số trên máy khác nhau thì nhà mạng sẽ khác nhau. Do đó mà bạn chỉ cần biết được số IMEI là có thể biết được iPhone Lock của mình là của nhà mạng nào.

Cách nhận biết được số IMEI

Bước 1: Để biết được số IMEI, bạn có thể kiểm tra trên trên vỏ hộp, nắp lưng của thiết bị (đối với Phone 5S và iPhone 6) hoặc gọi #06.

Làm thế nào để biết iPhone Lock thuộc nhà mạng nào 2

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào phần Cài đặt -> Chọn Cài đặt chung -> Giới thiệu và kéo xuống dưới sẽ thấy chuỗi IMEI sẽ hiển thị tại mục IMEI.

Làm thế nào để biết iPhone Lock thuộc nhà mạng nào 3

Bước 2: Sau khi đã biết được chuỗi số này, bạn truy cập vào trang web sau https://iphoneimei.info/  và dán những số IMEI vào và nhấn Enter. Nếu như iPhone của bạn là máy Lock thì tại mục Last Activated sẽ hiển thị tên nhà mạng và bạn sẽ biết rằng iPhone Lock của mình thuộc mạng nào để mua Code hoặc dùng loại sim ghép phù hợp để Unlock điện thoại.

Làm thế nào để biết iPhone Lock thuộc nhà mạng nào 4

>>> iPhone Lock có được không?

>>> Nên mua iPhone 6s lock mới hay iPhone 6 quốc tế cũ

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách kiểm tra iPhone Lock thuộc nhà mạng nào ở bài viết trên. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho những ai muốn check nhà mạng của iPhone Lock.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Làm thế nào để biết iPhone Lock thuộc nhà mạng nào?
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

iPhone 6s 16GB

Bảo hành: 7 ngày
3.090.000₫

iPhone 6s 32GB

Bảo hành: 7 ngày
3.290.000₫

iPhone 6s 64GB

Bảo hành: 7 ngày
3.490.000₫

iPhone 6s Plus 16GB

Bảo hành: 7 ngày
4.390.000₫

iPhone 6s Plus 32GB

Bảo hành: 7 ngày
4.890.000₫

iPhone 6s Plus 64GB

Bảo hành: 7 ngày
5.190.000₫
© 2011 - 2019 MSmobile - Hệ thống bán lẻ điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.09530 sec| 2121.703 kb