Kinh nghiệm sử dụng sim ghép Au - Nhật cho IPhone

- Thủ thuật iOS
Kinh nghiệm sử dụng sim ghép Au - Nhật cho IPhone
Với người dùng IPhone, để có thể sử dụng được IPhone bản Lock thì bắt buộc phải unlock. Hiện tại các nhà cung cấp mạng của Nhật Bản, trong đó có Au kddi, không cho phép người dùng unlock bằng mã code mà phải sử dụng sim ghép.

Để hiểu rõ hơn về cách sử dụng sim ghép Au - Nhật cho IPhone, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiều với bài viết ngay dưới đây nhé.

1. Sim ghép Au - Nhật cho IPhone Lock

Có hai phương pháp để có thể unlock IPhone Lock đó là sử dụng mã code hoặc sim ghép. Chi phí mua mã code khá đắt nên phương thức này ít được sử dụng. Và cũng chính vì thế, chính sách của các nhà sản xuất mạng Nhật Bản cũng không cho phép unlock Code IPhone. Thay vào đó, toàn bộ sẽ được unlock bằng sim ghép. Hiện tại sim ghép dành cho IPhone được thiết kế tiện dụng, mỏng, như loại heicard nano sim, Heicard OVERLAY mới nhất của Hecard,... tương thích với khay sim của điện thoại.

Kinh nghiệm sử dụng sim ghép Au - Nhật cho IPhone 1

Sim ghép "hợp thức hóa" chiếc SIM của bạn thành SIM nhà mạng bạn muốn sử dụng. Tại Việt Nam, khi máy đã được lắp SIM ghép chúng sẽ có thể tự nhận diện nhà mạng, giữ nguyên được số điện thoại bạn đang sử dụng.

>>> Nên dùng SIM ghép gì cho iPhone 6 lock?

>>> Mách bạn địa chỉ mua sim ghép iPhone 6 lock tốt nhất

2. Sử dụng sim ghép Heicard cho IPhone Au - Nhật

Đây là cách thức đơn giản nhất, dễ dàng và nhanh chóng nhất để bạn có thể mở mạng thành công, chỉ 10 - 15 phút là bạn đã có thể unlock, mà giá thành chỉ bằng 1/ 10 so với việc unlock bằng mã code. Sim ghép Heicard hỗ trợ đầy đủ các chức năng như nghe, gọi, nhắn tin,...fix hoàn toàn các lỗi thường gặp.

Để sử dụng sim ghép cho IPhone Nhật, bạn thực hiện theo các thao tác dưới đây:

Bước 1: Lấy sim ghép ra và gắn vừa với sim của nhà mạng muốn sử dụng sau đó lắp trở lại khay sim.

Bước 2: Khởi động lại máy. Khi đó màn hình sẽ hiển thị các đời máy IPhone Au, bạn chỉ cần chọn đúng dòng máy chiếc điện thoại của mình.

Bước 3: Tiếp theo màn hình sẽ hiển thị danh sách các nhà mạng phân phối, bạn chọn vào nhà mạng JP KDDI AU cho điện thoại của mình rồi nhấn chấp nhận (Accept).

Kinh nghiệm sử dụng sim ghép Au - Nhật cho IPhone 2

Trong trường hợp danh sách này không có tên nhà mạng Au kddi của điện thoại của bạn thì bạn kéo xuống phía dưới cùng màn hình sẽ thấy mục Input ID. Khi đó bạn tự điền mã Carier Code của nhà mạng (gồm 7 số tương ứng với mã nhà mạng điện thoại) hoặc có thể cập nhật bằng cách chọn Check Code Heicard. Mã code IMSI unlock IPhone AU KDDI Japan là 4405014.

Kinh nghiệm sử dụng sim ghép Au - Nhật cho IPhone 4

Bước 4: Reset lại máy.

Bước 5: Khi khởi động lại, màn hình điện thoại sẽ hiển thị cột sóng nhà mạng di độn bạn muốn dùng. Nếu thực hiện các bước trên mà không thành công thì bạn tháo sim ra và thực hiện các thao tác từ đầu.

Với sim ghép heicard IPhone 5s nhà mạng Au - Nhật Bản, bạn không phải mồi sóng bằng cách gọi 112 sau khi khởi động lại máy mà có thể sử dụng luôn trên khay sim gốc điện thoại, hạn chế tối đa mức độ hao pin so với điện thoại phiên bản quốc tế.

Nếu không thể tự thực hiện ghép sim thì bạn có thể mang máy đến cửa hàng hoặc trung tâm sửa chữa có uy tín để thực hiện ghép sim miễn phí cũng như để được tư vấn hỗ trowjj unlock bằng code chính hãng với mức giá tốt nhất.

>>> Khắc phục Sim Ghép bị khóa trên iPhone Lock

>>> SIM GHÉP 4G - IPHONE LOCK THẬT TUYỆT VỜI

3. Một số lỗi thường gặp khi sử dụng sim ghép Au - Nhật Bản

Lỗi danh bạ

Lối này có thể được khắc phục theo 1 trong 3 cách như sau:

- Vào setting → general → reset → reset all.

- Bạn có thể vào setting → phone → my number → điền số điên thoại của bạn vào bắt đầu bằng số 0.

- Nếu hai cáchtrên không khắc phục được thì bạn có thể thử thêm cách thứ ba là: Vào setting → general → international → format region → vietnamese.

Lỗi sms/3g iphone lock Au IOS 6, 7.0.4.

Lỗi kiểm tra tài khoản và nạp tiền trên iPhone 4s/ 5/ 5s/ 5c IOS 7.

 

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ với các bạn về cách thức kích hoạt và sử dụng sim ghép Au - Nhật Bản cho IPhone. Chúc các bạn thành công! Nếu có bất kỳ thắc mắc hay gặp sự cố khi sử dụng sim ghép Au - Nhật Bản, hãy để lại lời nhắn phía dưới chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Kinh nghiệm sử dụng sim ghép Au - Nhật cho IPhone
Nhấn vào đây để đánh giá

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
3.350.000₫

iPhone 6s cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
4.250.000₫

iPhone 7 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
5.290.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
2.390.000₫

Xiaomi Redmi Note 4X

Bảo hành: 15 tháng
2.350.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
4.850.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.16976 sec| 1325.781 kb