Khắc phục lỗi iPhone 5 cũ sạc không vào pin

- Thủ thuật iOS
Khắc phục lỗi iPhone 5 cũ sạc không vào pin
Sạc pin để cung cấp năng lượng là việc mà bất cứ một chiếc smartphone nào cũng cần phải thực hiện để tiếp tục quá trình sử dụng.

Nhưng một ngày đẹp trời nào đó, bỗng nhiên bạn không thể sạc pin cho chiếc iPhone 5 cũ và không rõ nguyên nhân. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể tìm được giải pháp khắc phục lỗi iPhone 5 cũ sạc pin không vào này nhé.

Nguyên nhân gây ra lỗi iPhone 5 lock không sạc được pin

- Nếu người dùng đã cắm bộ sạc vào iPhone 5 cũ nhưng không thấy thông báo máy đang sạc thì nguyên nhân có thể do dây cáp kết nối hoặc củ sạc bị hỏng, cũng có thể bộ phận tiếp xúc giữa chân sạc hoặc cổng kết nối bị lỏng.

- iPhone 5 cũ đã xác nhận kết nối với bộ sạc tuy nhiên % pin thì không hề tăng theo thời gian sạc. Nguyên nhân có thể do viên pin trên điện thoại đã bị chai hoặc hỏng.

Cách khắc phục lỗi iPhone 5 cũ không sạc được pin      

Kiểm tra cáp sạc: Nếu người dùng cắm sạc cho iPhone 5s cũ hay iPhone 6 cũ mà không thấy có hiện tượng gì thì không nên vứt cả bộ sạc đi ngay mà nên kiểm tra kĩ xem nó bị hỏng ở chỗ nào. Hãy thử một dây cáp kết nối vào củ sạc hoặc thay thế củ sạc khác để biết được lỗi của vấn đề là do củ sạc hay dây cáp kết nối, từ đó có cách xử lý thích hợp và tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ.

Kiểm tra cổng sạc: Nếu như bộ sạc mà bạn dùng cho iPhone 5 cũ vẫn bình thường thì hãy tiến hành kiểm tra chân sạc, có thể chân sạc điện thoại của bạn lâu không được vệ sinh bị bám quá nhiều bụi bẩn nên khả năng tiếp xúc kém đi. Bạn hãy sử dụng bông để vệ sinh chân sạc iPhone 5 cũ và thử lại một lần nữa.

Thay pin mới cho iPhone 5S lock: Trường hợp pin máy đã bị chai và không thể sạc được % nào thì việc nên làm bây giờ chính là đưa máy đến một địa chỉ uy tín, tin cậy để thay thế viên pin mới.

Cũng có thể nguyên nhân gây ra lỗi này là do hỏng main, bạn nên đưa máy đến cửa hàng sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp để xử lý nhé.

Kết luận

Trên đây là những nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi iPhone 5 cũ hoặc iPhone 6 Lock sạc không vào pin. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích và giúp bạn có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời hơn trên sản phẩm này.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Khắc phục lỗi iPhone 5 cũ sạc không vào pin
Nhấn vào đây để đánh giá

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.550.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
6.550.000₫

iPhone 7 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
8.200.000₫

iPhone 6s Plus CPO - mới 100% (Chưa Active)

Bảo hành: 13 tháng
8.650.000₫

iPhone 5 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.400.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.02018 sec| 714.43 kb