Khắc phục lỗi hao Pin trên iOS 13, iOS gặp lỗi hao Pin

- Thủ thuật iOS - iPhone, iPad
Khắc phục lỗi hao Pin trên iOS 13, iOS gặp lỗi hao Pin
Lên iOS 13 đa phần người dùng phàn nàn về lỗi hao Pin, lỗi Pin yếu trên điện thoại iPhone của mình. Vậy trong khi chờ đợi bản cập nhật chúng ta có thể làm gì?

Dưới đây là cách hạn chế tối đa những nguồn hao tổn pin của bạn một cách triệt để nhất trên các thiết bị iPhone khi nâng cấp lên iOS 13 nhé. Tuy nhiên để thực hiện công việc một cách có hiệu quả bạn cần phân tích những gì tiêu thụ pin lớn trên iPhone.

Để kiểm tra, hãy Truy cập Cài đặt -> Pin và chạm vào 24 giờ qua hoặc 8 ngày qua để phân tích những gì làm cạn kiệt pin iPhone của bạn. Khi bạn kiểm tra các ứng dụng tiêu thụ nhiều pin hơn và không được sử dụng hãy buộc thoát chúng nếu không cần thiết.

Sau đó chúng ta từng bước khắc phục vấn đề theo các gợi ý sau của chúng tôi

1. Buộc thoát ứng dụng không cần thiết

Bạn sử dụng bao nhiêu ứng dụng trên iPhone? Có thể 10 đến 20 ứng dụng thường xuyên? Và hơn nữa, có bao nhiêu bạn đóng các ứng dụng đó sau khi bạn sử dụng chúng và công việc của bạn đã hoàn thành? Đó là nơi mà phần lớn pin của người dùng iPhone bị cạn kiệt! Để buộc thoát ứng dụng trên iPhone bàng cách vươt từ dưới màn hình lên và sau đó vuốt lên trên thẻ ứng dụng để đóng ứng dụng.

2. Sử dụng chế độ tối tự động

Trên iOS 13 bổ sung thêm chế độ tối giúp người dùng có thể sử dụng an toàn hơn trong môi trường ánh sáng yếu với việc giảm thiểu các tác hại về mắt. Ngoài tính năng bảo vệ mắt người dùng, chế độ tối cũng mang đến khả năng tiết kiệm pin ấn tượng gấp nhiều lần so với việc bạn để ở chế độ sáng.

Để sử dụng chế độ tối, hãy mở ứng dụng Cài đặt và chạm vào tùy chọn Hiển thị & Độ sáng -> chọn Chế độ tối

3. Sử dụng chế độ tiết kiệm pin, chế độ nguồn điện thấp (Lower Power)

Hãy tận dụng chế độ này. Hãy giữ thiết bị của bạn ở chế độ năng lượng thấp mọi lúc nếu bạn không muốn tất cả các thông báo và ứng dụng chạy trong nền. Nhiều tính năng khác bị tắt khi bật chế độ năng lượng thấp và điều này giúp tiết kiệm rất nhiều pin. Để bật chế độ năng lượng thấp, hãy mở Cài đặt -> Pin -> bật công tắc Chế độ năng lượng thấp.

4. Tắt tính năng nâng lên để bật màn hình (Raise to Wake)

Raise to Wake là một tùy chọn tiện dụng để xem nhanh các thông báo trên màn hình khóa của bạn. Nhưng trong quá trình này, nó có thể tiêu thụ một lượng pin mỗi khi bạn cầm chiếc iPhone lên. Để tắt tùy chọn này, hãy đi tới Cài đặt -> Hiển thị & Độ sáng -> Bật/ Tắt tùy chọn Đưa lên để bật.

5. Tắt Wifi và Bluetooth khi không cần thiết

Khi bạn tắt Wi-Fi và Bluetooth thông qua Trung tâm điều khiển, chúng sẽ không tắt nhưng chúng vẫn hoạt động ở chế độ nền. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn tắt hoàn toàn cả Wi-Fi và Bluetooth. Để tắt WifI, hãy đi tới Cài đặt -> WiFi -> Chuyển đổi sang TẮT và tắt Bluetooth, Cài đặt -> Bluetooth -> Chuyển đổi sang TẮT. Vì vậy, hãy sử dụng ứng dụng Cài đặt để tắt Wi-Fi và Bluetooth, điều đó sẽ kéo dài thời lượng pin cho iPhone của bạn


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Khắc phục lỗi hao Pin trên iOS 13, iOS gặp lỗi hao Pin
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 8 (4GB/64GB)

Bảo hành: 12 tháng
3.190.000₫

iPhone 8 Plus 64GB

Bảo hành: 6 tháng
8.390.000₫

Xiaomi Redmi K30 Pro (6GB/128GB)

Bảo hành: 12 tháng
8.390.000₫

Xiaomi Redmi 10X 5G (6GB/64GB)

Bảo hành: 12 tháng
5.190.000₫

iPhone Xr 64/128GB

Bảo hành: 6 tháng
9.890.000₫

Xiaomi Redmi 10X Pro 5G RAM 8GB

Bảo hành: 12 tháng
7.390.000₫
© 2011 - 2020 MSmobile - Hệ thống bán lẻ điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.25788 sec| 2215.133 kb