iPhone Lock có Update được không ?

- Thủ thuật iOS - iPhone, iPad
iPhone Lock có Update được không ?
Nhà sản xuất luôn luôn biết cách thu hút người dùng sản phẩm của mình bằng cách tung ra các bản nâng cấp thường xuyên trên smartphone và Apple cũng không ngoại lệ với các phiên bản iPhone của mình. Tuy nhiên nhiều người vẫn tự hỏi iPhone Lock có được không vì với những ai rành công nghệ thì không nói làm gì nhưng đối với những người chưa am hiểu thì đó thực sự là một vấn đề.

iPhone Lock là mẫu Smartphone được nhà mạng đăng ký và cung cấp độc quyền cho những người sử dụng nhà mạng của họ, giá bán của iPhone Lock cũng rẻ hơn khá nhiều so với bản quốc tế nên được mua khá nhiều. Đó là lý do tại sao mà trên thị trường di động nước ta có rất nhiều phiên bản iPhone Lock đang được sử dụng.

iPhone Lock có được không
iPhone Lock có được không

Muốn sử dụng iPhone Lock thì đa phần sẽ dùng sim ghép có giá thành khá rẻ để tương thích với tất cả các nhà mạng. Sau khi sim ghép thành công thì bạn có thể dùng thoải mái. Còn một cách nữa khá ít dùng đó là mua code unlock, tuy nhiên cách này tốn chi phí khá cao trong khi phải đặt mua ở chính nhà mạng đó.

Cách dùng iPhone Lock

Nếu như bạn mua code để Unlock iPhone thì hoàn toàn có thể bình thường vì khi đó chiếc iPhone Lock của bạn đã trở thành phiên bản Quốc tế rồi. Còn nếu bạn đang sử dụng sim ghép thì tốt nhất đừng có cập nhật làm gì bởi có khá nhiều rủi ro có thể xảy ra, ví dụ như khi bạn dùng sim ghép đã có khá nhiều trở ngại rồi như thay đổi số hay kiểm tra USSD. Vì vậy tốt nhất là không nên lên IOS mới trừ khi sim ghép bạn đang dùng hỗ trợ đúng phiên bản IOS đó.

iPhone Lock nếu như unlock bằng code
iPhone Lock nếu như unlock bằng code

Chắc bạn có câu trả lời rồi phải không, nếu unlock bằng code thì hoàn toàn bình thường còn nếu dùng sim ghép thì tốt nhất không nên cập nhật để tránh những rủi ro xảy ra không cần thiết.

Xem thêmNhững điều cần biết về iPhone Lock


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về iPhone Lock có Update được không ?
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 8 (4GB/64GB)

Bảo hành: 12 tháng
3.090.000₫

iPhone 8 Plus 64GB

Bảo hành: 6 tháng
8.390.000₫

Xiaomi Redmi K30 Pro (6GB/128GB)

Bảo hành: 12 tháng
8.390.000₫

Xiaomi Redmi 10X 5G (6GB/64GB)

Bảo hành: 12 tháng
5.190.000₫

iPhone Xr 64/128GB

Bảo hành: 6 tháng
9.890.000₫

Xiaomi Redmi 10X Pro 5G RAM 8GB

Bảo hành: 12 tháng
7.390.000₫
© 2011 - 2020 MSmobile - Hệ thống bán lẻ điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.38056 sec| 2199.586 kb