iPhone bị mất tiếng khi xem Youtube, mất tiếng khi xem Youtube trên iPhone

- Thủ thuật iOS - iPhone, iPad
iPhone bị mất tiếng khi xem Youtube, mất tiếng khi xem Youtube trên iPhone
Có rất nhiều trường hợp các bạn sử dụng iPhone mà vào ứng dụng Youtube hoặc vào từ trang Web thông thường thì đều không có tiếng, không phát ra âm thanh

1. Hiện trạng

Lỗi iPhone bị mất tiếng khi xem Youtube thường được đi kèm với một số dấu hiệu khác. Ví dụ, lúc này bạn thường không thể nghe nhạc trên máy. Những ứng dụng trên điện thoại cũng không thể phát ra âm thanh như bình thường. Trong một số trường hợp, máy không thể đổ chuông.

Tuy nhiên đôi khi, máy vẫn có thể đổ chuông nhưng các ứng dụng khác, bao gồm cả Youtube lại bị mất tiếng. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra tình trạng này và cách khắc phục ra sao?

2. Nguyên nhân khiến iPhone bị mất tiếng khi xem Youtube?

Ở bài viết này MSmobile chúng tôi sẽ gợi ý một vài yếu tố sau đây có thể là nguyên nhân khiến chiếc iPhone của bạn không thể phát ra âm thanh khi xem Youtube:

- Loa ngoài hoặc IC âm thanh của máy đã bị hư hỏng. Trong trường hợp này, máy vừa bị mất tiếng trên Youtube, trên các ứng dụng khác của máy, vừa không thể đổ chuông. Nguyên nhân gây ra hư hỏng có thể là máy bị ngấm nước, tác động mạnh hoặc đơn giản đã trải một khoảng thời gian hoạt động lâu dài.

- iPhone bị lỗi tai nghe ảo. Khi đó, dù bạn không hề cắm tai nghe trên điện thoại, nhưng máy vẫn đang ở chế độ tai nghe. IPhone vẫn có thể đổ chuông như bình thường, nhưng Youtube và các ứng dụng còn lại trên máy lại không thể phát ra tiếng.

- Ứng dụng Youtube trên iPhone bị lỗi. Đây có thể là nguyên nhân khiến ứng dụng này không thể phát ra âm thanh, trong khi hoạt động của những ứng dụng khác trên máy hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

- iPhone bị xung đột phần mềm hoặc đang sử dụng một phiên bản iOS không phù hợp. Đôi khi, đây cũng là yếu tố khiến iPhone bị mất tiếng hoặc gặp phải những hư hỏng khó chịu khác trên máy.

3. Cách khắc phụ vấn đề iPhone bị mất tiếng khi xem Youtube?

Youtube là một ứng dụng được các iFan sử dụng thường xuyên. Do đó, việc iPhone bị mất tiếng khi trải nghiệm ứng dụng này chắc chắn sẽ gây ra cảm giác khó chịu cho các tín đồ nhà Táo.

Chúng tôi sẽ nói tới trường hợp mà âm thanh trên các ứng dụng khác không ảnh hưởng mà chỉ không có tiếng trong ứng dụng Youtube. Khi ấy các bạn nên thực hiện các cách sau

Cách 1: Khởi động lại ứng dụng Youtube/ Thoát tài khoản Youtube và đăng nhập bằng 1 tài khoản bất kỳ và thử lại

Cách 2: Xóa ứng dụng Youtube đi và tải lại, kiểm tra xem Youtube có bản cập nhật mới không?

Cách 3: Khởi động lại điện thoại iPhone của mình

Cách 4: Nâng cấp điện thoại iPhone của bạn lên iOS cao nhất

Cách cuối cùng: Đặt lại cài đặt trên iPhone (chú ý sử dụng Reset dòng 2 để không mất dữ liệu khác trên máy). Bạn chỉ cần vào Cài đặt => Cài đặt chung => Đặt lại => Đặt lại tất cả cài đặt.

Hi vọng các cách trên có thể giúp bạn thực hiện khắc phục sự cố mất tiếng trong ứng dụng Youtube trên iPhone của mình nhé


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về iPhone bị mất tiếng khi xem Youtube, mất tiếng khi xem Youtube trên iPhone
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 8 (4GB/64GB)

Bảo hành: 12 tháng
3.190.000₫

iPhone 8 Plus 64GB

Bảo hành: 6 tháng
8.390.000₫

Xiaomi Redmi K30 Pro (6GB/128GB)

Bảo hành: 12 tháng
8.390.000₫

Xiaomi Redmi 10X 5G (6GB/64GB)

Bảo hành: 12 tháng
5.190.000₫

iPhone Xr 64/128GB

Bảo hành: 6 tháng
9.890.000₫

Xiaomi Redmi 10X Pro 5G RAM 8GB

Bảo hành: 12 tháng
7.390.000₫
© 2011 - 2020 MSmobile - Hệ thống bán lẻ điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
1.98360 sec| 2215.789 kb