iPhone 7 Lock Nhật giá bao nhiêu ?

- Thủ thuật iOS - iPhone, iPad
iPhone 7 Lock Nhật giá bao nhiêu ?
Như một thông lệ, sau khi bản Quốc Tế và bản chính hãng ra được một thời gian thì iPhone 7 Lock Nhật sẽ xuất hiện, tại thị trường Việt Nam chúng ta đã không còn xa lạ gì với các sản phẩm iPhone Lock nữa. Ưu điểm dễ thấy nhất từ các bản iPhone 7 Lock Nhật là chất lượng cũng như hiệu năng không thua kém gì trong khi giá bán lại rẻ hơn khá nhiều. Tuy nhiên khá nhiều người còn thắc mắc iPhone 7 Lock Nhật giá bao nhiêu ?

Độ bền và hiệu năng của iPhone 7 Lock Nhật

Nút Home vẫn sẽ tồn tại trên iPhone 7 Lock Nhật nhưng sẽ có những thay đổi so với các phiên bản tiền nhiệm trước đây. iPhone 7 Lock Nhật có độ bền cao hơn với chất liệu hợp kim nhôm cấu tạo nên vỏ, dễ dàng nhận ra iPhone 7 Lock Nhật sẽ giảm khả năng bị xước cũng như có thể chịu được sức va đập tốt hơn trong những điều kiện nhất định và không có hiện tượng bẻ cong đã từng gây nhức nhối một thời gian.

iPhone 7 Lock Nhật giá rẻ chất lượng cấu hình cao
iPhone 7 Lock Nhật giá rẻ chất lượng cấu hình cao

Thiết kế sang trọng và đột phá

iPhone 7 Lock Nhật không có quá nhiều khác biệt nhưng nếu tinh ý thì bạn sẽ nhận ra sự điều chỉnh nhẹ nhàng được xem như một sự đột phá về vóc dáng với các iFan. Dải ăng ten đã bị loại bỏ khiến cho iPhone 7 Lock Nhật sở hữu vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp hơn hẳn. Nút Home cảm biến với công nghệ 3D Touch hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trong khi sử dụng, với những lực bạn ấn vào nhất định thì những ứng dụng tương ứng sẽ hiện lên.

Cấu hình cao hơn và sức mạnh vượt trội hơn

Chip xử lý A10 cho tốc độ nhanh hơn và khả năng xử lý của con chip này cũng lớn hơn, đương nhiên mỗi phiên bản sau khi được ra mắt thì tốc độ cũng như hiệu năng của máy cũng được nâng lên so với những con chip ở các phiên bản cũ. Có nhiều phiên bản với bộ nhớ khác nhau tối thiểu là 32 GB và 1960 mAh là dung lượng của pin cung cấp đủ năng lượng bạn dùng trong một ngày.

iPhone 7 Lock Nhật giá rẻ rất đáng mua
iPhone 7 Lock Nhật giá rẻ rất đáng mua

Hiện nay iPhone 7 Lock Nhật đang được bán với giá rất ưu đãi tại MSmobile, bạn có thể qua trực tiếp để trải nghiệm cũng như tư vấn một cách chi tiết và bài bản nhất trước khi quyết định có mua hay không nhé.