Hướng dẫn sửa lỗi iPhone 6s cũ không phát âm thanh

- Thủ thuật iOS
Hướng dẫn sửa lỗi iPhone 6s cũ không phát âm thanh
Dế cưng iPhone 6s cũ của bạn đang dính phải lỗi không phát âm thanh? Cùng tham khảo một số cách khắc phục thông qua bài viết sau.

Nếu vào một ngày đẹp trời thiết bị iPhone 6s cũ của bạn bị tắt âm mà không hiểu lý do vì sao thì cùng tham khảo một số cách khắc phục vấn đề này thông qua bài viết sau.

 

Kiểm tra lại chế độ Mute

 

 

Khi vô tình bấm nút điều chỉnh âm lượng ở cạnh trái màn hình iPhone 6s cũ xuống mức thấp nhất, người dùng cũng đã đồng thời vô tình kích hoạt chế độ tắt âm Mute trên thiết bị của mình. Chính vì thế, phương án đầu tiên đặt ra là bạn nên kiểm tra lại tránh mắc lỗi này.

 

Tắt tính năng Bluetooth

 

Cách fix lỗi này dành cho những người dùng sử dụng thiết bị kết nối Bluetooth tương thích với iPhone 6s cũ. Việc kết nối này vô tình sẽ khiến cho âm thanh của máy chỉ phát ra thông qua phụ kiện mà không thể phát trực tiếp từ máy. Do đó, cách tốt nhất là người dùng đi đến Settings, chọn Bluetooth và xem xét tất cả các thiết bị đang kết nối với iPhone 6s cũ và bỏ chọn chúng đi.

 

 

Kiểm tra tính năng Do not Disturb

 

Mặc dù đây là một trong những tính năng cực kỳ hữu ích tuy nhiên khi kích hoạt nó thì thỉnh thoảng bạn cũng sẽ gặp phải một số vấn đề. Khi iPhone 6s cũ đã kích hoạt tính năng Don’t Disturb thì một biểu tượng hình mặt trăng sẽ hiện trên thanh bar của iPhone và chắc chắn bạn sẽ không thể nghe được bất cứ âm thanh nào phát ra từ thiết bị.

 

Chính vì thế cách đơn giản nhất là tắt chúng đi bằng cách đi đến trình cài đặt Settings, chọn Don’t Disturb và bỏ kích hoạt.

 

Kiểm tra cài đặt thông báo Notifications Settings trên thiết bị

 

Nếu bạn không thể nghe bất cứ âm thanh nào từ cuộc gọi, tin nhắn, ứng dụng trên iPhone 6s cũ thì hãy đảm bảo tằng bạn đã chọn lựa cài đặt thông báo cho từng ứng dụng riêng biệt. Ví dụ dư trong cài đặt cuộc gọi, người dùng có thể chọn cài đặt cho tin nhắn hoặc thông báo từ các ứng dụng khác. Đi đến Settings, cuộn xuống đến trình đơn Notifications

 

Chạm vào Phone

 

Trong màn hình hiện ra đảm bảo rằng người dùng đã chọn cho phép thông báo từ ứng dụng.

 

 

Trên đây là một số hướng dẫn sửa lỗi iPhone 6s cũ không phát âm thanh. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ tư vấn bộ phận kỹ thuật của MSmobile theo địa chỉ hoặc hotline sau:

 


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Hướng dẫn sửa lỗi iPhone 6s cũ không phát âm thanh
Nhấn vào đây để đánh giá

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.550.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
6.550.000₫

iPhone 7 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
8.200.000₫

iPhone 6s Plus CPO - mới 100% (Chưa Active)

Bảo hành: 13 tháng
8.650.000₫

iPhone 5 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.400.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.12125 sec| 1027.813 kb