Hướng dẫn sử dụng VSCO Cam trên iPhone 6 cũ

- Thủ thuật iOS
Hướng dẫn sử dụng VSCO Cam trên iPhone 6 cũ
Hôm nay MSmobile sẽ mách cách sử dụng VSCO Cam trên iPhone 6 cũ qua bài viết sau để bạn có được những bức ảnh thực sự ấn tượng chia sẻ với bạn bè qua mạng xã hội.

Một trong những ứng dụng được những tín đồ iPhone 6 cũ trên toàn thế giới sử dụng rất rộng rãi đó chính là VSCO Cam. Đây là một trong những trình sửa ảnh được ra mắt vào năm 2012 và đã có hàng triệu lượt tải về chỉ sau tuần đầu tiên ra mắt. Hôm nay MSmobile sẽ mách bạn cách sử dụng VSCO Cam trên iPhone 6 cũ qua bài viết sau.

iPhone 6 cũ là một trong những thiết bị có camera khá ấn tượng và tốt nhưng nếu camera thường vẫn chưa đủ khiến bạn hài lòng với các bức ảnh thì ngay bây giờ bạn cũng có thể áp dụng ngay các phương thức chỉnh sửa ảnh nhờ sự hỗ trợ của ứng dụng bên VSCO Cam, từ đó có thể thoải mái, tự tin chia sẻ các bức ảnh trên mạng xã hội.

Chọn một bức ảnh mới để bắt đầu chỉnh sửa

Sau khi khởi chạy sử dụng VSCO Cam trên iPhone 6 cũ, từ giao diện chính của ứng dụng, chạm vào nút X để chọn tùy chọn Library. Để chọn một bức ảnh từ iPhone 6 cũ, chạm vào nút “+” ở phía trên cùng của màn hình, sau đó chọn một bức ảnh - hoặc nhiều hình ảnh - từ Camera Roll.

Áp dụng bộ lọc vào một bức ảnh

Từ thanh bên trên giao diện VSCO Cam trên iPhone 6 cũ, chạm vào nút Library bạn sẽ thấy các bức ảnh thu nhỏ đã được nhập vào bằng cách vừa hướng dẫn trên. Chọn một bức ảnh bất kỳ mà bạn muốn chỉnh sửa sau đó chạm vào biểu tượng tool/paintbrush ở dưới cùng của màn hình. Một bộ lọc sẽ xuất hiện thành một hàng ở phía dưới màn hình. Chạm vào từng bộ lọc một để xem trước và chọn Apply để áp dụng.

Chỉnh sửa ảnh

Áp dụng bộ lọc chỉ mới là bước đầu để cải thiện chất lượng hình ảnh. Để chỉnh sửa nhiều hơn, chạm vào biểu tượng tool/paintbrush ở dưới cùng của màn hình bạn sẽ thấy rất nhiều tùy chọn chỉnh sửa bao gồm cả chỉnh độ sáng, màu sắc, xoay ảnh, họa tiết, đổ bóng và nhiều hơn nữa.

Trên đây là một số hướng dẫn cơ bản để người dùng bước đầu làm quen với ứng dụng VSCO Cam trên iPhone 6 Lock cũ. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng gọi điện đến bộ phận tư vấn kỹ thuật của MSmobile theo đầu số dưới đây:

 

Theo: Thegioididong.com


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Hướng dẫn sử dụng VSCO Cam trên iPhone 6 cũ
Nhấn vào đây để đánh giá

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.550.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
6.550.000₫

iPhone 7 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
8.200.000₫

iPhone 6s Plus CPO - mới 100% (Chưa Active)

Bảo hành: 13 tháng
8.650.000₫

iPhone 5 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.400.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.11327 sec| 1012.266 kb