Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Reset máy trên iPhone 5s cũ

- Thủ thuật iOS - iPhone, iPad
Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Reset máy trên iPhone 5s cũ
Bạn gặp một vài trục trặc với chiếc điện thoaijn iPhone 5s cũ của mình và muốn khôi phục lại cài đặt gốc ban đầu của nó. Nhưng bạn vẫn chưa biết đến thao tác khôi phục cài đặt gốc reset máy trên iPhone 5s cũ. Vậy thì hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý một cách cụ thể cách thức thực hiện thông qua bài viết sau.

Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc reset máy trên iPhone 5s cũ

Khôi phục cài đặt gốc reset máy trên iPhone 5s cũ là một trong những cách thức được khuyến cáo để sửa khá nhiều lỗi trên các sản phẩm điện thoại. Nếu bạn vẫn chưa biết đến thao tác này thì hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý một cách cụ thể cách thức thực hiện thông qua bài viết sau.

Khôi phục cài đặt gốc reset máy trên iPhone 5s cũ thông qua iTunes

Bước 1:

Cài đặt iTunes trên máy tính cảu bạn và chọn Check for Updates từ menu để đảm bảo rằng bạn đang chạy phiên bản mới nhất. Sau đó, kết nối iPhone 5s cũ với máy tính thông qua cáp USB, nhấn vào nút Back Up Now để sao chép toàn bộ dữ liệu từ thẻ Summary.

Bước 2:

Sau khi quá trình sao lưu hoàn tất, nhấn vào nút Restore iPhone ở thẻ Summary và nhấn xác nhận ở trang thông báo hiện ra và nếu máy vẫn tiếp tục nhắc nhở một lần nữa thì nhấn Agree để đồng ý với điều khoản của Apple.

Bước 3:

Sau khi quá trình khôi phục hoàn tất, máy sẽ mất vài phút để cài đặt lại dữ liệu ban đầu của Apple. Nếu quá trình àny thành công, bạn sẽ thấy một trình cài đặt iOS Setup Assistant hiện lên.

Khôi phục cài đặt gốc reset máy trên iPhone 5s cũ thông qua trình cài đặt

Thao tác này thì có vẻ như thực hiện đơn giản hơn nhưng cách tốt nhất mà người dùng vẫn nên lưu ý đó là sao lưu dữ liệu. Cách thức sao lưu có thể thực hiện như ở bước 1 của cách 1.

Tiếp theo, từ màn hình chủ của iPhone 5s cũ, điều hướng đến trình cài đặt Setiings, chọn General và cuộn xuống phía dưới chọn nút Reset.

Tiếp tục chạm vào nút Erase All Content and Settings và chọn Erase iPhone, thực hiện xác nhận để quá trình bắt đầu thực hiện.

Nếu quá trình này được thực hiện thành công thì máy cần đến vài phút để hoàn tất quá trình và sau đó cũng sẽ xuất hiện trình cài đặt iOS Setup Assistant trên màn hình.

Nhờ đến tư vấn viên của MSmobile

Nếu bạn cảm thấy không tự tin và lo ngại phát sinh lỗi khi thực hiện quá trình khôi phục cài đặt gốc reset máy trên iPhone 5s cũ (có thể áp dụng song song các thao tác này với điện thoại iPhone 5 cũ) thì có thể đến ngay MSmobile để nhận đươc sự hỗ trợ từ tư vấn viên. Quá trình này đảm bảo sẽ được hoàn tất 100% và không có lỗi, đảm bảo độ an toàn thông tin dữ liệu của bạn. Nếu cần tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ đến bộ phận kĩ thuật của MSmobile theo địa chỉ hoặc hotline sau:

MSmobile hân hạnh phục vụ!

--- Có thể bạn quan tâm: Cách cài đặt giờ quốc tế trên iPhone 5s cũ


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Reset máy trên iPhone 5s cũ
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 7

Bảo hành: 15 tháng
3.250.000₫

Xiaomi Redmi Note 7 Pro RAM 4GB64GB

Bảo hành: 15 tháng
4.250.000₫

Xiaomi Mi CC9 RAM 6GB

Bảo hành: 15 tháng
5.650.000₫

iPhone 6s cũ (99%)

Bảo hành: 13 tháng
3.150.000₫

iPhone 6s Plus cũ (99%)

Bảo hành: 13 tháng
4.750.000₫

Xiaomi Mi 8 SE 64GB

Bảo hành: 15 tháng
4.150.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.21371 sec| 2661.68 kb