Hướng dẫn chọn nút tai phù hợp trên Airpods, chọn đầu tai phù hợp cho Airpods

- Thủ thuật iOS - iPhone, iPad
Hướng dẫn chọn nút tai phù hợp trên Airpods, chọn đầu tai phù hợp cho Airpods
Có thể bạn mua tai nghe Airpods của iPhone về mà chẳng quan tâm tới điều này, tuy nhiên nếu để ý một chút sẽ thấy Apple chẳng bao giờ thừa bất cứ thứ gì trên thiết bị của mình cũng như phụ kiện đi kèm thiết bị

Ở bài viết này MSmobile chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra độ vừa đầu tai nghe của AirPods Pro giúp các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời hơn với chiếc tai nghe này. Hãy cùng tham khảo và thực hiện rồi comment lại chúng tôi nhé

Có thể nói AirPods Pro của Apple là AirPods đầu tiên có núm silicon mềm ở đầu tai nghe cho phép bạn tuỳ chỉnh nó sao cho phù hợp tùy thuộc vào hình dạng ống tai của bạn. Và để đảm bảo bạn chọn đầu tai nghe phù hợp nhất, Apple đã bổ sung một tính năng kiểm tra độ vừa đầu tai nghe để đảm bảo AirPods Pro của bạn hoạt động tối ưu nhất. Liệu chúng ta đã để ý đến vấn đề này khi sử dụng những sản phẩm của nhà táo chưa?

Hãy chú ý một số thói quen và những tính năng sau của chiếc Airpods mới nhất nhé

1. Phải lựa chọn đầu tai nghe cho phù hợp

Trước tiên, hãy xem qua các đầu tai silicon đi kèm với AirPods Pro của bạn. Những cái có kích thước trung bình – phù hợp với đại đa số người dùng thì đã được gắn sẵn vào tai nghe. Hai kích thước khác, gồm nhỏ (size S) và lớn (size L) thì có sẵn trong hộp.

Nếu bạn chưa thử chúng, hãy thử đầu tai có kích thước trung bình (được gắn sẵn) và kiểm tra xem bạn có thấy thoải mái khi đeo tai nghe không. Thử lắc đầu và di chuyển xung quanh để đảm bảo tai nghe vẫn nằm yên trong tai của bạn. Nếu bạn thấy tai nghe có vẻ hơi lỏng, hãy thử điều chỉnh chúng một chút để xem bạn có tìm thấy một vị trí thoải mái hơn không.

Lưu ý quan trọng:

- Muốn tháo đầu tai nghe của AirPods Pro, hãy bóp nhẹ và kéo đầu silicon ra khỏi phần còn lại của AirPod. Bạn sẽ nghe thấy tiếng tách khi tháo ra, sau đó bạn có thể gắn kích thước đầu tai mà bạn muốn. Nếu gắn đúng, bạn sẽ nghe thấy tiếng “kịch” khi gắn đầu tai nghe vào AirPod.

- Và bạn cũng hiểu rằng bạn hoàn toàn có thể sử dụng hai kích thước đầu tai khác nhau cho mỗi bên AirPods. Ví dụ, tai trái của bạn đeo kích thước đầu tai trung bình và tai phải đeo kích thước lớn cũng không sao, miễn là bạn thấy thoải mái và phù hợp với tai của bạn là được.

2. Cách kiểm tra độ vừa của đầu tai nghe (Ear Tip Fit Test)

- Cho phép ‌AirPods‌ kết nối với iPhone hoặc iPad theo cách thông thường, bằng cách mở vỏ đựng tai nghe ngay bên cạnh thiết bị của bạn và nhét phần bud vào tai.

- Khởi chạy ứng dụng Cài đặt (Settings) trên thiết bị iOS.

- Nhấn Bluetooth.

- Trong Thiết bị của tôi (My Devices), chạm vào biểu tượng thông tin (chữ “i” được khoanh tròn) bên cạnh ‌AirPods Pro‌ trong danh sách.

- Nhấn vào Kiểm tra độ vừa đầu tai nghe (Ear Tip Fit Test).

- Nhấn vào Tiếp tục (Continue).

- Đảm bảo bạn đang đeo AirPods‌, sau đó nhấn nút Play màu xanh ở cuối màn hình.

- Kiểm tra kết quả độ vừa đầu tai nghe (Ear Tip Fit) nằm dưới hình ảnh AirPod trái và phải tương ứng. Một miếng đệm tai nghe tốt sẽ được biểu thị bằng màu xanh lá cây, còn màu vàng nghĩa là chưa tối ưu.

- Done! hoàn thành.

Như vậy là bạn đã có thể lựa chọn đầu tai nghe phù hợp nhất cho mình rồi nhé. Chúc các bạn trải nghiệm vui vẻ


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn chọn nút tai phù hợp trên Airpods, chọn đầu tai phù hợp cho Airpods
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi K40 Gaming Edition Ram 12GB ( Sẵn Tiếng Việt )

Bảo hành: 12 Tháng
8.150.000₫
10.450.000₫

iPhone 8 Plus Quốc Tế Bản 256GB Cũ 99%

Bảo hành: 6 tháng
7.690.000₫
7.890.000₫

iPhone 8 Plus Quốc tế 64GB Cũ 99%

Bảo hành: 6 tháng
4.590.000₫
7.590.000₫

iPhone Xr Quốc tế Cũ 99% Bản 64GB

Bảo hành: 6 tháng
6.090.000₫
8.850.000₫

iPhone 11 Quốc tế Cũ 99% Bản 128GB

Bảo hành: 6 tháng
9.790.000₫
11.990.000₫

iPhone 11 Quốc tế Cũ 99% Bản 64GB

Bảo hành: 6 tháng
8.390.000₫
11.990.000₫
© 2011 - 2021 MSmobile - Hệ Thống Bán Lẻ Điện Thoại Di Động Chính Hãng.
Hỗ trợ trực tuyến
0.14734 sec| 2168 kb