Hướng dẫn chi tiết cách restore iPhone 6, iPhone 6 Plus

- Thủ thuật iOS - iPhone, iPad
Hướng dẫn chi tiết cách restore iPhone 6, iPhone 6 Plus
Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách restore iPhone 6, iPhone 6 Plus mà bạn nên tham khảo khi đang muốn thực hiện thao tác này.

Restore iPhone khá phức tạp vì chỉ cần thực hiện sai một bước, thiết bị của bạn có thể dễ dàng biến thành một mới hỗn độn. Restore là thao tác cài đặt lại dữ liệu nhà sản xuất. Khi thực hiện thao tác này, nó sẽ “quét bay” mọi dữ liệu trên chiếc iPhone của bạn từ trình cài đặt, ứng dụng, hệ điuề hành và thậm chí là cả firmware. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách restore iPhone 6 cũiPhone 6 Plus cũ mà bạn nên tham khảo khi đang muốn thực hiện thao tác này.

Vấn đề mà nhiều người gặp phải khi restore chiếc iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus của mình đó là quên sao lưu dữ liệu nên khi hoàn thành tất cả lại tất bật tìm mọi cách lấy lại dữ liệu cho máy. Một vấn đề khác nảy sinh khi khôi phục iPhone mà không ngắt liên kết Apple ID / iCloud đó là sau khi bán hoặc cho người dùng khác, iPhone sẽ vĩnh viễn bị khóa với tài khoản Apple ID / iCloud của bạn.

Cách restore iPhone 6, iPhone 6s lock

1. Chọn một phương pháp sao lưu nào đó, có thể thông qua iCloud hoặc iTunes.

2. Để sao lưu thông qua iCloud, đi đến trình cài đặt Settings, chọn iCloud, chạm vào Backup và bật tính năng này lên. Chọn Back Up Now.

3. Để sao lưu thông qua iTunes, kết nối iPhone của bạn với Mac hoặc PC thông qua cáp USB. Trên iTunes, chọn File, nhấp chuột vào Devices và sau đó là Back up.

4. Sau khi sao lưu thiết bị, bây giờ bạn nên tách biệt tài khoản Apple/iCloud ID. Để thực hiện thao tác này, đi đến Settings, chọn iCloud và tắt tính năng Find My iPhone.

5. Chắc chắn rằng bạn đã hoàn thành bước 3 và bước 4 vì nó khá là quan trọng.

6. Kết nối iPhone với máy tính thông qua cáp USB. Sau khi xuất hiện iPhone trên iTunes, nhấp chuột vào thẻ Summary và sau đó chọn Restore iPhone.

7. Nhấp vào Restore iPhone 6 plus lock một lẫn nữa để cài đặt lại dữ liệu nhà sản xuất. Mọi dữ liệu và nội dung trong máy sẽ bị xóa.

Sau khi iPhone khởi động lại, bạn sẽ được hỏi là có muốn cài đặt lại như một thiết bị mới hay cài đặt ại từ bản sao lưu. Nếu muốn thiết lập như một thiết bị mới, chỉ cần chạm vào đó và hoàn thành.

Nếu muốn thiết lập lại từ các dữ liệu bản sao lưu:

* Trên iCloud: Sau màn hinh Hello, thực hiện các bước trên màn hình cho đến khi chuyển đến màn hình Set Up. Chọn Restore from iCloud Backup.

*Trên iTunes: kết nối iPhone với Mac hoặc PC thông qua cáp USB. Trên iTunes, chọn File, nhấp chuột vào Devices, chọn Restore from Backup.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách restore iPhone 6 Lock, iPhone 6 Plus mà bạn nên tham khảo nếu đang muốn thiết lập lại dữ liệu nhà sản xuất. Nếu không chắc chắn rằng có thể thực hiện thao tác trên, bạn nên đưa ra cửa hàng để nhờ các nhân viên kỹ thuật.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn chi tiết cách restore iPhone 6, iPhone 6 Plus
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 8 (4GB/64GB)

Bảo hành: 12 tháng
3.090.000₫

Xiaomi Redmi K30 Pro (6GB/128GB)

Bảo hành: 12 tháng
9.590.000₫

iPhone 8 Plus 64GB

Bảo hành: 6 tháng
7.990.000₫

Xiaomi Redmi 8 (3GB/32GB)

Bảo hành: 18 tháng
2.590.000₫

iPhone Xr 64GB

Bảo hành: 6 tháng
9.490.000₫

Xiaomi Redmi 8 (4GB/64GB)

Bảo hành: 18 tháng
2.890.000₫
© 2011 - 2020 MSmobile - Hệ thống bán lẻ điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.09607 sec| 2207.789 kb