Hướng dẫn chi tiết cách bẻ khóa icloud cho iphone, ipad mới nhất

-Thủ thuật iOS - iPhone, iPad
Hướng dẫn chi tiết cách bẻ khóa icloud cho iphone, ipad mới nhất
Bẻ khóa icloud iphone, ipad là một việc không hề đơn giản, nhất là với các đời iPhnone cao cấp 6, 6S và 6Plus. Và nếu như bạn đang tìm một địa chỉ uy tín nhất thực hiện dịch vụ này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Bạn luôn nghĩ bẻ khóa iCloud trên iPhone, ipad là không thể nào, iCloud vốn được bảo mật rất tốt, đặc biệt trên các dòng máy iphone, ipad cao cấp là một việc không hề đơn giản. Trong đó phải kể đến các đời iPhone  6, 6S và 6Plus. Vậy thực hư chuyện mở khóa cho iCloud ra sao, hãy cùng MSmobile một địa chỉ uy tín nhất sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc nhé.

Lời nhận định đầu: Mở khóa iCloud là hoàn toàn có thể, bằng nhiều cách khác nhau. Và ai là người có khả năng bẻ khóa iCluod? MSmobile xin khẳng định những cách bẻ khóa iCloud đều liên quan đến Apple.

Đơn giản, bạn có thể hiểu: Đám mấy là hình ảnh biểu tượng cho iCloud của Apple. Có chức năng dùng để đồng bộ hóa dữ liệu như danh bạ, tin nhắn, email,… giữa các thiết bị iOS như iPhone, iPad, iPod touch, MacOS và máy tính cá nhân (PC).

Một tình trạng mà người dùng máy hay mắc phải là quên tài khoản iCloud. Nếu bạn quên tài khoản iCloud khi Reset lại máy bạn bạn không Unlock được có nghĩa là khi đó máy của bạn sẽ bị rơi vào tình trạng “Cục gạch”. Những trường hợp phổ biến như vậy dễ gặp với người không am hiểu về công nghệ khi đi mua iPhone cũ mà không để ý trong máy vẫn chứa tài khoản iCloud của chủ sở hữu cũ.

Cách mở khóa iCloud bằng phần cứng

Với những chiếc máy iPhone bị bảo mất iCloud cần sự can thiệp của phần cứng để thay đổi cấu trúc cũng như thông tin của thiết bị được áp cụng trên iPhone, ipad,..

Tuy nhiên khi mở khóa bằng những cách như thế này bạn phải thay thế bộ 3, bộ 4chipset của máy,đẫn đến độ ổn định của máy kém, thơi gian bảo hành ngắn, Vân tay cũ trong máy không hoạt động, bên cạnh đó chi phí để mở máy từ 2 lên đến 4 triệu.

Đối với ipad thì phuuwong pháp này khá phù hợp vì chi phí mở khóa máy chỉ mất khoảng vài trăm đến 1 triệu. Mà máy không bị can thiệp xâu vào phần cứng và không ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.

 

Hướng dẫn chi tiết cách bẻ khóa icloud cho iphone, ipad mới nhất

Bước 1: Bạn bấm vào nút Home trên màn hình rồi chọn Wi-Fi Settings khi iPhone hoặc iPad của bạn gặp tình trạng màn hình khóa Activation Lock đòi đăng nhập tài khoản Apple ID..

bẻ khóa icloud 1

Bước 2: Tiếp tục Forget hết các mạng Wi-Fi, sau đó lại bấm phím Home và chọn Start Over.

bẻ khóa icloud 2

Bước 3: Bạn chọn ngôn ngữ.

bẻ khóa icloud 3

Bước 4: Bạn tiếp tục chọn vào tùy chỉnh một mạng Wi-Fi.

bẻ khóa icloud 4

Bước 5: Sau đó bạn mở mục DNS.

bẻ khóa icloud 5

Bước 6: Nhập địa chỉ DNS 104.155.220.58 vào khung. Hoặc sau này bạn có thể thử cả các địa chỉ 104.154.51.7 và 78.109.17.60 (dành cho Mỹ) hay 104.155.28.90 (dành cho châu Âu).

bẻ khóa icloud 6

Bước 7: Bạn tiến hành truy cập mạng Wi-Fi (nhập mật khẩu nếu cần) rồi vào Menu.

bẻ khóa icloud 7

Bước 8: Trong Menu sẽ là danh sách dài các chức năng bạn có thể sử dụng trên chiếc iPhone mặc dù chưa được mở khóa iCloud triệt để.

bẻ khóa icloud 8

Note

Bài hướng dẫn trên chỉ áp dụng bẻ khóa vượt rào iCloud tạm thời trên iPhone đã được cập nhật cho iOS 8.4. Vì vậy, chỉ những siêu phẩm iPhone đời cao như iPhone 5 lock, 5S lock, 6 hay 6lock, 6 Plus có thể áp dụng phương thức này. Sau khi thực hiện thao tác, nó sẽ nhanh chóng khóa lại sau vài phút. Bạn bắt buộc phải thật nhanh chóng nhớ mật khẩu và id của mình. Nếu không, iPhone hay iPad đều có thể trở thành “món đồ đồng nát” không hơn.

Như vậy, với 8 bước cơ bản, MSmobile đã giúp bạn bẻ khóa icloud cho iphone, ipad thành công. Trong quá trình thực hiện, bạn có thể liên lạc để được hỗ trợ, hoặc trực tiếp mang điện thoại của mình đến Trung tâm gần nhất để được hỗ trợ.


Đánh giá - Bình luận
1 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn chi tiết cách bẻ khóa icloud cho iphone, ipad mới nhất

Cho em hoi muon be tai khoan iCloud la be nhu the nao a

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 7

Bảo hành: 15 tháng
3.450.000₫

Xiaomi Mi CC9 RAM 6GB

Bảo hành: 15 tháng
6.350.000₫

iPhone 6s cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
3.350.000₫

iPhone 7 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.550.000₫

iPhone 6s Plus cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
5.150.000₫

Xiaomi Mi 8 SE 64GB

Bảo hành: 15 tháng
4.500.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.02588 sec| 1738.336 kb