Hướng dẫn cách sửa lỗi iPhone 5 tự khởi động lại

- Thủ thuật iOS
Hướng dẫn cách sửa lỗi iPhone 5 tự khởi động lại
Chiếc iPhone 5 của bạn liên tục tự khởi động lại khiến bạn khá bực mình. Nếu chưa có thời gian đưa máy đến trung tâm bảo hành, hãy thử một số cách sửa lỗi iPhone 5 tự khởi động lại sau.

Bạn đang sở hữu trong tay chiếc iPhone 5 lock của Apple khá đẹp và thu hút bởi giao diện dễ sử dụng và đa tác vụ mượt mà. Nhưng vào một ngày nó tự động khởi động lại khiến người dùng rất bất tiện và tức giận khi đang chơi game hoặc đang có một cuộc điện thoại quan trọng. Dưới đây là hướng dẫn cách sửa lỗi iPhone 5 tự khởi động lại.

Bật / Tắt Cellular

Đây là một trong những phương pháp đầu tiên bạn nên thử vì nó khá đơn giản. Chỉ cần truy cập từ trình Cài đặt, đi đến Cellular/Mobile sau đó chạm vào Bật hoặc tắt Dữ liệu di động.

Khởi động lại iPhone

Để reboot lại chiếc iPhone của bạn, bấm giữ đồng thời nút nguồn và nút Home trong vài giây. Sau khi logo của Apple xuất hiện trên màn hình có nghĩa là chiếc iPhone của bạn sẽ được Reboot.

Thiết lập lại iPhone

 Để thiết lập lại iPhone của bạn, đi vào trình cài đặt Settings, General, Đặt lại và chọn Reset All Settings.

Ứng dụng không tương thích

Không phải ứng dụng nào cũng phù hợp và khiến bạn phát huy được tối đa sức mạnh của iPhone. Một số phần mềm tải về máy cũng có thể là lý do khiến cho chiếc iPhone 5 cũ của bạn tự động bật, tắt.

Khôi phục các dữ liệu sao lưu cũ

Nếu những cách trên vẫn chưa phát huy hiệu quả thì hãy thử thêm cách này. Kết nối chiếc iphone 5s cũ của bạn với iTunes trên máy tính sau đó khôi phục lại từ một bản sao lưu cũ.

Kết hợp đồng thời chế độ Recovery Mode và thiết lập lại máy

Đây có thể là phương án khả thi nhất mà người dùng nên chọn nhưng khá khó thực hiện nếu chiếc iPhone của bạn bật, tắt liên tục trong vòng 2 đến 3 phút.

Để thực hiện thao tác này:

* Bấm và giữ nút nguồn và nút Home cho đến khi màn hình tắt

* Kết nối với iTunes, nó sẽ tự động phát hiện chiếc iPhone của bạn đang trong chế độ phục hồi

* Khôi phục lại chiếc iPhone 5S lock của bạn. Nếu may mắn thì nó sẽ giải quyết được vấn đề này.

Thay pin khác

Thỉnh thoảng pin cũng có thể là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng máy bị hao pin nên hãy thử thay một pin iPhone 5 mới để xem có thể chấm dứt được vấn đề hay không.

Kết luận

Trên đây là một số hướng dẫn cách sửa lỗi iPhone 5 tự khởi động lại. Nếu không một phương pháp nào giúp bạn giải quyết vấn đề thì điều cuối cùng nên làm là đưa chiếc điện thoại của bạn đến trung tâm bảo hành.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Hướng dẫn cách sửa lỗi iPhone 5 tự khởi động lại
Nhấn vào đây để đánh giá

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.550.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
6.550.000₫

iPhone 7 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
8.200.000₫

iPhone 6s Plus CPO - mới 100% (Chưa Active)

Bảo hành: 13 tháng
8.650.000₫

iPhone 5 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.400.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.01819 sec| 719.93 kb